Tìm Nhà Trọ Hà Nội Quận Đống Đa Giá Rẻ Cho Thuê Mới Nhất T6/2021

1 - 15 trong 15 kết quả

Tìm Nhà Trọ Hà Nội Quận Đống Đa Rộng Rãi, Giá Tốt

Quận Đống Đa nằm ở nội thành Hà Nội, là nơi tập trung nhiều trường đại học. Vì vậy, nhu cầu thuê phòng trọ, nhà trọ ở đây rất lớn. Nếu bạn đang tìm nhà trọ Hà Nội Quận Đống Đa giá rẻ, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phòng trọ khu vực Đống Đa giá bao nhiêu?

Nhìn chung, giá thuê phòng trọ quận Đống Đa không thấp cũng không cao so với các quận lân cận. Giá thuê phòng dao động từ trên dưới 1 triệu - 6 triệu đồng/tháng. Phòng càng rộng, càng đẹp, càng gần trung tâm, đi lại dễ dàng thì giá càng cao và ngược lại.

Nếu muốn tìm phòng trọ giá rẻ Quận Đống Đa, bạn có thể tham khảo các phường Thổ Quan, Láng Hạ, Khâm Thiên… Đây đều là những nơi bạn có thể thuê phòng với giá dưới 1,5 triệu đồng cho diện tích 15 - 25m2. Ngoài ra, nhà trọ khu vực Ngã Tư Sở, phòng trọ Thái Hà cũng có mức giá tương tự. Những căn phòng này sẽ thích hợp cho 1 - 2 người ở.

Với những nhóm đông hơn, khoảng 3 - 4 người, bạn nên tìm nhà trọ Quận Đống Đa diện tích khoảng trên 30m2. Giá thuê những phòng này thường từ 2 - 4 triệu đồng/tháng. Phòng trọ Đống Đa giá cao sẽ đi kèm với các tiện ích như điều hòa, nóng lạnh, giường tủ…

Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm phòng trọ khu vực Đống Đa cho cả gia đình, bạn có thể chọn thuê nhà nguyên căn, chung cư mini. Giá thuê bình quân sẽ từ 7 - 10 triệu đồng/tháng, cao nhất là 18 triệu đồng/tháng.

Kinh nghiệm tìm phòng trọ giá rẻ ở Đống Đa Hà Nội

Để lựa chọn được phòng trọ chất lượng, giá cả tương xứng, bạn cần chú ý nhiều sau:

  • Tính toán số lượng người ở bởi yếu tố này sẽ quyết định tới diện tích thuê phòng. Nếu ở quá đông thì có thể gây bất tiện khi sinh hoạt.
  • Tìm phòng trọ không quá xa nơi học tập, làm việc. Bạn không nên vì ham rẻ mà chọn ở nơi cách xa hàng chục km vì việc di chuyển nhiều, nhất là khi không chủ động được phương tiện có thể khiến bạn thấy mệt mỏi.
  • Chú ý tới yếu tố an ninh, chất lượng xây dựng, điện nước khi thuê phòng trọ Quận Đống Đa.
  • Tìm hiểu kỹ giá thị trường rồi mới quyết định. Bạn có thể truy cập Mogi.vn mỗi ngày để tham khảo các thông tin cho thuê. Đừng quên thương lượng giá thuê với chủ nhà nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sớm tìm nhà trọ Hà Nội Quận Đống Đa ưng ý.