Bán Đất Huyện Bàu Bàng Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín T4/2024

1 - 15 trong 424

Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Huyện Bàu Bàng Giá Rẻ, Chất Lượng

Mua bán đất Huyện Bàu Bàng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi những tiềm năng nổi trội mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin hữu ích về thị trường mua bán đất khu vực Huyện Bàu Bàng.

Tổng quan về Huyện Bàu Bàng

Vị trí địa lý Huyện Bàu Bàng

Huyện Huyện Bàu Bàng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 32km và cách thành phố Hồ Chí Minh 62km, nhờ vậy cực kỳ thuận lợi cho quá trình buôn bán, giao thương. Cụ thể vị trí địa lý của huyện như sau:

 • Giáp huyện Phú Giáo ở phía Đông
 • Giáp huyện Dầu Tiếng ở phía Tây
 • Giáp Bến Cát và Bắc Tân Uyên ở phía Nam
 • Giáp Chơn Thành (Bình Phước) ở phía Bắc.

Với sự phát triển cực kỳ nhanh chóng trong những năm gần đây, huyện Huyện Bàu Bàng có thể nói là có sự đổi mới không ngừng, có tiềm năng trở thành tâm điểm tương lai của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, có sự quy hoạch bài bản các quỹ đất, thị trường bán đất Bàu Bàng Bình Dương đang cực kỳ sôi động và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Đơn vị hành chính và diện tích

Huyện Huyện Bàu Bàng có tổng diện tích là 340,02 km², theo thống kê vào năm 2021 huyện có tổng dân số là 105.371 người, mật độ dân số đạt 310 người/km².

Huyện Huyện Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, cụ thể là thị trấn Lai Uyên và 6 xã: xã Long Nguyên, Tân Hưng, xã Cây Trường II, Hưng Hòa, xã Lai Hưng,Trừ Văn Thố.

Giao thông khu vực Huyện Bàu Bàng

Về hệ thống hạ tầng giao thông, đường bộ vẫn là phương thức đi lại, vận chuyển hàng hóa chủ yếu của huyện. Thống kê cho thấy, Huyện Bàu Bàng hiện có đến 529,4km đường bộ - một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện.

 • Về tuyến đường bộ: một số tuyến đường chính của huyện là đường quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, đường Mỹ Phước - Huyện Bàu Bàng, đường ĐT.749A, đường ĐT.749C, đường ĐT.750,....
 • Về đường cao tốc: huyện có đường cao tốc Tp.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành đi qua.
 • Về đường thủy: tuy huyện có đường sông Thị Tính dài 17km nhưng lòng sông lại khá cạn, do đó đường giao thông thủy khá hạn chế, chủ yếu cung cấp nước tưới cho các khu nông nghiệp và thoát nước cho khu dân cư, khu công nghiệp có trong khu vực.
 • Về tuyến đường sắt: huyện có tuyến số 3 và tuyến số 7 chạy qua.

Nhờ cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi mà việc di chuyển từ Huyện Bàu Bàng đi các nơi lân cận rất dễ dàng, sát trung tâm Thủ Dầu Một, đi đến TP.HCM chỉ mất khoảng 40 đến 50 phút. Có lẽ vì vậy mà huyện đang thu hút rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung được xây dựng, thúc đẩy thị trường mua đất Huyện Bàu Bàng, bán đất Huyện Bàu Bàng phát triển với tiềm năng sinh lời cao.

Cơ sở hạ tầng Huyện Bàu Bàng

Huyện Huyện Bàu Bàng cũng đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, đưa nơi đây phát triển thành nơi đáng sinh sống, làm việc và học tập.

Về giáo dục: cả huyện có tổng cộng 28 trường công lập và 5 trường mầm non ngoài công lập.

Về y tế: hiện huyện vẫn chưa có bệnh viện lớn nào được xây dựng, tuy nhiên vẫn có 1 trung tâm y tế lớn với quy mô 100 giường bệnh. Cả 7 xã đều có trạm y tế đạt tiêu chuẩn.

Với nhiều tiềm năng phát triển, hiện nay huyện đã thu hút được nhiều nguồn vốn và có đến 4 khu công nghiệp đang được đầu tư xây dựng và hình thành như Khu công nghiệp – đô thị Huyện Bàu Bàng, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Lai Hưng, Khu công nghiệp Cây Trường.

Hiện huyện còn chuẩn bị bổ sung thêm khu công nghiệp khoa học công nghệ cao. Với sự đổi mới trong sản xuất công nghiệp, trong tương lai sẽ hình thành cộng đồng trí thức, thu hút các chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc tại đây.

Một số loại hình mua bán đất nền Huyện Bàu Bàng phổ biến hiện nay

 • Mua bán đất thổ cư Bàu Bàng: một trong những loại hình được giới đầu tư ưa chuộng nhất đó chính là đất thổ cư. Với tiềm năng tăng giá cao, nhất là khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, lựa chọn đầu tư đất thổ cư Huyện Bàu Bàng sẽ là lựa chọn thông minh.
 • Mua bán đất nền dự án Bàu Bàng: có thể thấy Huyện Bàu Bàng đang có nội lực phát triển vượt trội, vì thế mà đã có nhiều khu công nghiệp đã và đang được xây dựng tại đây. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có không ít dự án đất nền được triển khai, hãy đón đầu thời cơ để thu được lợi nhuận tốt nhé.
 • Mua bán đất nông nghiệp Bàu Bàng: ngoài các loại hình trên, đầu tư đất nông nghiệp huyện Huyện Bàu Bàng cũng là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Ngoài ra, khi tìm hiểu về thị trường nhà đất Huyện Bàu Bàng, nhà đầu tư còn quan tâm nhiều đến một số loại hình như sau:

 • Bán đất Huyện Bàu Bàng bình dương
 • Bán đất lai uyên Huyện Bàu Bàng
 • Bán đất lai hưng Huyện Bàu Bàng
 • Bán đất vườn Huyện Bàu Bàng
 • Bán đất cao su Huyện Bàu Bàng bình dương
 • Bán đất Huyện Bàu Bàng chính chủ
 • Bán đất khu công nghiệp Huyện Bàu Bàng
 • Bán đất chợ Huyện Bàu Bàng

Những lý do nên mua đất Huyện Bàu Bàng:

 • Huyện Bàu Bàng được biết đến như một thủ phủ công nghiệp mới và lớp nhất tỉnh Bình Dương. Chính vì lẽ đó mà hàng năm Huyện Bàu Bàng luôn đón số lượng lớn người dân lao động đến làm việc và sinh sống. Đây là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư chọn mua bán đất Lai Uyên Bàu Bàng để kiếm lợi nhuận.
 • Giá đất nền Huyện Bàu Bàng còn khả rẻ. Ở những vị trí trung tâm giá đất chỉ dao động từ 7 - 12 triệu/m2. Ngoài ra có một số nơi khác như bán đất vườn Huyện Bàu Bàng giá đất chỉ khoảng 2 – 6 triệu/m2.
 • Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua Huyện Bàu Bàng. Nhờ đó mà mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế và giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 • Ngoài ra Huyện Bàu Bàng còn có điểm mạnh là quỹ đất còn khá rộng và đa dạng về loại hình nhà đất như: mua bán đất thổ cư Bàu Bàng, mua bán đất nền dự án, mua bán đất nông nghiệp,…

Kinh nghiệm mua bán đất Huyện Bàu Bàng:

Bạn đang có ý định mua bán đất Huyện Bàu Bàng Bình Dương nhưng còn đang loay hoay về nhiều vấn đề. Vậy thì những kinh nghiệm dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định mua bán đất Bàu Bàng.

 • Xác minh thông tin bên bán: bạn nên xác định rõ người bán có phải người đứng tên sổ đỏ hay không hay có quyền được sang nhượng hay không. Cần kiểm tra một số giấy tờ tùy thân có liên quan của người bán để đối soát với các giấy tờ liên quan đến mảnh đất.
 • Tìm hiểu thông tin về khu đất: trước khi mua đất Huyện Bàu Bàng bạn nên tìm hiểu rõ ràng các thông tin liên quan đến mảnh đất như mảnh đất có nằm trong khu quy hoạch hay diện tranh chấp hay không, an ninh xung quanh có đảm bảo không,…
 • Tính pháp lý: kiểm tra kỹ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nên chọn những khu đất có sổ đỏ riêng để tránh những trường hợp tranh chấp đất sau này.
 • Giá cả: tìm hiểu giá mặt bằng chung của khu vực trên các trang thông tin uy tín. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ các cụm từ như mua bán đất khu vực Huyện Bàu Bàng, bán đất Lai Hưng Bàu Bàng,… Việc làm này giúp bạn chủ động hơn trong tài chính, dễ dàng thương lượng giá cả với người bán, tránh trường hợp bị chủ đất “hét” giá quá cao.
 • Hợp đồng: Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Kiểm tra kỹ lưỡng về giá cả, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán. Lưu ý không thanh toán hết tiền khi chủ nhà đất chưa hoàn thành xong thủ tục chuyển nhượng tên. Những thông tin ghi trên hợp đồng phải được thảo luận và đồng ý của cả hai bên.

Giá mua bán đất Huyện Bàu Bàng

Chỉ trong thời gian 5 năm trở lại đây, thị trường mua bán đất Huyện Bàu Bàng đã có sự chuyển biến lớn, tăng mạnh cả về nhu cầu lẫn giá cả. Việc đầu tư về cơ sở hạ tầng đã giúp cho giá nhà đất Huyện Bàu Bàng tăng trung bình từ 12% đến 15%/năm. Cụ thể giá đất nơi đây sẽ dao động từ 13 triệu đồng/m2, tuy nhiên chưa vượt quá 18 triệu/m2. Mức giá ở một số khu vực như sau:

 • Giá đất nền Khu Dân Cư Thái Huyện: dao động ở mức 14 triệu/m2.
 • Giá đất nền Hưng Thịnh Golden Land: giá chỉ khoảng 5,9 triệu/m2.
 • Giá đất nền Khu dân cư Đại Ngàn, Bàu Bàng Bình Dương: dao động ở mức 6,2 - 6,5 triệu/m2
 • Giá đất nền Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy: giá khoảng 17 triệu/m2.
 • Giá đất Xã Cây Trường II: dao động từ 300 nghìn - 1,2 triệu/m2

Bài viết là tổng hợp các thông tin cơ bản và những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua bán đất Huyện Bàu Bàng. Đừng quên thường xuyên cập nhật Mogi.vn để nắm bắt được những thông tin mới và nhanh nhất về thị trường mua bán nhà đất Bàu Bàng, bán đất Bình Dương.