Mua Bán Đất Huyện Đông Anh Tin Cậy, Giá Rẻ Nhất T7/2022

1 - 15 trong 136 kết quả

Mua Bán Đất Huyện Đông Anh Giá Rẻ, Kinh Nghiệm Mua Đất T7/2022

Mogi cập nhật thường xuyên những tin đăng rao bán đất Huyện Đông Anh mới nhất cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có được những cái nhìn tổng quan nhất về đất rao bán khu vực này.

Tiềm năng đất Huyện Đông Anh hiện nay

Mặc dù là một huyện ngoại thành Hà Nội, thế nhưng chỉ cần đi qua cây cầu Thăng Long, bạn đã có thể sang tới Huyện Đông Anh. Điều này chứng tỏ Huyện Đông Anh có lợi thế rất nhiều trong việc phát triển kinh tế và hội nhập đô thị. Và điều đó quả không khai khi nơi đây đang dần minh chứng được thông qua sự quy hoạch của giao thông, cơ sở hạ tầng.

Hơn hết, nhu cầu sinh sống ven đô ngày càng được ưa chuộng. Với lợi thế ngay sát Hà Nội cùng quỹ đất rộng lớn, Huyện Đông Anh đang ngày càng thu hút số lượng lớn người bán đất Đông Anh đổ về. Điều đó cũng là đòn bẩy cho thị trường đất khu vực này. Và dĩ nhiên, giá trị đất Huyện Đông Anh sẽ càng cao thêm trong tương lai.

Nhìn thấy tiềm năng ấy, hàng loạt các ông lớn đã đổ xô vào Huyện Đông Anh để xây dựng những dự án lớn như: trung tâm hội chợ Triển lãm quốc gia của Vingroup; công viên văn hóa du lịch & vui chơi giải trí Kim Quy; công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC, khu đô thị Eurowindow River Park…. Cùng với đó, nhiều cá nhân, nhà đầu tư, môi giới cũng bắt tay tìm hiểu thị trường bất động sản nơi này. Trong đó nổi bật là đất nền Đông Anh, đất thổ cư Đông Anh.

Gợi ý phân khúc giá giúp mua đất Huyện Đông Anh phù hợp

Những lô đất nằm tại khu vực gần chợ, mặt đường lớn, ô tô đỗ cửa thuộc thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc sẽ có mức giá cao hơn so với những lô đất trong ngõ hẻm. Bên cạnh đó, giá đất ở mạn trục đường gần Cầu Thăng Long, nối liền Hà Nội cũng đang dần tăng giá. Đây đều là những vị trí đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển và đầu tư. Trung bình, giá cho 1 lô đất đẹp sẽ từ 5 tỷ trở lên. Một số gợi ý cho bạn: bán đất Đông Hội Huyện Đông Anh, bán đất thị trấn Huyện Đông Anh,...

Bên cạnh đó, đất thuộc đường dẫn lên cầu Nhật Tân, thôn Ngọc Chi cũng là gợi ý tốt cho những ai muốn tìm kiếm vị trí đẹp. Trung bình, giá đất nơi đất sẽ dao động trong khoảng 60- 65 triệu đồng/m2, gấp 2-3 lần so với các khu vực khác như Vĩnh Thanh, Hải Bối.

Cũng tại đây, nếu muốn mua đất giá rẻ khoảng 2- 3 tỷ, bạn có thể tham khảo tin bán đất Hải Bối Huyện Đông Anh, bán đất Vân Nội Huyện Đông Anh,...

Với đất khoảng từ 4-5 tỷ, bạn có thể tham khảo: bán đất Nguyên Khê Huyện Đông Anh, bán đất Nam Hồng Huyện Đông Anh, bán đất Vĩnh Ngọc Huyện Đông Anh,...

Trên đây, Mogi đã chia sẻ tiềm năng của khu vực Huyện Đông Anh và gợi ý phân khúc bán đất Huyện Đông Anh phù hợp. Hy vọng qua đây, bạn sẽ tìm được tin đăng phù hợp nhất. Hãy truy cập Mogi thường xuyên để tham khảo nhiều hơn các tin về nhà đất Đông Anh, bán đất Hà Nội mới nhất.

Một số địa điểm bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi: