Thuê Phòng Trọ Quận Ba Đình Giá Rẻ, Chất Lượng T9/2022

1 - 15 trong 28 kết quả
  • 1
  • 2

Kinh Nghiệm Chọn Thuê Phòng Trọ Quận Ba Đình Giá Rẻ, Chất Lượng Cao T9/2022

Nhu cầu thuê phòng trọ Quận Ba Đình giá rẻ luôn ở mức cao. Đặc biệt trong những dịp tựu trường thì thị trường này trở nên quá tải do nhiều sinh viên lên Hà Nội học tập. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm thuê phòng trọ Quận Ba Đình thì hãy tham khảo ngay những thông tin Mogi.vn chia sẻ bên dưới:

Lợi thế khi thuê phòng trọ Quận Ba Đình

Với lợi thế nằm ngay khu vực trung tâm, tập trung nhiều điểm tham quan lịch sử, phòng trọ Quận Ba Đình là một trong những thị trường phòng trọ hot nhất hiện nay. Đặc biệt với những bạn sinh viên theo học trường Đại học Văn hóa Hà Nội thì Quận Ba Đình là địa điểm lý tưởng để sinh sống.

Để tim thuê phòng trọ Ba Đình được tại Mogi.vn không phải là điều khó khăn. Bạn chỉ cần dựa vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính để tìm kiếm được phòng trọ cho thuê phù hợp.

Giá cho thuê phòng trọ Quận Ba Đình đa dạng, có sự khác biệt dựa vào loại hình phòng trọ cho thuê cũng như diện tích, tiện nghi. Nhà trọ Ba Đình hoặc phòng trọ có lối đi riêng Ba Đình thường có giá cho thuê cao, từ 3 đến 5 triệu/tháng. Ngược lại, những phòng trọ ở ghép Ba Đình sẽ có giá tương đối rẻ, chỉ khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu/tháng.

Những khu vực có nhiều phòng trọ cho thuê là phòng trọ đường Đào Tấn Ba Đình, phòng trọ đường Kim Mã Ba Đình, phòng trọ Giảng Võ Ba Đình…Những khu vực này có nhiều phòng trọ từ những phòng diện tích lớn đến phòng trọ mini.

Thuê phòng trọ Quận Ba Đình cần chú ý những gì?

Đối với những bạn sinh viên lần đầu tiên đến Hà Nội thì việc tìm thuê phòng trọ Hà Nội không hề dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn:

  • Tìm thuê phòng trọ khu vực Quận Ba Đình ở vị trí thuận lợi nhất cho việc đi học. Nên lựa chọn những phòng trọ ở gần trường học, gần phòng trọ có trạm xe buýt. Việc tìm phòng trọ Quận Ba Đình thuận tiện việc di chuyển giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí di chuyển lớn.
  • Những khu vực cho thuê phòng trọ Đội Cấn Ba Đình thường hay xảy ra vấn đề mất an ninh, trật tự. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sinh sống. Bạn cũng nên hỏi thăm những người ở trong cùng dãy trọ, hoặc người dân xung quanh phòng trọ giá rẻ Quận Ba Đình để biết rõ tình hình an ninh khu trọ.
  • Đến trực tiếp để xem chất lượng phòng trọ. Các phòng trọ tại Quận Ba Đình được xây dựng từ khá lâu. Do đó, chất lượng phòng trọ Quận Ba Đình có thể không còn tốt như những gì người cho thuê quảng cáo. Để tránh gặp phải những phòng trọ kém chất lượng, hãy đến trực tiếp xem trước khi quyết định đặt cọc. Một số phòng trọ cho thuê thường kèm nội thất. Vì vậy bạn cũng nên kiểm tra luôn chất lượng nội thất. Nếu có vật dụng nào hư hỏng, báo ngay với chủ nhà để sửa chữa hoặc thay mới.
  • Hỏi kỹ về giá thuê thuê phòng trọ Quận Ba Đình cũng như các chi phí khác. Thường thì ngoài tiền thuê phòng, người thuê còn phải trả thêm các khoản như điện, nước, wifi…

Trên đây là một số thông tin về hoạt động thuê phòng trọ Quận Ba Đình. Cùng với đó là một số lưu ý giúp việc tìm kiếm phòng trọ dễ dàng hơn. Mogi.vn chúc bạn sớm tìm được phòng trọ ưng ý.

Tham khảo thêm một số khu vực cho thuê phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi: