Bán Nhà Quận Cầu Giấy Chất Lượng, Lợi Nhuận Tốt T9/2022

1 - 15 trong 5.171 kết quả

Bán Nhà Quận Cầu Giấy Giá Rẻ - Kinh Nghiệm Mua Nhà Giá Tốt

Thị trường mua bán nhà Cầu Giấy rất sôi động, đặc biệt trong những năm gần đây. Nhu cầu mua bán, trao đổi nhà ở quận Quận Cầu Giấy luôn nằm ở mức cao. Dưới đây là một số thông tin cũng như chia sẻ của Mogi.vn về thị trường mua bán nhà Quận Cầu Giấy hiện nay.

Những tiềm năng khi đầu tư mua bán nhà Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Được đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tiềm năng sinh lợi khi mua bán nhà quận Quận Cầu Giấy là rất lớn:

 • Cơ sở hạ tầng được xây dựng tốt. Với những tuyến đường huyết mạch được giải tỏa và mở rộng lộ giới như Xuân Thủy, đường Quận Cầu Giấy, đường Phạm Hùng, đường Trung Kính...Cư dân sinh sống tại đây có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác.
 • Hệ thống giáo dục tại Quận Cầu Giấy được xây dựng đạt chất lượng. Với nhiều trường nổi tiếng như Học viện Báo chí và tuyên Truyền, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư phạm,...nên nhiều người lựa chọn sinh sống tại quận Quận Cầu Giấy để thuận tiện cho con đi học.
 • Trên địa bàn quận Quận Cầu Giấy tập trung của nhiều cơ quan ban ngành, các công ty, văn phòng...nên lượng người lao động có nhu cầu mua bán nhà Quận Cầu Giấy để gần nơi làm việc cũng rất lớn.
 • Nhờ việc quy hoạch đồng bộ cùng với hệ thống tiện nghi xung quanh đầy đủ sẽ giúp đẩy giá bán nhà đường Quận Cầu Giấy lên từng ngày.

Giá bán nhà Quận Cầu Giấy hiện nay

Để lựa chọn được căn nhà ưng ý, bạn nên tham khảo mức giá bạn nhà tại quận Quận Cầu Giấy hiện nay để định giá được bất động sản. Tốt nhất là bạn nên tìm nơi bán nhà Quận Cầu Giấy chính chủ để mua nhà với giá tốt nhất. Một số mức giá bán nhà tại quận Quận Cầu Giấy được cập nhật tại Mogi.vn:

 • Bán nhà Quận Cầu Giấy dưới 2 tỷ thường tập trung tại các ngõ nhỏ. Hoặc với mức giá này bạn có thể tham khảo căn hộ chung cư. Một vài dự án có thể bạn quan tâm là: chung cư Quận Cầu Giấy, chung cư Hồ Tùng Mậu
 • Mua nhà Quận Cầu Giấy dưới 3 tỷ bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể lựa chọn nhà mặt phố ở Trần Quốc Vượng với mặt tiền 5m hoặc nhà hẻm lớn Cầu Giấy, diện tích khoảng 30m2/căn
 • Bán nhà quận Quận Cầu Giấy 5 tỷ thường đi kèm với nội thất cơ bản. Với 5 tỷ, bạn có thể lựa chọn nhà có tiện tích từ 40 – 50m2 tùy vào nhu cầu.

Một số vị trí mua nhà Quận Cầu Giấy tham khảo

Ngoài việc cân nhắc giá cả thì vị trí cũng là một trong những yếu tố quan trong. Lựa chọn nơi có vị trí thuận tiện sẽ giúp gia đình bạn di chuyển đến mọi nơi dễ dàng. Một số khu vực được nhiều người tìm kiếm:

 • Bán nhà ngõ 79 Dương Quảng Hàm giá thất nhất khoảng 2 tỷ cho một căn 30m2
 • Bán nhà ngõ 68 Quận Cầu Giấy, diện tích 30m2 với 5 tầng, 3 phòng ngủ. Giá bán 3 tỷ 160 triệu
 • Bán nhà Mai Dịch có giá khá cao, có những căn lên đến gần 50 tỷ đồng
 • Bán nhà Trung Kính giá từ 10 – 20 tỷ/căn tùy vào vị trí, diện tích
 • Bán nhà Yên Hòa, tòa nhà làm văn phòng có giá từ 40 – 50 tỷ. Phù hợp với những người đầu tư kinh doanh.
 • Bán nhà Hoàng Quốc Việt mặt tiền giá khoảng 20 tỷ. Trong khi đó, nhà trong hẻm có giá từ 8 đến 10 tỷ/căn

Trên đây là một số chia sẻ của Mogi.vn về thị trường mua bán nhà Cầu Giấy. Chúc bạn sớm tìm được bất động sản ưng ý.

Tham khảo một số khu vực mua bán nhà Hà Nội giá rẻ tại Mogi như bán nhà Đống Đa, bán biệt thự quận Cầu Giấy...