Bán Đất Huyện Dầu Tiếng Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T2/2023

1 - 15 trong 200

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Bán Đất Huyện Dầu Tiếng Giá Rẻ

Ngày xưa khi nhắc đến huyện Dầu Tiếng người ta sẽ nghĩ đến sự thô sơ, mộc mạc chưa được phát triển hiện đại. Nhưng với sự tốc độ phát triển hoá cũng chính sách đổi mới của Nhà nước hiện nay thì bất động sản Huyện Dầu Tiếng nói chung và mua bán đất Huyện Dầu Tiếng nói riêng đã trở thành ngôi sao sáng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tổng quan về Huyện Dầu Tiếng

Vị trí địa lý Huyện Dầu Tiếng

Huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở phía Tây Bắc cách TP. Thủ Dầu Một khoảng 50km, huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông Huyện Dầu Tiếng giáp huyện Bàu Bàng và thị xã Chơn Thành (Bình Phước)
 • Phía tây Huyện Dầu Tiếng giáp thị xã Trảng Bàng và huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) qua Hồ Dầu Tiếng và sông Sài Gòn
 • Phía nam Huyện Dầu Tiếng giáp huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn và giáp thị xã Bến Cát
 • Phía bắc Huyện Dầu Tiếng giáp huyện Hớn Quản (Bình Phước) và huyện Tân Châu (Tây Ninh)

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Dầu Tiếng

Huyện Dầu Tiếng có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Dầu Tiếng (huyện lỵ) và 11 xã: Thanh An, Thanh Tuyền, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành. Huyện Dầu Tiếng có tổng diện tích tự nhiên là 721,10 km² với dân số theo thống kê năm 2021 là 130.813 người.

Giao thông khu vực Huyện Dầu Tiếng

Hệ thống giao thông tại Huyện Dầu Tiếng có sự đa dạng khi sở hữu các tuyến đường bộ, đường thủy, đường sắt,... Điển hình nhất là đường liên tỉnh lộ 14, Đường tỉnh 744, 750,... Quốc lộ 13, Quốc lộ 22B,... Bên cạnh đó Huyện Dầu Tiếng còn có nhiều các công trình đường thủy do địa hình đặc thù. Trong tương lai, cụ thể là cho đến năm 2040, Huyện Dầu Tiếng có nhiều dự án, quy hoạch giao thông diện rộng nhằm thúc đẩy và hoàn thiện hệ thống giao thông hiện đại, mang tính kết nối cao hơn. Ngoài các tuyến đường giao thông huyết mạch giúp tăng trưởng sự kết nối vùng được Trung ương đầu tư xây dựng như Quốc lộ 22C, Quốc lộ 56B và các chương trình quy hoạch giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương như nắn lại quy hoạch đường ĐT749D, điều chỉnh đường ĐT745C kết thúc tại đường ĐT749A; điều chỉnh nối dài đường Vành đai 5 qua sông Sài Gòn kết nối vào đường TL15 (huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh),... Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư ngày càng mạnh tay đổ về thị trường mua bán đất Dầu Tiếng.

Cơ sở hạ tầng khác tại Huyện Dầu Tiếng

 • Du lịch - Di tích: Đình thần Dầu Tiếng, Di tích lịch sử chùa Hoa Nghiêm, Di tích chiến thắng Suối Dứa, Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh, Núi Cậu, Di tích rừng Kiến An, Khu di tích cách mạng Vườn Trầu, Lòng hồ Dầu Tiếng,...
 • Y tế: Trạm Y Tế Thị Trấn Dầu Tiếng, Trung Tâm Y Tế Huyện Dầu Tiếng, Phòng Y Tế Huyện Dầu Tiếng và các chuỗi dược phẩm, phòng khám tư nhân, phòng khám chuyên khoa,...
 • Giáo dục: Hệ thống giáo dục tại Huyện Dầu Tiếng có sự đồng bộ về các cấp phổ thông từ mầm non, tiểu học, THCS cho đến THPT. Đặc biệt là còn có các trường trung cấp, trường nghề đào tạo và định hướng nghề nghiệp.
 • Mua sắm: Tại Huyện Dầu Tiếng có nhiều cửa hàng, tạp hóa, chợ,... Đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Các loại hình mua bán đất Huyện Dầu Tiếng tiềm năng

 • Bán đất thổ cư Dầu Tiếng: Đất thổ cư luôn là loại hình mang tiềm năng sinh lời lớn nhất với độ đa dạng về mục đích sử dụng. Khi sở hữu đất thổ cư thì bạn có thể ở, kinh doanh, đầu tư hay cho thuê đều đem lại lợi nhuận và tiện ích.
 • Bán đất nông nghiệp Dầu Tiếng: Đất nông nghiệp tại Huyện Dầu Tiếng có quỹ đất khá nhiều với mức giá phải chăng hơn so với đất thổ cư. Với số tiền tương đương khi mua một mảnh đất thổ cư thì bạn có thể mua mảnh đất nông nghiệp với diện tích lớn hơn. Nếu còn dư giả chi phí, bạn có thể cân nhắc chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp lên thổ cư để sinh lời cao hơn.
 • Bán đất nền dự án Dầu Tiếng: Đất nền dự án tại Huyện Dầu Tiếng ngày càng đa dạng và nhiều dự án với quy mô, quy hoạch lớn hơn. Đầu tư đất nền giúp bạn an tâm về pháp lý đất cũng như minh bạch về các dự án, quy hoạch, khoản đền bù và giá bán.
 • Bán đất kho xưởng Dầu Tiếng: Huyện Dầu Tiếng đang có nhiều kế hoạch đẩy mạnh công nghiệp nên đất kho xưởng dần trở nên tiềm năng và có giá hơn. Mua đất kho xưởng cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng riêng biệt.

Một số gợi ý đầu tư, mua bán đất cho bạn cực tiềm năng tại Huyện Dầu Tiếng hiện nay: bán đất vườn Dầu Tiếng Bình Dương, bán đất An Lập Dầu Tiếng, bán đất Thanh An Dầu Tiếng, bán đất xã Minh Tân Dầu Tiếng, bán đất xã Thanh Tuyền Dầu Tiếng, bán đất khu Dầu Tiếng, bán đất view Hồ Dầu Tiếng,...

Những lưu ý khi mua đất Huyện Dầu Tiếng lần đầu

 • Tính pháp lý: điều kiện đầu tiên để giao dịch là đất đã được cấp sổ đỏ chưa, kiểm tra tận nơi so sánh thửa đất với thông tin trên sổ và sơ đồ bản vẽ với thửa đất thực tế. Tiếp đến cần tra thông tin quy hoạch, hiện nay có các phần mềm tra quy hoạch trên máy tính cũng như điện thoại nhưng để chắc chắn thì bạn nên đem bản phô tô sổ đỏ đến UBND quận huyện để được hướng dẫn cụ thể. Sau đó là các vấn đề pháp lý khác như thông tin tranh chấp, bạn có thể tìm hiểu từ những hàng xóm xung quanh hoặc UBND phường xã nơi đất tọa lạc, còn các vấn đề về vay nợ thế chấp thì bạn có thể xem ở bìa 4 ( hoặc bìa 3) của sổ đỏ.
 • Hợp đồng đặt cọc: có thể lựa chọn công chứng cọc hoặc tự hai bên ký hợp đồng cọc kèm theo người làm chứng. Việc này phụ thuộc vào số tiền đặt cọc, nếu tiền cọc quá lớn thì nên chọn phương án công chứng đặt cọc.
 • Giá cả: so sánh nhiều tài sản là cách định giá dễ nhất. Trước đó cần xác định được mục đích mua đất để làm gì. Từ đó chọn lọc các khu vực có giá cả phù hợp với tài chính. Đừng quên dự trù thêm một khoản chi phí phát sinh. Bạn có thể tham khảo các mức giá ở các khu vực khác như bán đất thị trấn Dầu Tiếng Bình Dương, bán đất xã Minh Tân Dầu Tiếng, bán đất xã Thanh Tuyền Dầu Tiếng,..
 • Phong thủy: là yếu tố đáng cân nhắc khi mua bán đất. Những khu đất Huyện Dầu Tiếng có vị trí phong thủy tốt sẽ hỗ trợ tăng cao giá trị lên rất nhiều. Đất hợp phong thủy theo tuổi của người mua có thể tăng vượng khí, đem đến nhiều may mắn.

Giá mua bán đất Huyện Dầu Tiếng mới nhất

 • Giá bán đất thị trấn Dầu Tiếng: Trung bình 2 triệu/m2 cho mảnh đất vườn, đất hẻm ngõ Và từ 6 - 10 triệu/ m2 cho đất mặt tiền, thổ cư.
 • Giá bán đất xã Định Hiệp, Dầu Tiếng: Trung bình 1,4 - 1,6 triệu/m2 cho đất vườn, đất trong hẻm, ngõ và 5- 6 triệu/ m2 cho đất mặt tiền, thổ cư.
 • Giá bán đất xã Định An, Dầu Tiếng: Trung bình 1,5 - 2 triệu/ m2 cho mảnh đất vườn, đất trong hẻm, ngõ và 4 - 7 triệu/ m2 cho đất mặt tiền, thổ cư.
 • Giá bán đất xã Long Tân, Dầu Tiếng: Từ 2,5 - 3 triệu/m2 cho đất hẻm, ngõ hay đất vườn và 8 - 8,5 triệu/ m2 cho đất thổ cư, đất mặt tiền.
 • Giá bán đất xã Ninh Thạnh, Dầu Tiếng: Trung bình 1,6 - 1,9 triệu/ m2 cho đất vườn, đất trong hẻm, ngõ và trung bình 4 triệu/ m2 cho đất thổ cư, mặt tiền.

Trên đây chỉ là một số giá bán đất tại các khu vực nổi bật ở Huyện Dầu Tiếng mà Mogi thống kê gửi đến bạn. Để biết giá chính xác, bạn cần liên hệ trực tiếp với chủ tin đăng và cân nhắc các yếu tố như loại hình, vị trí, tiện ích, dự án,...

Vậy là Mogi đã chia sẻ tất tần tật thông tin về mua bán đất Dầu Tiếng, hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn khi ra quyết định mua bán. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để cập nhật nhanh nhất tin đăng về bán đất Bình Dương, nhà đất Dầu Tiếng,...