Bán Đất Đà Nẵng Mới Nhất, Mua Đất Uy Tín T10/2022

1 - 15 trong 1.312 kết quả

Bán Đất Đà Nẵng Giá Tốt, Tìm Mua Đất Hiệu Quả T10/2022

Ở thời điểm này, có khá nhiều chuyên gia cho rằng bất động sản Đà Nẵng sẽ được phục hồi và nhanh chóng trở nên sôi động trong thời gian tới. Và quả thực, với những thông tin bán đất Đà Nẵng trên Mogi.vn, chúng ta cũng dễ nhận ra được điều này. Sau đây, mời bạn đọc cùng Mogi tìm hiểu chi tiết hơn về tình hình đất rao bán đất tại Đà Nẵng.

Tại sao nên sống và đầu tư đất Đà Nẵng?

Không ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Và đến nay, thành phố này vẫn giữ vững ngôi vương ấy. Lý do bởi:

Đà Nẵng có đường bờ biển dài 90km với nhiều bãi cát trắng mịn cùng cảnh quan vô cùng cuốn hút. Ngoài tài nguyên biển, Đà Nẵng còn được biết đến thông qua những địa danh nổi tiếng như: cầu bàn tay vàng, khu du lịch Bà Nà Hills, chùa Linh Ứng, Bán đảo Sơn Trà…Cùng với đó là sự đa dạng, phong phú của tài nguyên rừng. Nhìn chung, Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, là nơi “thiên thời địa lợi” để sinh sống.

Bên cạnh đó, vị trí của Đà Nẵng cũng là lý do lớn thu hút nhà đầu tư và người quan tâm. Cụ thể:

  • Đà Nẵng là vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung
  • Đà Nẵng là cửa ngõ phía đông của hành lang kinh tế Đông- Tây
  • Vị trí thuận lợi của thành phố cảng sẽ là lợi thế quan trọng giúp Đà Nẵng thuận tiện giao lưu kinh tế với các nước
  • Đà Nẵng- cửa vào của các nền di sản văn hóa nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới

Ngoài ra, giá đất Đà Nẵng sau dịch Covid vẫn khá dễ chịu. Bạn có thể tìm kiếm được phân khúc giá dưới 500 triệu, 1 tỷ đồng, 2-4 tỷ đồng và cao hơn nữa. Chính sự phân hóa đa dạng này sẽ giúp cho việc mua bán, tìm kiếm đất trở nên dễ dàng hơn.

Phân khúc nào tại Đà Nẵng “đáng” để quan tâm?

Đất nền là phân khúc được ưu tiên hàng đầu tại khu vực này. Hiện tại, đất nền Đà Nẵng đã được phân lô, quy hoạch bài bản. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng được đồng bộ, thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư lớn. Đặc biệt là bán đất Hòa Xuân Đà Nẵng, bán đất Sơn Trà Đà Nẵng, bán đất cẩm lệ, đất ngũ hành sơn, bán đất đảo Hoàng Sa Đà Nẵng, bán đất Hòa Vang Đà Nẵng,… Đây đều là những khu vực quan trọng, có sức hấp dẫn nhất Đà Nẵng.

Còn lại, bạn có thể tham khảo khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng. Tại đây quỹ đất rộng, phù hợp cho nhiều dự án đầu tư, mua bán sinh lời và xây dựng quy mô lớn. Thông tin bán đất quận Liên Chiểu Đà Nẵng, bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng, bán đất Thanh Khê, Đà Nẵng, bán đất khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng,… là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài đất nền thì Đà Nẵng còn “ưu ái” cho các bạn quỹ đất thổ cư, đất kho xưởng. Trong đó có nhiều tin đăng bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ như: bán đất Đà Nẵng dưới 200 triệu, bán đất Đà Nẵng cắt lô dưới 500 triệu. Để dễ dàng tìm kiếm phân khúc này, bạn có thể lọc kết quả trên thanh công cụ tìm kiếm để trang hiện ra những tin đăng đúng chuẩn nhất.

Hy vọng qua các tin đăng bán đất Đà Nẵng trên, bạn đọc đã có được cái nhìn khái quát hơn về tiềm năng bất động sản khu vực này. Tham khảo thêm tin đăng mua bán nhà đất Đà Nẵng trên Mogi.vn để có nhiều thông tin hữu ích, giá trị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tin mua bán đất ở các khu vực tiềm năng khác như: bán đất đồng nai, bán đất TP Hồ Chí Minh,... .