Mua Bán Đất Thành Phố Thuận An Bình Dương Uy Tín, Giá Tốt T2/2023

1 - 15 trong 259

Mua Bán Đất Thành Phố Thuận An Bình Dương Giá Rẻ, Phù Hợp Nhất T2/2023

Thành Phố Thuận An, Bình Dương là khu vực có nhiều thay đổi tích cực về hạ tầng, giao thông, kinh tế, giáo dục,... Thế nên không quá khó hiểu khi thị trường bất động sản nơi đây được quan tâm nhiều hơn. Hiển nhiên, những thông tin mua bán đất Thành Phố Thuận An Bình Dương cũng vì thế mà ngày một nhiều. Điều đó chứng tỏ sức hút không hề nhẹ của khu vực này.

Tổng quan về Thành Phố Thuận An

Vị trí địa lý Thành Phố Thuận An

Thành phố Thành Phố Thuận An nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý:

 • Giáp thành phố Dĩ An ở phía Đông
 • Giáp quận 12, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn ở phía Tây
 • Giáp thành phố Thủ Đức ở phía Nam
 • Giáp Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên ở phía Bắc

Các nhà đầu tư đánh giá rằng, Thành Phố Thuận An có vị trí địa lý tương đối đắc địa, đáp ứng được nhu cầu giao thương giữa các vùng, đồng thời có thể phát triển mạnh mẽ về văn hóa, kinh tế trong tương lai. Bên cạnh đó, với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng, kết hợp với cơ sở hạ tầng được đầu tư và hoàn thiện đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp đến đầu tư, thúc đẩy thị trường mua bán đất Thuận An, Bình Dương cực kỳ sôi động.

Đơn vị hành chính và diện tích Thành Phố Thuận An

Thành phố Thành Phố Thuận An có tổng diện tích là 83,71 km², theo thống kê vào năm 2021 thì Thành Phố Thuận An có tổng dân số là 618.984 người, mật độ dân số đạt 7.394 người/km².

Thành phố có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó có xã An Sơn và 9 phường: phường Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, phường An Phú, An Thạnh, phường Thuận Giao, Vĩnh Phú, phường Hưng Định, Lái Thiêu.

Giao thông khu vực Thành Phố Thuận An

Tuy chỉ mới được nâng cấp lên thành phố vào năm 2020, tuy nhiên Thành Phố Thuận An đã và đang tận dụng những lợi thế sẵn có để phát triển một cách mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế luôn đạt ở mức cao.

Hiện nay, Thành Phố Thuận An đã và đang đồng loạt cải thiện hệ thống đường bộ, cụ thể như cải tạo quốc lộ 13, tu bổ cầu vượt tại nút giao ngã 6 An Phú để thuận lợi hơn cho việc giao thương. Một số tuyến đường chính khác phải kể đến như đường ĐT 745, đường Thủ Khoa Huân, đường tỉnh lộ 43, đường Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Văn Tiết, đường vào cầu Phú Long mới,...

Ngoài ra, các tuyến đường cao tốc nối Hồ Chí Minh và Thủ Dầu một cũng được hoàn thành, đem đến lợi nhuận lớn trong kinh tế cho thành phố.

Về đường sắt: thành phố có tuyến đường sắt nối Hồ Chí Minh - Mỹ Tho - Cần Thơ đi qua

Về đường thủy: hiện thành phố đang tập trung cải tạo bến Sông Lái Thiêu, bến Cầu ngang.

Nhờ sự chú trọng đầu tư, giao thông tại Thành Phố Thuận An có thể nói là cực kỳ thuận lợi và thu hút sự đầu tư của trong và ngoài nước. Điều này cũng khiến cho thị trường mua đất Thành Phố Thuận An thêm nóng sốt hơn.

Cơ sở hạ tầng Thành Phố Thuận An

Toàn thành phố Thành Phố Thuận An hiện có 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp tập trung, trong đó có đến 400 doanh nghiệp trong tổng số 2385 doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp và cụm công nghiệp.

Một số khu công nghiệp có trên địa bàn thành phố Thành Phố Thuận An là:

 • KCN VSIP (Việt Nam – Singapore)
 • KCN Việt Hương
 • KCN Đồng An
 • Cụm công nghiệp An Thạnh
 • Cụm công nghiệp Bình Chuẩn

Ngoài ra, địa bàn thành phố cũng đã và đang xây dựng nhiều khu đô thị mới, giúp cuộc sống an sinh cho người dân nơi đây được ổn định hơn, cụ thể:

 • Khu đô thị An Phú Hưng
 • Khu đô thị An Thạnh
 • Khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu
 • Khu đô thị The Seasons Lái Thiêu
 • Khu đô thị Vĩnh Phú I...

Thành phố cũng là trung tâm giải trí và mua sắm, giúp người dân có thể tận hưởng những tiện nghi hiện đại nhất, trong đó có 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại lớn như AEON, Lotte Mart, Minh Sáng PLaza và nhiều chợ nhỏ khác. Với sự phát triển vượt bậc, lựa chọn đầu tư mua bán đất Thành Phố Thuận An có thể mang đến lợi nhuận tốt cho bạn.

Một số loại hình mua bán đất nền Thành Phố Thuận An phổ biến hiện nay

 • Bán đất thổ cư Thuận An Bình Dương: với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Thành Phố Thuận An nhanh chóng trở thành một trong những nơi an cư và lạc nghiệp của nhiều người. Do đó thị trường mua bán đất thổ cư nơi đây cũng rất được quan tâm.
 • Bán đất nền dự án Thuận An, Bình Dương: thành phố hiện đang có rất nhiều dự án đã và đang được xây dựng. Chỉ cần lựa chọn đầu tư đúng thời điểm, bạn có thể thu về cho mình một mức lợi nhuận khả quan.
 • Bán đất nông nghiệp Thuận An, Bình Dương: lựa chọn đầu tư đất nông nghiệp cũng là một trong những danh mục mà bạn có thể cân nhắc.

Giá đất Thành Phố Thuận An Bình Dương hiện nay ra sao?

Mức giá luôn là một trong những vấn đề quan trọng được đề cập khi mua nhà đất. Với tin bán đất Thành Phố Thuận An Bình Dương, người mua hoàn toàn chủ động được tài chính cho quyết định của chính mình. Bởi lẽ, nơi đây có đủ các phân khúc đất từ thấp- cao. Đặc biệt, bạn còn thoải mái chọn mua đất thổ cư, đất nền hoặc đất kho xưởng.

Ở đây, mức giá sẽ thay đổi và chênh lệch nhiều giữa các loại hình đất. Bên cạnh đó, ở mỗi một loại hình đất, giá bán đất Thành Phố Thuận An cũng sẽ khác nhau. Mức giá ấy phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Vị trí lô đất: Đất càng ở trung tâm, nơi sầm uất, phát triển sẽ càng đắt
 • Kích thước, hình dạng lô đất: Lô đất to, vuông vắn, nở hậu chắc chắn sẽ có giá cao hơn các lô đất méo mó
 • Thời điểm bán đất Thuận An, Bình Dương: Ở mỗi thời điểm mức giá sẽ tăng giảm khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, đất không thể sinh ra mà chỉ hạn hẹp đi, do vậy giá trị của đất sẽ càng tăng mạnh trong tương lai.
 • Dự án mở bán: Với đất nền dự án, mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào dự án đó. Một dự án lớn, được đầu tư xung quanh, chủ đầu tư có tiếng chắc chắn đất sẽ có giá cao.

Mua đất Thành Phố Thuận An Bình Dương cần chú ý điều gì?

Đầu tiên, hãy xác định loại hình đất tiềm năng nếu bạn muốn đầu tư sinh lời. Ở Thành Phố Thuận An Bình Dương, số lượng tin mua bán đất thổ cư thành phố Thuận An Bình Dương rất nhiều. Với đất thổ cư, phân khúc giá trải dài từ 500 triệu- vài tỷ đồng. Điều này giúp các cá nhân, nhà đầu tư có thêm nhiều sự chọn lựa. Hiện tại, bạn có thể quan tâm đến đất khu dân cư Vĩnh Phú 1, đất gần khu công nghiệp Mỹ Phước, đất khu công nghiệp Phước Đông,...Ngoài ra, cá nhân, nhà đầu tư, hộ gia đình có thể tham khảo thêm thông tin mua bán đất nền dự án Thuận An Bình Dương hoặc mua bán đất kho xưởng Thuận An Bình Dương. Đây đều là những loại hình đất tiềm năng, có giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Ngoài loại hình đất, người mua cũng nên chú ý đến pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho mình cũng như tránh được các rủi ro. Hãy ưu tiên đất có sổ đỏ, được chuyển đổi mục đích sử dụng lên nhà ở. Đồng thời, bạn cần tránh những lô đất thuộc sở hữu chung hoặc thuộc diện tranh chấp tài sản.

Sau khi đã ưng ý lô đất, việc xác thực cũng là điều rất quan trọng. Với các thông tin được đăng tải cũng như thông số trong sổ đỏ, người mua hãy dựa vào đây để đối chiếu với lô đất thực tế. Ngoài ra, bạn nên xem đất vào buổi sáng, thời điểm trời nắng, sáng để nhận biết rõ thực trạng mảnh đất định mua.

Trên đây là những gợi ý của Mogi đối với thông tin bán đất Thành Phố Thuận An Bình Dương. Hy vọng qua đây, bạn đọc sẽ có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp và phương án đầu tư sáng suốt nhất. Đừng quên ghé thăm Mogi.vn mỗi ngày để cập nhật các thông tin, nhà đất Thuận An, bán đất Bình Dương mới nhất.

Tham khảo thêm một số khu vực bán đất giá rẻ khác tại Bình Dương trên Mogi: