Giá Nhà Đất Quận Ba Đình Cập Nhật Mới Nhất T5/2024

Giá nhà đất Quận Ba Đình cập nhật mới nhất T5/2024, mức giá chính xác, sát với giá thị trường, giúp người mua tham khảo giá bán nhà đất nhanh chóng, hiệu quả.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Cập Nhật Giá Bán Nhà Đất quận Ba Đình Mới Nhất 2024

Giá bán nhà đất quận Ba Đình có gì thay đổi? Mức giá được cập nhật lên xuống như thế nào? Tất cả những khúc mắc này sẽ được Mogi.vn giải đáp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có được 1 thông tin hữu ích nhất.

Giá bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội

Nhìn chung, mức giá nhà đất quận Ba Đình không quá nhiều biến động. Đối với nhà mặt tiền, nhà hẻm ngõ, giá thành có tăng nhẹ. Tuy nhiên, loại hình căn hộ và giá đất tại quận Ba Đình thì lại giảm gần 10%. Điều đó cho thấy mức giá nhà đất ở khu vực này có sự thay đổi rõ rệt theo loại hình nhà đất.

Nếu xét theo khu vực thì quận Ba Đình cũng cho thấy nhiều sự chênh lệch đáng kể. Ví dụ như:

  • Khu vực đường Cao Bá Quát phường Điện Biên, đường Nguyễn Thái Học phường Điện Biên, đường Nguyễn Trường Tộ phường Nguyễn Trung Trực đều có mức giá nhà đất xấp xỉ 400 triệu đồng/m2.
  • Trong khi đó đường Tân Ấp phường Phúc Xá, đường An Xá phường Phúc Xá, đường Liễu Giai phường Ngọc Khánh… lại có mức giá nhà đất chưa đến 100 triệu đồng/m2.

Với sự chênh lệch mức giá lớn giữa các khu vực như thế này, người mua cần chủ động hơn trong việc khảo giá, cập nhật giá ở thời điểm mua để biết được giá bán chính xác nhất.

Có nên hay không mua nhà đất quận Ba Đình Hà Nội?

quận Ba Đình, 1 quận trung tâm nhất của thành phố Hà Nội. Nơi đây có sự xuất hiện của rất nhiều địa điểm du lịch, văn hoá nổi tiếng như: Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Quảng Trường Ba Đình, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Bảo Tàng Mỹ Thuật,... Những địa điểm này thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Điều đó cũng góp phần giúp cho quận Ba Đình trở nên sầm uất, nhộn nhịp và phát triển hơn.

Bên cạnh đó, trước sự lớn mạnh của số lượng dân cư, quận Ba Đình cũng đã và đang đề xuất những giải pháp quy hoạch đô thị tốt nhất. Trong đó có sự phát triển đa dạng các loại hình nhà ở, quy hoạch sử dụng đất, tái thiết chung cư cũ dành cho không gian xanh,… Tất cả đều hướng đến mục đích giúp quận Ba Đình trở nên lớn mạnh, vững vàng là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của thủ đô Hà Nội.

>>> Với những phân tích trên, không có lý do gì bạn lại từ chối các thông tin bán nhà đất quận Ba Đình. Ngoài những ngôi nhà đẹp, những mảnh đất vuông vắn, quận Ba Đình cũng có nhiều khu vực rao bán nhà đất với giá nhà đất quận Ba Đình rất rẻ để bạn quan tâm.

Cập nhật giá đất quận Ba Đình, tin đăng rao bán nhà đất quận Ba Đình mới nhất

Việc thường xuyên cập nhật giá bán sẽ giúp bạn biết được thời điểm tốt nhất để mua nhà đất quận Ba Đình. Bên cạnh đó, việc thường xuyên chọn lọc, tìm kiếm tin đăng sẽ giúp người mua có được 1 thông tin rao bán phù hợp nhất.

Sau đây là 1 số gợi ý dành riêng cho bạn khi muốn mua nhà đất quận Ba Đình Hà Nội:

>>> Đây đều là những trang đích tốt nhất với lượng tin đăng nhiều, uy tín để bạn tham khảo. Chắc chắn qua đây, bạn sẽ tìm được tin rao bán nhà đất tốt nhất cho mình.

Mogi.vn vẫn thường xuyên cập nhật giá nhà đất trên trang. Quý độc giả hãy ghé thăm Mogi.vn mỗi ngày để cập nhật mức giá nhà đất quận Ba Đình và theo khu vực bạn tìm kiếm nhé!