Phòng Trọ Quận Cầu Giấy Cho Thuê Giá Rẻ T5/2022

1 - 15 trong 109 kết quả

Cho Thuê Phòng Trọ Quận Cầu Giấy Đầy Đủ Tiện Nghi, Giá Cả Hấp Dẫn

Là một quận nội thành của Hà Nội với dân cư đông đúc, nhiều địa điểm vui chơi giải trí. Nhu cầu thuê phòng trọ Cầu Giấy giá cả hợp lí, đầy đủ tiện nghi luôn luôn được mọi người quan tâm. Vậy làm thế nào để bạn có thể thuê được một phòng trọ Quận Cầu Giấy như mong ý. Hãy cùng Mogi theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Cách tìm nhà trọ khu vực Quận Cầu Giấy

  1. Tìm trên mạng

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn tìm được phòng trọ. Chỉ cần gõ tên nhà trọ + tên khu vực, chẳng hạn như “nhà trọ Quận Cầu Giấy” là bạn đã có thể tìm được hàng trăm kết quả.

Khi tìm phòng trọ trên mạng bạn nên chú ý thời gian post bài và xác định xem người đăng bài là trung gian hay chủ nhà. Thông thường qua môi giới bạn sẽ tốn một mức phí đi kèm. Nếu mức phí quá cao hoặc yêu cầu đóng phí mai quay lại nhận phòng thì khả năng cao là lừa đảo. Bạn nên cẩn thận lựa chọn kỹ lưỡng.

Bạn có thể tìm phòng trọ Quận Cầu Giấy qua trang Mogi.vn, đây là trang môi giới bất động sản uy tín, giá rẻ và an toàn cho bạn.

  1. Tìm trực tiếp

Để tránh việc tìm lòng vòng tốn công sức bạn nên tìm 1 người thành thạo khu vực này cùng bạn đi tìm. Nếu tìm một mình bạn có thể tìm ở các biển treo trước nhà, biển treo bên ngoài, dán cột điện,… gọi điện vào các số điện thoại để xác nhận thông tin.

Bạn nên hỏi các thông tin như: diện tích phòng, khu vực ở đâu, tiền điện nước, cơ sở vật chất,… nếu cảm thấy phù hợp hãy đến tận nơi xem để đỡ tốn thời gian.

Tiêu chí thuê nhà trọ Quận Cầu Giấy

  1. Khu vực ở và giá thuê

Bạn nên xem khu vực trọ có thuận tiện cho việc học hành, công việc của mình hay không? Có hệ thống giao thông thế nào? Có an ninh không?

Cần thống nhất với chủ trọ về giá thuê trọ và tiền đặt cọc. Có nơi sẽ bắt bạn đặt cọc liền tay, có nơi sẽ cọc 1 tháng đến 5 tháng. Bạn nên cân nhắc kỹ với những nơi yêu cầu đặt cọc dài hạn, vì có thể tháng đầu tiên bạn chuyển vào sống cảm thấy không phù hợp muốn chuyển trọ khác nhưng đã lỡ đặt cọc mất rồi.

  1. Chất lượng phòng trọ

Khi thuê phòng trọ Quận Cầu Giấy nên ước lượng diện tích căn phòng, một căn phòng quá nhỏ sẽ khiến bạn khó chịu, bất tiện khi sinh hoạt. Cần kiểm tra cơ sở vật chất, điện nước trước khi quyết định thuê.

  1. Điện, nước ở trọ

Phòng trọ bạn nên có đồng hồ điện nước riêng. Đã có nhiều trường hợp điện, nước bị câu trộm khiến mất tiền vô lý. Khi cảm thấy số điện, nước cao bất thường bạn hãy ngưng sử dụng điện, nước xem đồng hồ có còn chạy không.

  1. Đọc kỹ hợp đồng

Đây là điều vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp bạn không bị thiệt thòi khi quyết định đặt bút xuống ký hợp đồng. Bạn cần quan tâm đến các mục tiền thuê nhà, tiền cọc, chi phí bồi thường hư hỏng, thời gian trả nhà.

Giá thuê phòng trọ Quận Cầu Giấy

Giá cho thuê phòng trọ Quận Cầu Giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích phòng, vị trí, cơ sở vật chất,… Thông thường giá thuê trọ dao động từ 1,3 triệu đến 3,5 triệu cho 1 tháng. Bạn có thể truy cập vào Mogi.vn để tìm được phòng trọ Quận Cầu Giấy chất lượng nhất.

Một số phòng trọ Quận Cầu Giấy cho bạn tham khảo:

Mogi sẽ giúp bạn tìm phòng trọ Hà Nội theo khu vực, giá cả, loại hình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn sớm tìm được căn phòng phù hợp với mình!

Tham khảo thêm một số khu vực cho thuê phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi: