Bán Đất Huyện Dầu Tiếng Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T9/2022

1 - 15 trong 180 kết quả

Những Lưu Ý Khi Mua Bán Đất Huyện Dầu Tiếng

Ngày xưa khi nhắc đến huyện Dầu Tiếng người ta sẽ nghĩ đến sự thô sơ, mộc mạc chưa được phát triển hiện đại. Nhưng với sự tốc độ phát triển hoá cũng chính sách đổi mới của Nhà nước hiện nay thì bất động sản Huyện Dầu Tiếng nói chung và mua bán đất Huyện Dầu Tiếng nói riêng đã trở thành ngôi sao sáng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Những lý do nên chọn mua đất Huyện Dầu Tiếng

  • Vị trí địa lý: Huyện Dầu Tiếng là một huyện phía bắc của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương khoảng 50 km. Phía bắc giáp huyện Bình Long (tỉnh Bình Phước), Phía Đông và Đông Nam giáp thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương), phía Tây Bắc và Tây Nam giáp huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh), phía Nam giáp huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh).
  • Giao thông: Có các tuyến đường giao thông huyết mạch, thông thương với các vùng kinh tế, dân cư trong tỉnh: liên tỉnh lộ 14 (đường 744) nối từ quốc lộ 13 đoạn phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một chạy xuyên dọc từ Đông Nam lên Tây Bắc hết địa phận Dầu Tiếng qua Núi Cậu gặp Quốc lộ 13 phía Bắc huyện. Ngoài ra Dầu Tiếng còn có các đường giao thông quan trọng khác tạo thành hệ thống giao thông thuận tiện từ huyện đến các xã, ấp, khu, phố, 100% các tuyến đường chính (do huyện quản ký) được nhựa hóa, trên 85% các tuyến đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng các xã được cứng hóa bằng sỏi đỏ.
  • Thế mạnh kinh tế của huyện Dầu Tiếng là nông nghiệp, cao su vẫn là cây trồng chủ lực của huyện, đa phần là đất cây lâu năm, hằng năm. Công tác đầu tư đầu tư xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội luôn được quan tâm phục vụ cho nhu cầu phát triển. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến nhà đất Dầu Tiếng thu hút nhà đầu tư.
  • Nhiều di tích và thắng cảnh nổi tiếng: đình thần Dầu Tiếng, di tích lịch sử chùa Hoa Nghiêm, di tích Chiến thắng Suối Dứa, Núi Cậu, khu di tích lịch sử rừng Kiến An, Suối Trúc, đặc biệt hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất của Nước ta và Đông Nam Á, với diện tích mặt nước 2.560 ha, dung tích chứa trên 1,5 tỷ m³ nước; hồ đã cung cấp nguồn nước sinh hoạt, tưới tiêu cho sản xuất nông nghiệp, mang lợi nhiều lợi ích phát triển kinh tế không chỉ cho huyện Dầu Tiếng mà còn nhiều địa phương khác (tỉnh Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An).
  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán đất vườn Dầu Tiếng Bình Dương, bán đất Dầu Tiếng Bình Dương, bán đất An Lập Dầu Tiếng, bán đất Thanh An Dầu Tiếng, bán đất view hồ Dầu Tiếng… trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực cũng như giá cả của từng loại hình cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Những lưu ý khi mua đất Huyện Dầu Tiếng lần đầu

  • Tính pháp lý: điều kiện đầu tiên để giao dịch là đất đã được cấp sổ đỏ chưa, kiểm tra tận nơi so sánh thửa đất với thông tin trên sổ và sơ đồ bản vẽ với thửa đất thực tế. Tiếp đến cần tra thông tin quy hoạch, hiện nay có các phần mềm tra quy hoạch trên máy tính cũng như điện thoại nhưng để chắc chắn thì bạn nên đem bản phô tô sổ đỏ đến UBND quận huyện để được hướng dẫn cụ thể. Sau đó là các vấn đề pháp lý khác như thông tin tranh chấp, bạn có thể tìm hiểu từ những hàng xóm xung quanh hoặc UBND phường xã nơi đất tọa lạc, còn các vấn đề về vay nợ thế chấp thì bạn có thể xem ở bìa 4 ( hoặc bìa 3) của sổ đỏ.
  • Hợp đồng đặt cọc: có thể lựa chọn công chứng cọc hoặc tự hai bên ký hợp đồng cọc kèm theo người làm chứng. Việc này phụ thuộc vào số tiền đặt cọc, nếu tiền cọc quá lớn thì nên chọn phương án công chứng đặt cọc.
  • Giá cả: so sánh nhiều tài sản là cách định giá dễ nhất. Trước đó cần xác định được mục đích mua đất để làm gì. Từ đó chọn lọc các khu vực có giá cả phù hợp với tài chính. Đừng quên dự trù thêm một khoản chi phí phát sinh. Bạn có thể tham khảo các mức giá ở các khu vực khác như bán đất thị trấn Dầu Tiếng Bình Dương, bán đất xã Minh Tân Dầu Tiếng, bán đất xã Thanh Tuyền Dầu Tiếng,..
  • Phong thủy: là yếu tố đáng cân nhắc khi mua bán đất. Những khu đất Huyện Dầu Tiếng có vị trí phong thủy tốt sẽ hỗ trợ tăng cao giá trị lên rất nhiều. Đất hợp phong thủy theo tuổi của người mua có thể tăng vượng khí, đem đến nhiều may mắn.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Dầu Tiếng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mua nhà đất Dầu Tiếng, bán đất Bình Dương tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát hơn về khu vực này - Mogi cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Một số khu vực bán đất giá rẻ khác tại Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua: