Kết quả 1 - 15 trong 335

Cho Thuê Nhà Tập Thể, Cư Xá Chất Lượng Nhất TPHCM 2020

Nhà tập thể, cư xá là những loại hình nhà ở giá rẻ được nhiều người ưa chuộng. Để tìm thuê được một căn nhà tập thể chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì không phải dễ. Các thông tin cho thuê nhà tập thể TPHCM dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Tại sao nên thuê nhà tập thể, căn hộ tại TPHCM?

  • Giá thành cho thuê rẻ: So với chung cư thì các căn nhà tập thể lại có mức giá cho thuê rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn phân nửa. Hiện tại, giá cho một căn phòng này khoảng 3- 4 triệu đồng. Những căn hộ cao cấp hơn có mức giá trung bình 10 triệu đồng/ tháng. Mức giá cao hay thấp phụ thuộc chủ yếu vào diện tích và tiện nghi của căn hộ đó.
  • Tiện nghi tốt: Trong những căn nhà tập thể này, các tiện nghi về cơ sở vật chất cũng khá đầy đủ. Chúng có diện tích trung bình khoảng 30m2, phù hợp cho 1- 2 người ở chung. Những căn hộ cao cấp hơn có diện tích từ 50- 100m2, thích hợp cho hộ gia đình thuê để ở.
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh, các thông tin cho thuê nhà tập thể, căn hộ khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bởi các tin đăng phân bố đều ở nhiều quận. Khu vực quận 1, quận 7, quận Tân Bình tập chung số lượng lớn tin đăng, bạn có thể quan tâm nhiều hơn các khu vực này.

Những lưu ý trong việc tìm tin đăng cho thuê cư xá căn hộ tại TPHCM

  • Bạn nên ưu tiên cho những căn hộ có sự thuận tiện nhất, đặc biệt gần với công ty, chỗ làm, chỗ học của mình.
  • Đối với những ai muốn tiết kiệm tối đa chi phí: Lúc này bạn có thể tính đến phương án thuê nhà tập thể diện tích nhỏ nhất, khoảng 20m2. Chúng có mức tương đương với 1 căn nhà trọ thông thường, khoảng 3 triệu đồng/ tháng.
  • Những căn hộ đã đầy đủ nội thất, tiện nghi tốt sẽ rất thích hợp cho hộ gia đình, nhà có trẻ em, người già. Bạn có thể tham khảo các căn hộ 5 triệu đồng tại đường Thích Quảng Đức quận Phú Nhuận; Phan Huy Ích quận Gò Vấp; Lê Đức Thọ quận Gò Vấp…
  • Những căn hộ cao cấp, sang trọng, tiện nghi sẽ thích hợp cho những ai có tài chính tốt, thích một không gian hiện đại và đầy đủ. Bạn nên tham khảo căn hộ Green Valley, Sky Garden 2, Park Residence… Các dự án này đều thuộc quận 7 và có mức giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Thuê nhà tập thể là một lựa chọn hữu ích nhất đối với những ai muốn tiết kiệm chi phí. Hy vọng các thông tin về cho thuê nhà tập thể TPHCM trên đã giúp bạn chọn lựa được một tin đăng cho thuê phù hợp nhất.