Bán Đất Thành Phố Dĩ An Vị Trí Đẹp, Giá Tốt, Chất Lượng T2/2023

1 - 15 trong 176

Kinh Nghiệm Bán Đất Thành Phố Dĩ An Gần Trung Tâm, Giá Rẻ, An Toàn

Hiện nay quỹ đất khu vực thành phố Hồ Chí Minh ngày càng bị thu hẹp nên xu hướng đầu tư bắt đầu chuyện dịch sang các khu vực lân cận. Do đó mà nhu cầu mua bán đất Thành Phố Dĩ An luôn tăng cao. Hãy cùng Mogi.vn tìm hiểu về tình hình thị trường cũng như những kinh nghiệm khi mua bán đất Thành Phố Dĩ An giá rẻ qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Thành Phố Dĩ An

Vị trí địa Thành Phố Dĩ An

Thành Phố Dĩ An nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Dương, sở hữu vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Giáp thành phố Biên Hòa (Đồng Nai)
 • Phía Tây: Giáp thành phố Thuận An
 • Phía Nam: Giáp thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Phía Bắc: Giáp thị xã Tân Uyên

Thành Phố Dĩ An là trung tâm kinh tế, công nghiệp của tỉnh Bình Dương, có nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng. Đây chính là “đòn bẩy” giúp cho thị trường bất động sản bán đất Dĩ An phát triển và đem đến tiềm năng lớn.

Đơn vị hành chính và diện tích Thành Phố Dĩ An

Về đơn vị hành chính, Thành Phố Dĩ An bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Cụ thể: An Bình, Bình An, Dĩ An, Bình Thắng, Đông Hòa, Tân Bình và Tân Đông Hiệp.

Thành Phố Dĩ An có diện tích 60,05 km², mật độ dân số đạt 7.711 người/km² (2021). Đây là thành phố có mật độ dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương. Dân số tăng trưởng nhanh chóng giúp cho thị trường mua đất Thành Phố Dĩ An Bình Dương đem đến tiềm năng đầu tư.

Giao thông khu vực Thành Phố Dĩ An

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Thành Phố Dĩ An có các tuyến đường giao thông quan trọng. Cụ thể: Quốc lộ 1, Quốc lộ 52, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, tuyến đường sắt Bắc - Nam, và các ga xe lửa Dĩ An, Sóng Thần. Tuy nhiên, do sở hữu nhiều khu công nghiệp nên các tuyến đường đang bị xuống cấp nghiêm trọng, cùng với đó là tình trạng tắc đường khá phổ biến. Tuy nhiên, cấp chính quyền địa phương đang mở rộng quy hoạch giao thông. Hứa hẹn thị trường mua đất Thành Phố Dĩ An sẽ đem đến tiềm năng.

Cơ sở hạ tầng Thành Phố Dĩ An

Giai đoạn 2015 - 2020, Thành Phố Dĩ An đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, với 50 dự án nhà ở, chung cư cao tầng. Bên cạnh đó, còn được đầu tư về:

 • Hệ thống giáo dục: Hệ thống 42 trường công lập, với 33/42 trường đạt chuẩn Quốc gia, ngoài ra còn có 4 trường tiểu học, 3 trường THCS, 2 trường THPT và 167 cơ sở mầm non.
 • Các tiện ích khu vực như: Công viên, quảng trường trung tâm thành phố Thành Phố Dĩ An, trung tâm thương mại Vincom Plaza, sân vận động thành phố,...

Nhờ vào sự đầu tư quan tâm của các cấp chính quyền giúp cho chất lượng cuộc sống, nền kinh tế của Thành Phố Dĩ An phát triển. Giúp cho thị trường mua bán đất Thành Phố Dĩ An đem đến tiềm năng đầu tư.

Tinh hình thị trường mua bán đất Thành Phố Dĩ An

Thị trường bất động sản Thành Phố Dĩ An hiện tại đang vô cùng sôi nổi. Vì có vị trí địa lý đắc địa, giáp với Thành phố Thủ Đức nên nhu cầu mua đất Dĩ An ngày một tăng cao.

Thành Phố Dĩ An cận với Thủ Đức, gần với Làng Đại học Quốc gia TP. HCM nên tiềm năng phát triển thành một trung tâm công nghệ - giáo dục - khu công nghệ cao của TP. HCM là rất lớn. Bên cạnh đó thì việc di chuyển từ Thành Phố Dĩ An đến trung tâm Thủ Đức chỉ mất khoảng 5 - 10 phút nhờ vào các tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 1K. Đây là hai trong số những tuyến đường huyết mạch của cả nước, vì vậy khi mua bán đất Dĩ An Bình Dương, việc giao thông hàng hóa với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An.

Ngoài việc có các tuyến đường quan trọng thì cũng Thành Phố Dĩ An là vị trí cửa ngõ giao thương hàng hóa quan trọng của khu vực phía Đông Thành phố Thủ Đức, cùng với hệ thống nhà ga, kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu về giao thương kinh tế. Cùng với cơ sở hạ tầng đang được đầu tư một có hệ thống khiến thị trường nhà đất Dĩ An luôn được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Trong tình hình quỹ đất của khu vực trung tâm TP. HCM ngày càng bị thu hẹp như hiện nay thì việc chuyển dịch các hoạt động kinh doanh, sản xuất sang các khu vực lân cận như Thành Phố Dĩ An là giải pháp tối ưu nhất. Trong thời gian sắp tới tại Thành Phố Dĩ An sẽ được triển khai nhiều dự án cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại, khu dân cư nên mua bán đất Thành Phố Dĩ An lúc này sẽ có tiềm năng sinh lời rất lớn.

Một số loại hình mua bán đất Thành Phố Dĩ An phổ biến hiện nay

Với điều kiện kinh tế tốt cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư giúp cho mua đất Thành Phố Dĩ An Bình Dương được nhiều người quan tâm. Dưới đây là các loại hình phổ biến để bạn tham khảo:

 • Đất nền dự án Dĩ An: Hiện nay, lựa chọn đất nền dự án nhằm đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch được quan tâm. Bởi đem đến tiềm năng về lợi nhuận lớn.
 • Đất thổ cư Dĩ An: Đất thổ cư đầu tư nhằm xây dựng các dự án nhà ở, chung cư. Thành Phố Dĩ An với số lượng dân số đông thứ 2 tại Bình Dương thì chắc chắn thị trường nhà ở sẽ đem đến tiềm năng cao.
 • Đất nông nghiệp Dĩ An: Đầu tư đất nông nghiệp để trồng trọt, chăn nuôi, đảm bảo nguồn cung sản phẩm.
 • Đất kho xưởng Dĩ An: Phù hợp dành cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh, đảm bảo về chi phí, lợi nhuận.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại hình được nhiều người quan tâm như:

 • Bán đất Thành Phố Dĩ An bình dương chính chủ
 • Bán đất tân đông hiệp Thành Phố Dĩ An
 • Bán đất đông hoà Thành Phố Dĩ An bình dương
 • Bán đất trung tâm hành chính Thành Phố Dĩ An

Cách chọn đấtThành Phố Dĩ An hợp phong thủy

Việc lựa chọn đất Thành Phố Dĩ An theo phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm. Bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn dương khí, sự thịnh suy của gia chủ. Vì thế, khi chọn mua đất thì bạn cần lưu ý những cách chọn dưới đây:

 • Theo tuổi: Trước khi lựa chọn mua đất, xây dựng ở khu đất thì việc xem tuổi là vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định năm đó có phải năm tốt không, có phải năm tam tai hoặc năm tuổi không. Điều này sẽ giúp đem đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Theo hướng đất: Trong phong thủy, hướng nhà là nơi đầu tiên đón nhận nguồn dương khí, tài lộc vào ngôi nhà, vì thế cần đặc biệt chú trọng. Khi chọn mua đất Thành Phố Dĩ An thì bạn nên lựa chọn hướng hợp mệnh như phục vị, thiên y, sinh khí, phúc đức.

Kinh nghiệm mua bán đất Thành Phố Dĩ An bạn nhất định phải biết

 • Vị trí địa lý: Thị trường nhà đất ở Thành Phố Dĩ An hiện còn đang trên đà phát triển, vì vậy khi mua bạn nên chọn những nơi gần khu dân cư, trường học, bệnh viện,... Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi nếu trong tương lai bạn có ý định kinh doanh cũng như việc mua bán sau này cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An, bán đất Đông Hoà Dĩ An Bình Dương, bán đất trung tâm hành chính Dĩ An. Đây là những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng như tiện ích sống đầy đủ.
 • Kháo sát giá: Với tình hình thị trường sôi động như hiện nay thì khi bán đất Thành Phố Dĩ An bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng bị đôn giá quá cao. Để có thể nắm được tình hình, mặt bằng giá của khu vực, từ đó dễ dàng thương lượng hơn. Nếu không có nhiều thời gian đi từng nơi thì bạn có thể tham khảo giá trên các trang thông tin bất động sản uy tín như Mogi.vn.
 • Kiểm tra giấy tờ sở hữu đất: Vấn đề giấy tờ, pháp lý là vấn đề quan trọng nhất khi bạn mua bán đất Thành Phố Dĩ An. Tốt nhất là bạn nên mua bán đất Dĩ An Bình Dương chính chủ, kiểm tra sổ hồng nhà đất cũng như kiểm tra xem đất có nằm trong khu quy hoạch hay đang bị tranh chấp không để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi sau này.

Giá mua bán đất Thành Phố Dĩ An 2022

Hiện nay, giá mua bán đất Thành Phố Dĩ An đang có nhiều biến động, do điều kiện kinh tế, cơ sở hạ tầng phát triển. Tuy nhiên, giá bán cũng phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, loại hình đất, vị trí cũng như là các tiện ích xung quanh. Vào các thời gian cao điểm, giá đất Thành Phố Dĩ An có thể lên đến 50 triệu/m2 ở một số khu vực. Còn dưới đây là mức giá chung tại từng khu vực để bạn tham khảo:

 • Giá mua bán đất ở An Bình: Giao động từ 22 - 35 triệu VNĐ/m2
 • Giá bán đất tại Bình An: Giao động từ 24 - 45 triệu VNĐ/m2
 • Giá bán đất tại Bình Thắng: Giao động từ 20 - 39 triệu VNĐ/m2
 • Giá đất tại Đông Hòa: Giao động từ 25 - 45 triệu VNĐ/m2

Phía trên là toàn bộ thông tin thị trường mua bán đất Thành Phố Dĩ An để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh, đầu tư của bạn nhé. Ngoài ra, đừng quên truy cập Mogi.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về nhà đất Dĩ An cũng như là nhà đất Bình Dương nhé.

Tham khảo thêm một số địa chỉ bán đất khác tại Bình Dương: