Bán Nhà Đất Huyện Đông Anh Vị Trí Đẹp, Giá Rẻ T5/2022

1 - 15 trong 187 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Nhà Đất Huyện Đông Anh Giá Rẻ T5/2022, Chất Lượng

Theo quy hoạch của TP Hà Nội, Huyện Đông Anh sẽ là một trong những địa bàn được đẩy mạnh phát triển hạ tầng để trở thành quận giai đoạn 2021 - 2025. Vì vậy, nhà đất Huyện Đông Anh gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm. Vậy giá nhà đất ở đây hiện bao nhiêu, làm thế nào để mua nhà đất giá tốt?

Giá mua bán nhà đất Huyện Đông Anh

Đầu quý I/2022, TP Hà Nội đã đẩy nhanh tiến độ lập đồ án quy hoạch đô thị 2 bên sông Hồng để trình Chính phủ và các Bộ ngành thông qua. Điều này khiến giá nhà đất một số xã ven sông thuộc địa bàn Huyện Đông Anh như: Hải Bối, Vĩnh Ngọc, Xuân Canh, Đông Hội... tăng mạnh. Có thời điểm, giá đất gần với trục đường lớn và dự án đã được phê duyệt lên tới 35 - 40 triệu đồng/m2, thậm chí là 60 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, hiện tại, giá bán nhà Huyện Đông Anh, bán đất Đông Anh đang dần về mức ngang bằng với thời điểm trước cơn sốt đất năm 2022.

Trên Mogi.vn, các tin đăng nhà đất Đông Anh giá rẻ cũng được cập nhật thường xuyên. Trong đó, đa phần là các tin bán nhà đất tại Huyện Đông Anh giá 600 triệu, nhà đất Huyện Đông Anh dưới 1 tỷ, dưới 3 tỷ. Nhà đất Huyện Đông Anh dưới 500 triệu khá hiếm và phần lớn đó chỉ là tiền đặt cọc. Xét về khu vực, nhà đất Hải Bối Đông Anh, nhà đất Võng La Đông Anh, nhà đất Xuân Canh Đông Anh… được quan tâm nhiều hơn cả.

Kinh nghiệm mua nhà đất Huyện Đông Anh giá rẻ, chất lượng

Nhà đất Hà Nội nói chung và nhà đất Huyện Đông Anh nói riêng nhiều, đa dạng phân khúc và loại hình, giá bán có thể khiến người mua lạc vào “ma trận”. Vì vậy để mua nhà đất giá rẻ, bạn cần chú ý:

  • Mua nhà đất trực tiếp từ người bán, không mua qua trung gian. Bạn có thể truy cập website Mogi.vn - website đăng tin rao vặt BĐS lớn và uy tín để tìm các tin đăng bán nhà đất của chủ sở hữu.
  • Tham khảo kỹ thông tin thị trường, nhất là về giá trước khi quyết định. Không nên mua nhà đất trong giai đoạn nóng sốt vì giá sẽ bị đẩy lên cao.
  • Ưu tiên nhà đất ở vị trí đẹp như gần quốc lộ, đường chính, nhà mặt tiền… nếu mua để đầu tư vì tiềm năng tăng giá cao. Nếu mua để ở thì cân nhắc vị trí phù hợp, không cách xa khu dân cư và các tiện ích, không xa nơi làm việc và học tập.
  • Khảo sát 3-5 nhà đất cùng giá trị để so sánh và có lựa chọn tốt nhất. Nên mua nhà đất từ người đang cần tiền gấp thường được giá ưu đãi hơn.
  • Kiểm tra kỹ pháp lý, giấy tờ đất đai, sổ đỏ, vay nợ thế chấp hoặc các thông tin về quy hoạch… để tránh rắc rối. Thỏa thuận kỹ các điều khoản hợp đồng, chỉ thanh toán hết khi hoàn tất thủ tục sang tên.

Hy vọng những thông tin nhà đất Huyện Đông Anh trên sẽ giúp ích cho bạn. Theo dõi Mogi.vn nhiều hơn để không bỏ lỡ tin tức mới nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng bán nhà đất gần Huyện Đông Anh như: