Giá Nhà Đất Quận 11 Cập Nhật Mới Nhất T5/2023

Giá nhà đất quận 11 theo tuyến đường, phường, bảng giá đất quận 11 chi tiết phân khúc đất nền, biệt thự, nhà hẻm ngõ, nhà chung cư cập nhật mới nhất T5/2023.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Cập Nhật Bảng Giá Nhà Đất Quận 11 T5/2023 Nhà Hẻm, Nhà Phố, Căn Hộ

Thị trường bất động sản luôn biến động hàng ngày, hàng tuần, giá đất lên xuống thay đổi liên tục. Vậy giá nhà đất quận 11 T5/2023 là bao nhiêu? Kinh nghiệm chọn nhà đất quận 11 giá tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bảng giá nhà đất quận 11 2023

Dù không nằm ở khu vực trung tâm, không có nhiều đột phá song thị trường bất động sản quận 11 không vì thế mà kém phần sôi động. Trên các kênh rao vặt BĐS uy tín, nhà đất quận 11 được rao bán nhiều, đa dạng về phân khúc, loại hình cũng như giá bán.

Theo loại hình, nhà đất quận 11 gồm có nhà mặt tiền/mặt phố, nhà hẻm ngõ, căn hộ và đất. Với cách chia này, giá đất quận 11 2023 đang có xu hướng tăng nhưng không quá mạnh. Cụ thể

Theo phường, khu vực tăng giá nhiều nhất phường 15, phường 6, phường 7. Trong khi đó, giá đất quận 11 ở các phường 16, 17, 13, 14 đang có xu hướng giảm.

Theo tuyến đường, bảng giá nhà đất quận 11 ở các đường 3/2 (phường 6), đường 3 tháng 2 (phường 16); Tạ Uyên, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Chí Thanh (phường 7)... duy trì ở mức khá cao, khoảng trên 300 triệu đồng/m2, có nơi lên tới hơn 400 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Giá trên được cập nhật tại thời điểm viết và có thể thay đổi tùy theo thời điểm cụ thể.

Kinh nghiệm mua nhà đất quận 11 giá tốt

Có thể nói, giá nhà đất quận 11 cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ yếu tố vị trí, loại hình, diện tích. Vì vậy, để mua được nhà với mức giá hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng, bạn cần lưu ý:

  • Xác định rõ loại hình bất động sản muốn mua. Nhà phố mặt tiền, biệt thự, mặt bằng kinh doanh, nhà hẻm xe hơi, chung cư hay đất nền? Bạn dự định mua để làm gì, diện tích bao nhiêu, có những yêu cầu ra sao về vị trí, tiện ích xung quanh, nội thất bên trong…?
  • Tìm hiểu kỹ bảng giá đất quận 11 trên Mogi.vn hoặc các kênh chuyên về BĐS chất lượng khác để cập nhật giá từng ngày.
  • Đi xem nhà đất ở 3 - 5 địa điểm. Sau đó, từ những ưu/nhược điểm của từng nơi, bạn chọn nhà đất đáp ứng tốt nhất các tiêu chí đặt ra.
  • Kiểm tra giấy tờ pháp lý của nhà đất và chỉ ký hợp đồng mua bán với chủ sở hữu hợp pháp để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Hy vọng với những thông tin giá nhà đất quận 11 trên đây, bạn sẽ có quyết định đúng đắn, chọn được nhà đất ưng ý. Để xem thêm các thông tin về giá nhà đất, mua bán nhà đất TPHCM, bạn hãy thường xuyên truy cập Mogi.vn nhé.