Cập Nhật Thông Tin Giá Đất Quy Nhơn Mới Nhất T10/2023

Giá đất Quy Nhơn, cập nhật thông tin bảng giá đất thành phố Quy Nhơn, giá nhà phố Quy Nhơn nhanh chóng, chính xác, sát giá thị trường nhất T10/2023 tại Mogi.vn
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Tham khảo Giá Đất Quy Nhơn Mới Nhất Năm 2023

Quy Nhơn được biết đến là địa điểm sở hữu những bãi biển đẹp nhất nước ta. Được định hướng trở thành thành phố biển không kém cạnh Đà Nẵng. Giá đất Quy Nhơn liên tục tăng những năm gần đây và sẽ tăng nữa trong những năm tới. Đây sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng cho mọi người khi đầu tư vào vùng đất này.

Lý do giá nhà đất Quy Nhơn trở thành thị trường tiềm năng

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung thuộc tỉnh Bình Định và là một trong những địa danh đẹp nhất toàn cầu, nó được tạp chí Rough Guiledes bình chọn là điểm đến hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nơi đây sở hữu rất nhiều bãi tắm đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, thư giãn. Bởi vì lý do này mà Quy Nhơn trở thành nơi có tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ, theo ghi nhận của sở du lịch, tốc độ tăng trưởng du lịch của Quy Nhơn luôn đạt hơn 15%/năm. Mỗi năm, thành phố đón tới hơn 4 triệu lượt khách du lịch. Từ đó, các khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự cao cấp tại đây cũng được đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tỉnh Bình Định đã và đang quan tâm đầu tư cho cơ sở hạ tầng thành phố Quy Nhơn. Những tuyến đường ven biển, những khu đô thị mới đã thay đổi toàn cảnh nơi đây. Bên cạnh đó, sự phát triển về kinh tế cũng là một trong những lý do khiến thị trường bất động sản tại Quy Nhơn có sự chuyển mình. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được tại sao giá đất Quy Nhơn đang tăng giá rất nhanh. Nó được xem là một trong những biến đổi tất yếu, không thể tránh khỏi của thị trường.

Bảng giá đất thành phố Quy Nhơn

Giá đất Quy Nhơn năm 2023so với những năm trước tăng cao hơn bao giờ hết. Những căn hộ gần biển Quy Nhơn và đất nền ven biển đã trở thành sản phẩm chủ đạo của các tập đoàn lớn như FLC Quy Nhơn, Nhơn Hội New City, Quy Nhơn Melody...Nhìn chung với những căn hộ, đất nền khu đô thị cao cấp như vậy, người mua thường sẽ có thể trả góp với khoảng tiền khởi điểm từ 500 triệu. Hướng tới giá trị lâu dài, những căn hộ này mang nhiều tiềm năng sinh lời. Đây cũng là nhân tố thu hút lượng lớn người đầu tư từ các thị trường lớn như nhà đất TP.HCM, nhà đất Hà Nội,...

Những loại hình bất động sản tại Quy Nhơn đa dạng và giá đất thành phố Quy Nhơn khác nhau theo loại hình, giá đất nền Quy Nhơn sẽ khác với giá bán đất tại khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, giá bán đất đường Điện Biên Phủ Quy Nhơn. Nếu như muốn mua đất Quy Nhơn giá rẻ bạn nên tìm hiểu thêm về các thông tin đấu giá đất tại Quy Nhơn.

Nắm bắt rõ mức giá chung của từng loại hình bất động sản tại đây giúp bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, cũng như điều kiện của bản thân. Cụ thể, các phân khúc bảng giá đất thành phố Quy Nhơn trung bình như sau:

Nhà mặt tiền, mặt phố: 93,6 triệu đồng/m2

Căn hộ: 25,7 triệu đồng/m2

Nhà hẻm ngõ: 51,2 triệu đồng/m2

Đất: 17,8 triệu đồng/m2

Với những thông tin về giá đất Quy Nhơn trên đây hy vọng sẽ giúp bạn cân nhắc để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về tình hình mua nhà đất Quy Nhơn và các địa điểm khác tại trang Mogi.vn.