Mua Bán Nhà Đất Bình Dương Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp, Sinh Lời Cao T2/2023

1 - 15 trong 5.550

Nhà Đất Bình Dương Điểm Nóng Trên Thị Trường Bất Động Sản

Những năm gần đây, thị trường nhà đất Bình Dương luôn ở trong tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản. Vậy thị trường mua bán nhà đất Bình Dương sao lại hot đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó và chia sẻ đến bạn một vài lưu ý khi mua nhà đất.

Tổng quan về thị trường bất động sản Bình Dương

Vị trí địa lý Bình Dương

Là một trong những tỉnh nằm tại khu vực Đông Nam Bộ, Bình Dương sở hữu vị trí địa lý trọng điểm, tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển khác nhau trong khu vực:

 • Khu vực phía Bắc tiếp giáp với địa phận tỉnh Bình Phước.
 • Khu vực phía Nam nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu vực phía Tây Bình Dương tiếp giáp trực tiếp với tỉnh Tây Ninh và TP.HCM.
 • Khu vực phía Đông tiếp giáp với với địa phận tỉnh Đồng Nai.

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tỉnh Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, được đánh giá là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế của Đông Nam Bộ và vùng phía Nam tổ quốc.

Tỉnh Bình Dương đã tận dụng những lợi thế về địa lý nhằm dễ dàng tiếp cận được với nhiều nguồn vốn, nhân lực. Đồng thời, địa hình bằng phẳng của là thuận lợi trong việc xây dựng các khu công nghiệp, đô thị, thu hút dân số đáng kể. Thị trường bat dong san Bình Dương cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Diện tích và đơn vị hành chí tỉnh Bình Dương

Với diện tích lên đến 2694,4 km2, tỉnh Bình Dương là một trong những thị trường bất động sản sầm uất nhất hiện nay. Được chia thành 9 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 3 thành phố, 2 thị xã và 4 huyện, điều này giúp tỉnh Bình Dương có thể thuận lợi trong việc quản lý dân cư, thúc đẩy quá trình quy hoạch mua bán nhà đất Bình Dương, giúp thị trường bđs Bình Dương ngày một phát triển.

Mạng lưới giao thông giúp thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương

Không ngừng học hỏi kinh nghiệm quy hoạch khoa học của nhiều thành phố phát triển trên thế giới, Bình Dương sở hữu hệ thống hạ tầng vượt trội trong khu vực. Lấy giao thông công cộng làm tâm điểm phát triển hệ thống giao thông nội bộ, mô hình giao thông của tình Bình Dương phong phú từ Đông sang Tây, Bắc sang Nam.

Nổi bật phải kể đến các tuyến đường huyết mạch như: Vành đai 3, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4, ngã ba sở sao Bình Dương, đường Đại lộ Bình Dương, đường Hội Nghĩa An Tây, đường Hồ Chí Minh. Đồng thời, hàng loạt các dự án hạ tầng kết nối cũng được được xúc tiến, đi vào hoạt động.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của tỉnh Bình Dương

Nếu bạn đang hứng thú thị trường nha dat Bình Dương thì điều đó hoàn toàn đúng đắn. Trong những năm trở lại đây, Bình Dương luôn được đánh giá đứng đầu cả nước về chỉ số cơ sở hạ tầng. Hệ thống các khu công nghiệp, khu dân cư, internet, điện năng… vô cùng đồng bộ và phát triển.

Đặc biệt, các cơ sở tiện tích xã hội như giáo dục, sức khoẻ, văn hoá - thể thao - du lịch cũng được tỉnh Bình Dương hết sức quan tâm. Đây là cơ sở để tình Bình Dương có những bước đột phá mạnh mẽ trong việc thu hút đầu tư, giúp bds Bình Dương phát triển.

Ưu điểm của nhà đất Bình Dương:

 • Vị trí địa lý: là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Đồng thời, Bình Dương là cửa ngõ giao thương, giao thoa văn hóa với thành phố Hồ Chí Minh. Đây chắc hẳn là nhân tố đầu tiên khiến mọi người để tâm nhiều hơn đến thị trường bán đất Bình Dương.
 • Hệ thống giao thông: có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh... Ngoại phát triển loại hình đường bộ thì Bình Dương còn có đường sắt và đường thủy. Đường thủy ở Bình Dương có kết nối với các cảng lớn ở phía Nam nên dễ dàng giao lưu trao đổi hàng hóa với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó Bình Dương còn sở hữu hai nhà ga chính Sóng Thần và Dĩ An là nơi dừng chân của tuyến đường sắt Bắc – Nam.
 • Tốc độ đô thị hóa: Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu nhà ở, đất nền, nhà phố luôn ở trong tình trạng quá tải. Điều này ảnh hưởng lớn sự phát triển của thị trường bán nhà Bình Dương.
 • Quỹ đất: Giữa tình hình quỹ đất thành phố Hồ Chí Minh đang rơi vào tình trạng báo động thì một nơi có quỹ đất tương đối dồi dào như Bình Dương sẽ là một nơi lý tưởng để đầu tư và sinh sống.
 • Giá nhà đất Bình Dương: tuy có vô vàn lợi thế về mọi mặt nhưng giá bất động sản Bình Dương được đánh giá là còn tương đối thấp so với các vùng lân cận. Giá giao dịch ở Dĩ An hiện nay chỉ rơi vào khoảng từ 15 – 40 triệu/m2. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho những ai đang có ý định đầu tư vào thị trường nhà đất Bình Dương giá rẻ.

Tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản Bình Dương

 • Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, quy tụ hơn 50.000 chuyên gia tới làm việc trong 48 khu công nghiệp. Trong tương lai, khi quy hoạch 34 khu công nghiệp mới hoàn thành, số lượng chuyên gia ở Bình Dương có thể lên tới 100.000 người. Vì vậy, nhu cầu nhà ở, căn hộ tại đây là rất lớn.
 • Khi TP Thủ Đức được thành lập, Thuận An và Dĩ An của Bình Dương trở thành thành phố vệ tinh khi, thu hút nguồn vốn đầu tư lớn cho hạ tầng, tạo nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản.
 • Hạ tầng đô thị, giao thông phát triển, nhiều tuyến đường quốc lộ được đầu tư, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng và kéo theo sự tăng giá của bất động sản.

Giá mua bán nhà đất Bình Dương

So với những địa phương khác, mua đất Bình Dương hay mua nhà ở Bình Dương, mua bán bất động sản Bình Dương thời điểm hiện tại không quá khó khăn vì nhìn chung, giá BĐS Bình Dương vẫn còn khá “mềm”. Nếu muốn mua nhà đất giá rẻ Bình Dương, bạn có thể tới huyện Bàu Bàng, giá đất trung bình ở đây chỉ khoảng 4 triệu đồng/m2. Tại một số khu vực khác, giá đất sẽ cao hơn song vẫn ở mức thấp, cụ thể:

 • TP Thủ Dầu Một, giá trung bình: 8 triệu đồng/m2
 • Đại lộ Bình Dương, giá trung bình: 8,7 triệu đồng/m2
 • Thị xã Bến Cát, giá trung bình: 8,7 triệu đồng/m2
 • TP Thuận An, giá trung bình: 13,1 triệu đồng/m2
 • TP Dĩ An, giá trung bình: 28,8 triệu đồng/m2

Lưu ý: Giá trên là giá bán đất Bình Dương. Giá nhà, biệt thự và giá mua căn hộ Bình Dương sẽ cao hơn và có sự chênh lệch giữa các khu vực, tùy thuộc vào vị trí cụ thể, diện tích, chất lượng xây dựng,…

Kinh nghiệm khi mua nhà đất Bình Dương:

 • Thông tin pháp lý: trước khi quyết định mua nhà đất Thuận An Bình Dương, nhà đất Bến Cát Bình Dương, nhà đất Bàu Bàng, nhà đất Dầu Tiếng, nhà đất Phú Giáo Bình Dương, nhà đất Hiệp An Bình Dương hay bất kì nhà đất nào khác việc đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu pháp lý của mảnh đất đó. Tìm hiểu xem mảnh đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay đang trong tình trạng tranh chấp hay không.
 • Lựa chọn vị trí: Nếu bạn mua nhà đất Dĩ An, nhà đất Thủ Dầu Một, nhà đất Thuận An Bình Dương, nhà đất Bến Cát Bình Dương,... để xây nhà sinh sống thì bạn nên tìm những vị trí nhà đất thuận lợi cho nhu cầu di chuyển cho cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình. Nếu bạn mua nhà đất Bình Dương với mục đích kinh doanh thì nên chọn ở những những vị trí có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, sầm uất…
 • Giá nhà đất: trước khi quyết định mua nhà đất Tân Uyên Bình Dương bạn nên tìm hiểu trước mức giá chung trên thị trường nhà đất Bình Dương giá dưới 300 triệu. Việc làm này sẽ giúp bạn dễ dàng thỏa thuận giá cả với người bán, đồng thời giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn mảnh đất có giá giao dịch phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Một số hình thức nhà đất Bình Dương giá rẻ cập nhật mới nhất hiện nay

 • Bán nhà Bình Dương mặt tiền, mặt phố: Đối với bất động sản Bình Dương, nhà đẹp Bình Dương đây là hình thức có giá thành tương đối đắt đỏ. Do vị trí mặt tiền thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng, mua bán nhà Bình Dương mặt phố phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế dồi dào. Một số khu vực mua nhà đất Bình Dương, mua nhà giá rẻ Bình Dương sầm uất phải kể đến như: Nhà đất Thuận An Bình Dương, nhà đất Dĩ An Bình Dương, nhà đất Bến Cát Bình Dương, nhà đất Tân Uyên Bình Dương
 • Biệt thự liền kề Bình Dương: Các khu biệt thự liền kề vô cùng phổ biến tại tỉnh thành phát triển như Bình Dương. Hàng loạt các dự án được rót vốn đầu tư nước ngoài không ngừng được triển khai, mang đến bộ mặt mới cho thị trường bán nhà đất Bình Dương.
 • Nhà Bình Dương trong hẻm ngõ: Hình thức mua bán nhà đất này có giá thành tương đối dễ chịu, thường rơi vào khoảng nhà đất Bình Dương giá dưới 300 triệu nên phù hợp với những hộ gia đình nhỏ.

Yếu tố phong thuỷ đóng vai trò quan trọng đến việc mua bán nhà đất Bình Dương

Khi có ý định mua nhà đất Bình Dương, mua nhà Bình Dương các bạn cần quan tâm đến các yếu tố phong thuỷ cần có:

 • Địa hình căn nhà tương đối bằng phẳng, không gồ ghề.
 • Hình dạng miếng đất nên vuông vắn, bóp hậu, nở hậu…
 • Hãy lựa chọn những nhà đất có nhiều cây xanh xung quanh, không có nghĩa trang hay nấm mộ.
 • Tính toán căn nhà có thực sự phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ?

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Bình Dương giá rẻ

Để mua nhà đất ở Bình Dương với mức giá tốt, đảm bảo an toàn khi giao dịch, người mua nên chú ý:

 • Xác định rõ mục đích: Bạn muốn mua để ở, kinh doanh hay đầu tư? Nếu mua để ở, bạn nên chọn bất động sản ở gần nơi làm việc, học tập. Nếu mua để đầu tư, kinh doanh, nên chọn bất động sản ở khu vực trung tâm, khu dân cư, tiếp giáp phố xá sầm uất.
 • Xác định nhu cầu: Bạn muốn mua loại hình nhà đất nào: nhà hẻm, biệt thự, chung cư hay đất, diện tích bao nhiêu, yêu cầu về tiện nghi (đối với nhà ở) ra sao?
 • Khảo sát giá bán của loại hình nhà đất, giá nhà đất của khu vực bạn muốn mua trên thị trường.
 • Kiểm tra kỹ pháp lý nhà đất, thương lượng giá bán và chỉ ký hợp đồng mua bán với chính chủ.

Hy vọng với những thông tin trên, người mua nhà đất Bình Dương sẽ có quyết định sáng suốt, lựa chọn được bất động sản ưng ý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật tin mới nhất về tin tức bất động sản Bình Dương cũng như thị trường mua bán nhà đất Bình Dương, nhà đất HCMnhà đất Hà Nội, nhà đất Vũng Tàu và nhiều thông tin về mua bán nhà đất khác nhé.