Bảng Giá Nhà Đất Việt Nam Chi Tiết Cập Nhật Mới T5/2024

Giá nhà Việt Nam, bảng giá nhà đất Việt Nam, nhà mặt tiền, biệt thự, đất nền, đất thổ cư cập nhật liên tục T5/2024 chính xác nhanh chóng tại Mogi.vn
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Nhà Đất Việt Nam Bán Giá Tốt, Nhà Mới Xây T5/2024

Nhà đất Việt Nam là phân khúc được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Theo chính sách phát triển của nhà nước, trong tương lai khu vực này sẽ trở thành trung tâm phía tây, dự kiến thị trường nhà đất Việt Nam sẽ chuyển biến tích cực hơn nữa. Tham khảo những thông tin bên dưới về thị trường giá nhà đất Hóc Môn để có sự chọn lựa chính xác:

Vì sao nên lựa chọn nhà Việt Nam

 • Giá nhà đất Việt Nam hiện nay đang ở mức tốt. Mặc dù thị trường nhà đất Việt Nam đang được nhiều người quan tâm nhưng giá nhà đất Việt Nam hiện nay vẫn còn ở mức rẻ. Giá nhà Hóc Môn mặt tiền hiện đang ở mức 27 triệu/m2. Trong khi đó, giá nhà trong hẻm chỉ từ khoảng 24,1 triệu/m2
 • Hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Vì được phát triển những năm sau này nên hạ tầng được quy hoạch chỉnh chu. Những quy hoạch ở đây mang tính lâu dài và chiến lược, xây dựng đô thị một cách đồng bộ
 • Nhà đất Hóc Môn có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi mà thị trường bất động sản trong khu vực trung tâm ngày một tăng giá, quỹ đất ngày một ít đi thì nhà đất khu vực Việt Nam lại được chú ý hơn nữa. Với mức giá đất Việt Nam hiện nay chỉ ở mức 12,9 triệu/m2 thì đầu tư hiện tại chắc chắn sẽ sinh lợi.

Tham khảo bảng giá nhà đất Việt Nam 2024:

Mặc dù hiện tại giá nhà đất Việt Nam 2024 đã có nhỉnh hơn các năm trước, nhưng vẫn chưa cao bằng các khu vực khác nên bạn sẽ vẫn có nhiều sự lựa chọn. Tham khảo ngay giá NHÀ đất Việt Nam tại tính năng Giá Nhà Đất của Mogi để nắm bắt thị trường:

 • Giá nhà đất Việt Nam tại thị trấn Việt Nam trung bình từ 7,5 triệu/m2 đến 39,3 triệu/m2
 • Giá nhà đất xã Bà Điểm trung bình từ 11,3/m2 đến 66,5 triệu/m2
 • Xã Đông Thạnh có giá nhà đất từ 17,8 triệu/m2 đến 49,5 triệu/m2
 • Giá nhà đất xã Tân Hiệp có giá từ 11,8 triệu/m2 đến 25,7 triệu/m2
 • Giá nhà đất xã Tân Thới Nhì từ 16,9 triệu/m2 đến 51,5 triệu/2...

Ngoài ra còn có hàng loạt các tin đăng khác về giá đất nền Hóc Môn, giá đất thổ cư Việt Nam,... trên Mogi.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Việt Nam cần biết:

 • Quan tâm đến vị trí căn nhà. Xem xét vị trí căn nhà có thuận tiện cho việc di chuyển đi làm, đi học hay không. Ngoài ra, cần xem vị trí đó có dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi như trường học, bệnh viện, chợ...hay không. Hãy đến xem nhà vào thời gian cao điểm để đánh giá xem đường có bị ùn tắc hay không. Hỏi thăm người dân xung quanh về tình trạng ngập nước ở khu vực này cũng giúp bạn đánh giá được vị trí căn nhà có thực sự tốt. Ngoài ra, khi đi xem nhà cần xem hướng của căn nhà có phù hợp với gia chủ.
 • Xác minh thông tin căn nhà và người bán. Cần biết chắc chắn rằng người đang giao dịch là chủ nhà hoặc có quyền mua bán, trao đổi căn nhà. Bạn có thể đến Ủy ban phường để xác định căn nhà có nằm trong diện giải tỏa hoặc tranh chấp hay không để tránh phiền phức về sau.
 • Thực hiện giao dịch tại nơi an toàn, có ký hợp đồng đầy đủ. Vì việc mua bán bất động sản thường có giá trị lớn nên hãy chọn những nơi an toàn để giao dịch. Ngoài ra, yêu cầu người bán phải làm hợp đồng mua bán rõ ràng, có công chứng.

Trên đây là một số thông tin về thị trường giá nhà đất Hóc Môn Mogi.vn cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sớm tìm được nhà đất ưng ý.