Bán Đất Huyện Bắc Tân Uyên Giá Tốt, Vị Trí Đẹp T2/2023

1 - 15 trong 28
 • 1
 • 2

Bí Quyết Mua Bán Đất Huyện Bắc Tân Uyên An Toàn Và Nhanh Chóng Tại Mogi.vn

Thị trường mua bán đất Huyện Bắc Tân Uyên hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Theo các chuyên gia, thị trường này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai gần bởi những biến động của kinh tế. Cùng Mogi.vn tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường mua bán nhà đất Huyện Bắc Tân Uyên trong bài viết sau.

Tổng quan về Huyện Bắc Tân Uyên

Vị trí địa lý Huyện Bắc Tân Uyên

Huyện Bắc Tân Uyên là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông và phía nam giáp với huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai
 • Phía tây giáp thị xã Bến Cát
 • Phía tây nam giáp thị xã Tân Uyên
 • Phía bắc giáp huyện Phú Giáo
 • Phía tây bắc giáp huyện Bàu Bàng

Huyện Bắc Tân Uyên nằm cách thành phố Thủ Dầu Một 34 km về phía đông bắc khá gần trung tâm tỉnh Bình Dương. Chính vì thế, nơi đây được xem là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cao về tất cả các mặt. Đặc biệt là phân khúc mua bán nhà đất Huyện Bắc Tân Uyên.

Diện tích và dân số Huyện Bắc Tân Uyên

Huyện Bắc Tân Uyên có diện tích 400,31 km², dân số năm 2021 là 87.532 người, mật độ dân số đạt 220 người/km².

Đơn vị hành chính Huyện Bắc Tân Uyên

Huyện Bắc Tân Uyên có đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn và 8 xã, cụ thể như sau:

 • 2 thị trấn bao gồm: thị xã Tân Thành (huyện lỵ) và thị xã Tân Bình
 • 8 xã bao gồm: xã Bình Mỹ, xã Đất Cuốc, xã Hiếu Liêm, xã Lạc An, xã Tân Định, xã Tân Lập, xã Tân Mỹ, xã Thường Tân.

Huyện Bắc Tân Uyên sở hữu vị diện tích tự nhiên khá lớn và có sự phân chia quản lý rõ ràng giữa các khu vực. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho chính quyền địa phương quản lý dễ dàng hơn. Đặc biệt, sự phân tách giữa các khu vực đã giúp cho việc phân lô đất càng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó thúc đẩy thị trường mua bán đất Bắc Tân Uyên phát triển mạnh mẽ hơn.

Giao thông khu vực Huyện Bắc Tân Uyên

Hệ thống giao thông là một trong những yếu tố phát triển nhất của Huyện Bắc Tân Uyên. Tất cả các tuyến đường ở đây đều được đầu tư nâng cấp, mở rộng quy mô từ đó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ra các tỉnh trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chính quyền Huyện Bắc Tân Uyên đã và đang phê duyệt nhiều dự án nâng cấp, mở rộng đường mới. Một số tuyến đường tiêu biểu tại Huyện Bắc Tân Uyên có thể kể đến như:

 • Đường tỉnh: Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, tỉnh lộ 742, tỉnh lộ 747,...
 • Đường huyện: tuyến đường ĐH 411 với quy mô 6 làn xe, chiều dài 12,171km, tổng kinh phí đầu tư 558,193 tỷ đồng; đường ĐH414 được UBND huyện đầu tư 7,74km, tổng kinh phí 26,812 tỷ đồng; nâng cấp, mở rộng đường ĐH 415, kinh phí 29,8 tỷ đồng; đầu tư mới tuyến đường ĐH 429 với tổng vốn 425 tỷ đồng...

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống giao thông mà thị trường bất động sản tại Huyện Bắc Tân Uyên cũng đã có nhiều bước tiến mới, được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn, đặc biệt là phân khúc mua bán đất Huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương.

Cơ sở hạ tầng Huyện Bắc Tân Uyên

Chính quyền Huyện Bắc Tân Uyên luôn chú trọng đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân trong khu vực, cụ thể:

 • Về hệ thống y tế: Huyện Bắc Tân Uyên sở hữu nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ trải dài khắp các khu vực trong địa bàn. Tất cả các cơ sở y tế đều có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, sẵn sàng phục vụ đời sống sức khỏe người dân. Một số cơ sở y tế lớn tại Huyện Bắc Tân Uyên như: Trạm y tế xã Tân Bình, Trạm y tế xã Tân Mỹ, Trạm y tế xã Thường Tân,...
 • Về hệ thống giáo dục: Huyện Bắc Tân Uyên là một trong những địa bàn của tỉnh Bình Dương có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia, có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay. Một số trường học lớn tại Huyện Bắc Tân Uyên có thể kể đến như: trường TH Tân Định, trường TH Thường Tân, Trường THPT Tân Bình, trường THPT Thường Tân,...
 • Vệ hệ thống khu công nghiệp: Nhằm tạo công ăn việc làm cho người dân trong khu vực cũng như phát triển kinh tế của tỉnh, Huyện Bắc Tân Uyên đã và đang hoàn thiện nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, một số khu công nghiệp lớn tại Huyện Bắc Tân Uyên có thể kể đến như: KCN VSIP 2, KCN VSIP 3, KCN Tân Bình, KCN Đất Cuốc, KCN Tân Lập 1, KCN Tân Lập mở rộng,...

Tóm lại, Huyện Bắc Tân Uyên là một trong những địa phương sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất tại tỉnh Bình Dương, tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người dân trên khu vực, từ đó thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương phát triển mạnh mẽ và ổn định hơn. Qua đó, kéo theo thị trường mua bán đất Huyện Bắc Tân Uyên phát triển.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Bắc Tân Uyên

Trong năm 2020, Huyện Bắc Tân Uyên tiếp tục tăng trưởng ổn định về tất cả các mặt, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đều được giữ vững, các chính sách an sinh xã hội cũng được thực hiện tốt. Cụ thể như sau:

 • Giá trị sản xuất ngành nông nghiệp đạt 535 tỷ đồng, tăng 3,74% so với cùng kỳ.
 • Giá trị sản xuất ngành công nghiệp đạt 994 tỷ đồng, tăng 9,35% so với cùng kỳ.
 • Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 687 tỷ đồng, tăng 9,74% so với cùng kỳ.

Một số loại hình mua bán đất tại Huyện Bắc Tân Uyên

 • Mua bán đất nền dự án Bắc Tân Uyên: Hiện nay, nhiều khu vực trên địa bàn Huyện Bắc Tân Uyên đang triển khai các dự án đất nền với giá bán khá tốt và có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tốt.
 • Mua bán đất thổ cư Bắc Tân Uyên: Đây là loại hình đất truyền thống có khả năng sinh lời ổn định và bạn có thể tham khảo nếu có ý định định cư tại địa phương lâu dài.
 • Mua bán đất nông nghiệp Bắc Tân Uyên: Nông nghiệp là một trong những hoạt động kinh tế chính của Huyện Bắc Tân Uyên. Do đó dễ hiểu khi thị trường mua bán đất cao su Huyện Bắc Tân Uyên khá phát triển và được nhiều nhà đầu tư săn đón.
 • Mua bán đất kho xưởng Bắc Tân Uyên: Huyện Bắc Tân Uyên sở hữu nhiều công nghiệp chính vì thế loại hình mua bán đất kho xưởng tại đây được rất nhiều người quan tâm.

Cách chọn đất Huyện Bắc Tân Uyên hợp phong thủy

Ông cha ta có câu: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chính vì thế khi mua bán bất kỳ bất động sản nào chúng ta cũng nên quan tâm đến yếu tố phong thủy. Sau đây là một số điều về phong thủy cần lưu ý khi chọn đất Huyện Bắc Tân Uyên:

 • Hạn chế mua những mảnh đất có hình tam giác. Bởi đây được xem là dấu hiệu của mảnh đất dữ, không hài hòa và chắc chắn có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ.
 • Nên mua đất quanh hồ nước: đây được xem là lòng chảo tụ khí, nơi có cây cối xanh tươi. Khi sống tại đây, gia chủ sẽ luôn được khỏe mạnh, có đầu óc sáng suốt và nhân tài lộc phát triển.
 • Mua đất hợp hướng với với mệnh: Chủ nhà có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Những lưu ý khi mua bán đất Huyện Bắc Tân Uyên

 • Vị trí đất: Lưu ý đầu tiên trước khi mua đất đó là bạn phải xác định vị trí đất cần mua. Bạn nên mua đất ở vị trí gần nhiều tiện ích như trường học, chợ, bệnh viện,... để thuận tiện đi lại. Hạn chế mua đất ở những nơi hẻo lánh, xa trung tâm và khó di chuyển.
 • Hợp đồng mua bán: Nhằm hạn chế các rắc rối về mặt pháp lý, bạn nên kiểm tra thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán bất động sản có đúng như những gì đã thỏa thuận từ trước hay không trước khi đặt bút ký.
 • Tính minh bạch: Cần xác thực tính minh bạch của giấy tờ sở hữu đất và người mua bán đất. Tuyệt đối không mua đất đang tranh chấp hoặc cầm cố ngân hàng.
 • Tham khảo giá: Giá bán đất tại Huyện Bắc Tân Uyên hiện đang có nhiều sự biến động khôn lường do nền kinh tế thị trường thay đổi. Chính vì thế, trước khi quyết định mua đất, bạn nên tham khảo kỹ càng giá ở những khu vực lân cận từ đó có thể định giá chính xác hơn.

Giá mua bán đất tại Huyện Bắc Tân Uyên

Hiện nay, giá mua bán đất tại Huyện Bắc Tân Uyên sẽ thay đổi tùy thuộc theo vị trí, giá thị trường, diện tích, tiện ích xung quanh,... Đặc biệt là phân khúc mua bán đất xã Đất Cuốc huyện Huyện Bắc Tân Uyên, mua bán đất Tân Định Huyện Bắc Tân Uyên, mua bán đất Hiếu Liêm Huyện Bắc Tân Uyên, mua bán đất Bình Mỹ Huyện Bắc Tân Uyên, mua bán đất Tân Lập Huyện Bắc Tân Uyên nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Bảng giá bán đất Huyện Bắc Tân Uyên dưới đây sẽ giúp bạn có cái tổng quát hơn về thị trường bất động sản này:

Khu vực

Giá mua bán nhà đất

Đất Cuốc

20.48 triệu đồng/m2

Tân Định

18.68 triệu đồng/m2

Hiếu Liêm

15.6 triệu đồng/m2

Bình Mỹ

21.2 triệu đồng/m2

Tân Lập

24.45 triệu đồng/m2

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến thị trường mua bán đất Huyện Bắc Tân UyênMogi.vn gửi đến bạn đọc, hy vọng bạn đã có thêm thông tin về thị trường bất động sản này. Nếu bạn quan tâm đến các tin tức về mua bán đất Bình Dương, hãy truy cập ngay website Mogi.vn để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.