Góc đường ven hồ trung tâm. Buổi chiều
Góc đường ven hồ trung tâm. Buổi chiều

Review Phường An Khánh

Sơ lược về Phường An Khánh

Phường An Khánh thuộc địa phận quận 2, diện tích 177 ha, tiếp giáp với phường Thủ Thiêm, phường Bình An, phường Bình Khánh và sông Sài Gòn.

Trục đường chính tại phường An Khánh là đại lộ Vòng Cung và đường Nguyễn Cơ Thạch nối với đại lộ Mai Chí Thọ. Từ phường An Khánh di chuyển hướng hầm Thủ Thiêm về quận 1 chỉ mất chừng 5 phút đi xe máy. Ngoài ra, cầu Thủ Thiêm nối phường An Khánh với quận Bình Thạnh nên qua lại rất thuận tiện.

Khu vực phường An Khánh vẫn còn rất nhiều đất trống, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, dân cư khá thưa thớt, chủ yếu là những dự án khu dân cư đang xây dựng và chưa hoàn thiện. Phường An Khánh nằm gần với khu đô thị SaLa nổi tiếng của phường Thủ Thiêm.

Cũng nhờ vào ưu điểm có nhiều đất trống, không gian thoáng đãng mà phường An Khánh trở thành nơi có nhiều hoạt động giải trí rất thú vị. Có đồng diều Thủ Thiêm, là nơi thả diều giải trí nổi tiếng nhất hiện nay. Vào buổi chiều có gió, đông đảo người dân từ các quận sẽ tập trung về đây thả diều, ngắm diều. Những con diều đủ màu sắc, kiểu dáng bay trên bầu trời tạo cảnh tượng vô cùng đẹp mắt.

Đồng diều này cũng là nơi rất lí tưởng cho các hoạt động picnic, dã ngoại, nấu nướng của các bạn trẻ vì hoàn toàn miễn phí. Nơi này cũng là nơi hẹn hò, check in lãng mạn dành cho các cặp đôi yêu nhau.

Phường An Khánh

Thống kê

  • 1 Siêu thị
  • 3 Bank - ATM

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất