Cho Thuê Nhà Tập Thể, Cư Xá Giá Hấp Dẫn Tại Việt Nam

1 - 15 trong 316

Trang thông tin rao vặt, cho thuê nhà tập thể, cư xá giá rẻ, uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng cho thuê nhà tập thể, cư xá được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Những dãy nhà tập thể hay cư xá tuy không được tiện nghi như các khu căn hộ, chung cư hiện đại thì vẫn được một số người lựa chọn để thuê ở.

Lý do chính lớn nhất vẫn là vì rẻ, hai nữa vì một phần các khu vực nhà tập thể, cư xá hiện nay đều vẫn nằm ở những vị trí gần khu trung tâm và thuận tiện cho việc đi lại. Loại hình nhà ở này sẽ là một lựa chọn rất phù hợp với những gia đình nhỏ có thu nhập trung bình hoặc các sinh viên đang cần kiếm chỗ trọ.

Để tìm thuê được một chỗ ở ưng ý, chúng ta cần lưu ý một số điều sau đây:

  1. Lựa chọn khu vực cho thuê nhà tập thể, cho thuê cư xá phù hợp, thuận lợi cho việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.
  2. Kiểm tra kỹ cơ sở hạ tầng nơi ở trước khi dọn vào.
  3. Giá thuê cư xá hay thuê nhà tập thể để hiện nay đa số đều rẻ hơn mặt bằng chung khi thuê những loại hình căn hộ khác. Vì vậy người thuê cần lưu ý khi thương lượng mức giá thuê với bên chủ nhà cũng như những khoản phí đi kèm hàng tháng như tiền điện, nước, internet,...xem có hợp lý không.
  4. Tìm thông tin cho thuê trên các trang website hoặc báo uy tín để tránh mất thời gian.

Hiện nay, Mogi.vn đang có rất nhiều thông tin cho thuê nhà tập thể, thuê cư xá tại Việt Nam như: thuê nhà tập thể TPHCM. Hãy có thể truy cập ngay để tìm kiếm nơi ở phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của bản thân nhất.