Cho Thuê Phòng Trọ Quận Đống Đa Tiện Nghi, Giá Rẻ T2/2023

1 - 15 trong 71

Cho Thuê Phòng Trọ Quận Đống Đa Uy Tín, Thông Tin Tốt Nhất T2/2023

Nhu cầu tìm kiếm phòng trọ Quận Đống Đa vẫn không ngừng tăng, mặc cho số lượng các phòng trọ mỗi ngày một nhiều hơn. Lý do bởi Quận Đống Đa là quận trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi đây diễn ra hàng loạt các hoạt động lớn liên quan đến kinh tế, chính trị, vui chơi, giải trí,... Vì thế không quá khó hiểu khi số lượng người tìm trọ và cho thuê trọ rất nhiều.

Tình hình cho thuê phòng trọ khu vực Quận Đống Đa

Tìm phòng trọ chính chủ Quận Đống Đa là nhu cầu của rất nhiều người. Trong đó chiếm số đông là sinh viên và dân tỉnh lẻ. Mỗi ngày, hoạt động cho thuê và tìm thuê phòng diễn ra rất tấp nập. Bởi lẽ Quận Đống Đa là nơi có rất nhiều các trường đại học lớn như: đại học Luật Hà Nội, đại học Công Đoàn, đại học Thuỷ Lợi, đại học Văn Hoá, học viện Ngân Hàng, học viện Ngoại Giao,... Thế nên số lượng sinh viên có nhu cầu tìm thuê phòng luôn lớn.

Cũng vì có số lượng trường đại học lớn nên Quận Đống Đa đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều dân cư xung quanh. Tại đây có những tuyến đường được gọi là “thiên đường mua sắm" như: Chùa Bộc, Chùa Láng, La Thành,... Và nhu cầu ở trọ, thuê trọ của những người đi làm như thế này cũng không hề kém cạnh sinh viên.

Mặc dù số lượng cung- cầu lớn, xong mức giá cho thuê phòng ở Quận Đống Đa vẫn nhỉnh hơn so với các quận khác. Trung bình, mức giá cho từng phòng sẽ từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên. Tuy nhiên đổi lại, người thuê được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích với chất lượng phòng khá tốt. Hầu hết, các căn phòng đều có nội thất cơ bản như giường, tủ, điều hoà, quạt, bếp, vệ sinh khép kín,... Đồng thời vị trí cũng rất linh động, phù hợp cho sinh viên ở nhiều trường đại học cũng như người đi làm. Đặc biệt bạn có thể thoải mái tìm phòng trọ Đống Đa có lối đi riêng, phòng trọ Đống Đa ở chung chủ hoặc phòng trọ Đống Đa ở ghép sao cho phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Lời khuyên khi tìm tìm phòng trọ khu vực Quận Đống Đa

Vì là một quận trung tâm thành phố, thế nên không quá khó hiểu khi mức giá cho thuê phòng trọ Đống Đa lại cao hơn các quận khác. Mặc dù vậy, nhu cầu tìm phòng trọ giá rẻ ở Quận Đống Đa Hà Nội của sinh viên vẫn rất lớn. Và để thuê được phòng trọ giá rẻ, bạn cần:

  • Tìm nhà trọ Hà Nội quận Đống Đa có gác xép, phòng dạng homestay để dễ dàng ở ghép cùng người khác
  • Mức giá cho thuê phòng sẽ phụ thuộc vào chất lượng phòng, sự tiện nghi trong phòng, diện tích phòng. Nếu muốn thuê phòng giá rẻ, bạn có thể ưu tiên phòng thô, không có nội thất
  • Bên cạnh đó, hãy tìm kiếm tin đăng và chọn lọc các thông tin cho thuê kỹ lưỡng. Như vậy bạn mới có thể tìm thấy phòng rẻ, phù hợp nhất.
  • Ngoài ra đừng quên thương lượng giá với chủ nhà. Mặc dù giá được đăng tải, xong nhiều trường hợp vẫn thành công thương lượng được mức giá này.

Với những nhóm bạn từ 3-4 người hoặc hộ gia đình nhỏ, bạn có thể chọn thuê chung cư mini hoặc phòng to với diện tích 35-40m2. Các phòng như thế này thường có gác xép, có nội thất đầy đủ, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tốt nhất. Và trung bình, mức giá cho thuê sẽ từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên.

Trên đây là chia sẻ về phòng trọ Quận Đống Đa. Giờ đây, việc tìm kiếm phòng trọ Hà Nội sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả khi bạn ghé thăm Mogi.vn Mỗi ngày, các tin mới sẽ được cập nhật, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê và cho thuê của bạn.

Tham khảo một số khu vực cho thuê phòng trọ giá rẻ khác tại Hà Nội: