Khu Dân Cư Cao Cấp Đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
Khu Dân Cư Cao Cấp Đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Review Phường Thạnh Mỹ Lợi

Sơ lược về Phường Thạnh Mỹ Lợi

Phường Thạnh Mỹ Lợi là phường trực thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Phường có diện tích lớn và rộng rãi, với 12,83 km². Phường Thạnh Mỹ Lợi được thành lập vào ngày 6/1/1997. Phường hiện có hơn 7091 người đang sinh sống và làm việc tại đây.

Chính vì lợi thế diện tích rộng lớn, nên phường Thạnh Mỹ Lợi gồm nhiều tuyến đường thông thoáng. Nhiều tuyến đường ở phường nối liền với các quận nội thành như quận 7 và các tỉnh khác như tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, do nằm cạnh sông Sài Gòn, với cảng Cát Lái thế nên phường cũng phát triển hệ thống giao thông đường thuỷ. Cơ sở hạ tầng của phường nằm ở mức khá và ngày càng phát triển. Về bất động sản, phường có giá trị nhà đất trên 15 triệu đồng/ km². Giá nhà đất cao nhất nằm ở tuyến đường Xuân Thuỷ 175 triệu đồng/ m² và đường Nguyễn Văn Hưởng 166 triệu đồng/ m².

Về tiện ích, phường có Khu vui chơi tuyết – Snow Town Saigon. Chợ Cây Xoài cũng là một trong những ngôi chợ dân sinh, bán buôn nhiều mặt hàng phục vụ cho người dân nơi đây. Phường cũng là nơi đóng góp nhiều cây xanh cho thành phố. Nhiều công viên lớn tại địa bàn quận như: công viên Thạnh Mỹ Lợi, công viên Bờ sông, công viên Hà Đô.

Phường Thạnh Mỹ Lợi

Thống kê

  • 9 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Công viên
  • 1 Siêu thị
  • 5 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 6 Trung học & Phổ Thông
  • 6 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất