Cuối đường Trần Não hướng nhìn sang Landmark 81. Buổi sáng. Phường An Lợi Đông
Cuối đường Trần Não hướng nhìn sang Landmark 81. Buổi sáng. Phường An Lợi Đông

Review Phường Bình Trưng Tây

Sơ lược về Phường Bình Trưng Tây

Phường Bình Trưng Tây là một phường thuộc quận 2, diện tích 222 ha. Giáp với phường Bình Trưng Đông, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Cát Lái và phía Bắc giáp với sông Giồng Ông Tố.

Phường Bình Trưng Tây là nơi có dân cư hiện hữu lâu đời nhất, có 2 tuyến đường quan trọng nhất là Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh , các tuyến đường nhỏ hơn là Lê Văn Thịnh và Lê Hữu Kiều nối với các con đường nhỏ trong nội khu của phường. Có đại lộ Đồng Văn Cống chạy ngang qua. Phường Bình Trưng Tây nằm gần với khu vực bến phà Cát Lái nổi tiếng, rất thuận tiện khi muốn di chuyển xuống Đồng Nai.

Phường Bình Trưng Tây là nơi sở hữu cả 2 địa điểm quan trọng là Bệnh viện quận 2 và Nhà thiếu nhi Quận 2. Khu vực phường tuy không lớn nhưng đầy đủ các trung tâm mua sắm, siêu thị, nhiều nhà hàng quán ăn thỏa mãn nhu cầu giải trí ăn uống của cư dân, có trung tâm thương mại VinCom quận 2 phục vụ nhu cầu mua sắm. Khu vực sông Giồng Ông Tố của phường khá sạch sẽ, thoáng đãng, là nơi lí tưởng để cư dân ở đây có những hoạt động giải trí, thư giãn.

Phường Bình Trưng Tây cực kì nổi tiếng với khu dân cư đảo Kim Cương, là niềm mơ ước của nhiều người vì khu dân cư này hội tụ đầy đủ nhũng yếu tố tiện ích cho một cuộc sống hoàn hảo. Đây cũng là địa điểm check in sống ảo rất lí tưởng của các bạn trẻ.

Phường Bình Trưng Tây

Thống kê

  • 12 Cửa hàng tiện lợi
  • 5 Phòng khám
  • 1 Trung tâm thương mại
  • 1 Bệnh viện
  • 13 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 4 Trung học & Phổ Thông
  • 6 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất