Mua Bán Nhà Hẻm Quận 11 Giá Tốt, An Toàn, Nhanh Chóng 5/2024

1 - 15 trong 4.145

Thông Tin Mua Bán Nhà Hẻm Quận 11 An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Quận 11 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh và loại hình bán nhà hẻm Quận 11 đang rất được nhiều người săn đón. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bán nhà hẻm tại Quận 11 thì bài viết sau đây Mogi xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về thị trường mua bán nhà mà bạn nên biết.

bán nhà hẻm quận 11

Tổng quan về Quận 11

Vị trí địa lý Quận 11

vị trí địa lý quận 11

Quận 11 là huyện nội thành của trung tâm kinh tế cả nước - TP. Hồ Chí Minh, quận có vị trí địa lý:

 • Quận 11 ở phía Đông tiếp giáp với Quận 10.
 • Quận 11 ở phía Tây tiếp giáp với Quận Tân Phú.
 • Quận 11 ở phía Nam tiếp giáp với Quận 5 và Quận 6
 • Quận 11 ở phía Bắc tiếp giáp với quận Tân Bình và quận Tân Phú.

Diện tích và dân số Quận 11

Quận 11 có tổng diện tích toàn quận lên đến 5,14 km² và tổng dân số đạt 209.867 người, mật độ dân số là 40.830 người/km². Thống kê trong năm 2021.

Đơn vị hành chính Quận 11

Quận 11 có tổng cộng 16 phường trực thuộc, cụ thể gồm phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và phường 16.

Giao thông khu vực Quận 11

 • Hệ thống giao thông nội bộ: Quận 11 sở hữu hệ thống giao thông đường bộ tương đối phát triển và bài bản. Quận có những tuyến đường trọng điểm như là Hàn Hải Nguyên, Minh Phụng, Âu Cơ, Lê Đại Hành, 3/2, Bình Thới, Lạc Long Quân, Hòa Bình... Các tuyến đường này sẽ giúp quận đảm bảo được nhu cầu đi lại và di chuyển của người dân. Đồng thời kết nối Quận 11 với những quận huyện khác trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh,...
 • Hệ thống đường sắt đô thị: Quận 11 được thành phố đầu tư cho nhiều tuyến đường sắt đô thị để đảm bảo nhu cầu di chuyển phương tiện công cộng của người dân. Trong đó có tuyến Số 3a, tuyến Số 5, tuyến Số 6.
 • Hệ thống xe buýt: Quận 11 sở hữu hệ thống xe buýt, trạm xe buýt công cộng phủ rộng toàn bộ địa bàn quận nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn quận và thành phố.

Cơ sở hạ tầng Quận 11

Bên cạnh phát triển hệ thống giao thông thì Quận 11 cũng rất quan tâm phát triển đến cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng những nhu cầu sống của người dân như là giải trí, giáo dục, y tế,...

 • Cơ sở hạ tầng giáo dục: Quận 11 rất quan tâm về vấn đề giáo dục cho học sinh trên địa bàn quận. Hiện tại trên toàn địa bàn của quận đang có 46 trường mầm non, 23 trường tiểu học, 10 trường THCS và 3 trường THPT. Ngoài ra, quận còn có các trường trung cấp, giáo dục thường xuyên như trường bồi dưỡng giáo dục, trung tâm GDTX quận 11, trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM,...
 • Cơ sở hạ tầng y tế: Quận 11 sở hữu nhiều bệnh viện lớn với cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ bác sĩ, y tá chất lượng có chuyên môn cao. Một số bệnh viện tiêu biểu như là bệnh viện công an thành phố, bệnh viện Quận 11, bệnh viện Đa khoa 3 tháng 2, bệnh viện đa khoa Hữu Nghị, trung tâm y tế dự phòng,.. Bên cạnh những bệnh viện lớn trực thuộc thì trải dài trên toàn bộ địa bàn quận còn có trạm y tế phường để phục vụ cho người dân vào những lúc khẩn cấp.
 • Cơ sở hạ tầng giải trí: Quận cũng rất đầu tư vào các cơ sở hạ tầng phục vụ cho giải trí và tâm linh như là Công viên nước Đầm Sen, Chùa Vạn Phước, Chùa Từ Ân, Chùa Khánh Vân, Chùa Giác Viên, Nhà thi đấu Phú Thọ, ...
 • Tiện ích khác: Quận 11 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên sở hữu nhiều tiện ích như siêu thị, chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi, công viên, khu ẩm thực, trung tâm thương mại,... nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Hoạt động kinh tế tại Quận 11

Trong năm 2022 Quận 11 đã đưa ra 13 chỉ tiêu để phát triển. Trong đó, hoàn thành dự toán thu ngân sách nhà nước đạt 1.071 tỷ đồng, tăng 4% giá trị sản xuất ngành công nghiệp – tiểu công nghiệp. Quận còn giới thiệu và giải quyết việc làm cho hơn 12.000 lao động trên địa bàn. Ngoài ra quận còn duy trì 100% trạm y tế phường có hai bác sĩ trực thuộc và có 21 bác sĩ/ 10.000 người dân. Quận 11 phấn đấu duy trì đánh giá cấp độ dịch theo định kỳ để cấp độ dịch quận không cao hơn cấp độ dịch của thành phố Hồ Chí Minh. Tỷ lệ người dân hài lòng đạt 95% trở lên trong khảo sát của quận.

Một số lý do bạn nên lựa chọn mua nhà hẻm Quận 11

một số lý do nên mua nhà hẻm quận 11

Những căn nhà nằm ở mặt tiền đường sẽ rất thích hợp cho kinh doanh, buôn bán và môi trường sống nhộn nhịp thì các căn nhà hẻm ngõ tại Quận 11 sẽ là chọn lựa phù hợp nhất nếu bạn muốn có một căn nhà để nghỉ ngơi sau một ngày đi làm về mệt mỏi. Cũng như có đa dạng sự lựa chọn hơn so với những căn nhà mặt tiền.

 • Tiết kiệm chi phí: những căn nhà mặt tiền tại Quận 11 thường có giá tương đối khá cao. Tuy nhiên loại hình mua bán nhà hẻm Quận 11 thì lại có mức giá tốt và hợp lý hơn cho người dân. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn mua một căn nhà hẻm tại Quận 11 để an cư, lạc nghiệp thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì loại hình này đang có đa dạng nhiều loại nhà cho bạn tham khảo như là bán nhà Quận 11 dưới 3 tỷ, bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ, nhà bán Quận 11 chính chủ.
 • Nhà trong hẻm rất yên tĩnh: nếu bạn và gia đình thích không gian riêng tư, không ồn ào và khói bụi thì nhà hẻm ở Quận 11 ngay trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi nhà hẻm thường không có nhiều xe cộ qua lại, không gian yên tĩnh, thích hợp cho bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Môi trường sống sạch sẽ: nhà hẻm không nằm trực tiếp ngoài mặt đường nên sẽ hạn chế được khói bụi bay vào nhà làm ô nhiễm không khí. Ngoài ra do nằm trong hẻm nên cũng hạn chế được đa số tiếng ồn xe cộ ngoài đường chính.
 • Vị trí đắc địa: Quận 11 được xem là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu bạn mua nhà ở đây bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như là di chuyển đến các quận nội thành trong thành phố thuận lợi, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực bạn sinh sống. Ngoài ra cơ sở hạ tầng của quận cũng được đầu tư bài bạn giúp cho bạn yên tâm để sinh sống để an cư lạc nghiệp.

Những lưu ý khi mua bán nhà hẻm Quận 11

lưu ý khi mua bán nhà hẻm quận 11

Sau đây là một số lưu ý mà bạn nên biết khi mua bán nhà hẻm tại Quận 11:

 • Đầu tiên trước khi đi mua nhà thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem tài chính của mình có bao nhiêu và chi bao nhiêu tiền để mua nhà. Bạn nên xác định xem khi mua nhà bạn có cần vay tiền ngân hàng hay không và vay trong thời gian bao lâu. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn trước căn nhà mà bạn muốn mua sẽ như thế nào, vị trí ở đâu và có bao nhiêu tầng, nằm ở đường nào. Dựa vào đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu xem giá căn nhà của bạn mua có đúng hay không. Nếu bạn không biết rõ về giá khu vực bạn muốn mua nhà thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thẩm định giá nhà đất để giúp bạn.
 • Sau khi đã nắm rõ giá của căn nhà thì bước tiếp theo bạn nên làm là kiểm tra thật kỹ tính pháp lý của căn nhà. Bạn nên kiểm tra xem sổ hồng của chủ nhà cung cấp cho bạn xem có phải là sổ hồng thật hay không. Nếu là thật thì bạn nên kiểm tra tiếp về quy hoạch của căn nhà bạn muốn mua xem có bị dính quy hoạch của nhà nước hay không. Nhà bị dính quy hoạch sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với những nhà không dính quy hoạch.
 • Sau khi cả hai yếu tố trên đã đạt tiêu chuẩn thì bước tiếp theo bạn cần kiểm tra đó là nội và ngoại thất của căn nhà cũng như cơ sở hạ tầng. Xem xét thật kỹ hệ thống trần, tường, sàn coi có còn hoạt động tốt không, để tránh mua phải những căn nhà có hệ thống hạ tầng quá xuống cấp. Tùy vào tình trạng thức tế của căn nhà mà bạn cũng có thể thương lượng lại giá cả với chủ nhà để mua được giá tốt hơn.
 • Nếu bạn và chủ nhà đều đã thống nhất được giá cũng như quyết định mua bán với nhau. Thì bước tiếp theo bạn nên xem xét đó là đọc thật kỹ hợp đồng mua bán trước khi ký. Đặc biệt là những điều khoản về thông tin cá nhân của hai bên và giá mua bán, số sổ hồng, địa chỉ căn nhà mà bạn giao dịch. Ngoài ra bạn cần đem lên phòng công chứng để giao dịch hoặc ra ngân hàng để đảm bảo sự an toàn khi giao dịch

Giá mua bán nhà hẻm Quận 11

Khu vực

Giá nhà hẻm Quận 11

Phường 5

80 đến 220 triệu/ m2

Phường 14

100 đến 180 triệu/ m2

Phường 3

100 đến 240 triệu/ m2

Phường 15

110 đến 250 triệu/ m2


Trong bài viết trên Mogi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mua bán nhà hẻm Quận 11. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn để bạn dễ dàng tìm mua một căn nhà trong hẻm phù hợp. Hãy thường xuyên truy cập Mogi.vn để biết thêm những thông tin về mua bán nhà trong hẻm Hồ Chí Minh, mua bán nhà Quận 11mua bán nhà hẻm toàn quốc.