Cho Thuê Căn Hộ Quận Tân Bình Giá Tốt, Tin Mới Nhất T7/2024

1 - 15 trong 26.329

Cho Thuê Căn Hộ Quận Tân Bình An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Loại hình cho thuê căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh luôn được sự quan tâm và săn đón của người dân. Đặc biệt là loại hình căn hộ cho thuê Quận Tân Bình hiện đang có một lương cầu rất lớn. Sau đây Mogi xin chia sẻ với bạn cách để thuê căn hộ tại Quận Tân Bình một cách an toàn, giá tốt và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm để tìm kiếm được căn hộ cho thuê Tân Bình phù hợp nhất!

Căn hộ cho thuê quận Tân Bình

Tổng quan về Quận Tân Bình

Vị trí địa lý Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là quận nằm ngay trung tâm nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình có vị trí tương đối thuận lợi, giáp ranh với những quận lớn như là:

 • Phía Đông Quận Tân Bình giáp ranh với Quận 3 và quận Phú Nhuận
 • Phía Tây Quận Tân Bình giáp ranh với quận Tân Phú
 • Phía Nam Quận Tân Bình giáp ranh với Quận 10 và Quận 11
 • Phía Bắc Quận Tân Bình giáp ranh Quận 12 và quận Gò Vấp

Với vị trí trung tâm ngay tại TP. Hồ Chí Minh và giao thông thuận lợi, Quận Tân Bình đã trở thành một cầu nối quan trọng giữa trung tâm thành phố và các quận, tỉnh lân cận. Sự thuận tiện này đã thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế của Quận Tân Bình, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư, cả trong và ngoài nước, quan tâm đến thị trường bất động sản tại đây. Do đó, Quận Tân Bình hiện có một lượng lớn căn hộ với sự đa dạng về kích thước và thiết kế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê chung cư giá rẻ Tân Bình của cư dân. Một số loại hình cho cho thuê căn hộ Tân Bình bạn có thể tham khảo là căn hộ chung cư The Botanica Quận Tân Bình HCM, căn hộ 1 phòng ngủ Tân Bình, cho thuê căn hộ chung cư mini Quận Tân Bình,...

Vị trí quận Tân Bình

Diện tích và dân số Quận Tân Bình

Quận Tân Bình có tổng diện tích toàn quận lên đến 22,43 km², dân số toàn quận lên đến 474.792 người, mật độ dân số đạt 21.168 người/km². Số liệu được thống kê vào năm 2019

Đơn vị hành chính Quận Tân Bình

Quận Tân Bình có tổng cộng có 15 phường trực thuộc quận, bao gồm các phường như là: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 và phường 15.

Giao thông khu vực Quận Tân Bình

 • Hệ thống đường bộ: các tuyến đường huyết mạch của Quận Tân Bình bao gồm Cộng Hòa, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Văn Trỗi, Âu Cơ, Trường Chinh, Thoại Ngọc Hầu, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thái Bình,..giúp kết nối Quận Tân Bình với các quận, huyện còn lại trong nội thành của TP. Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình có thể đáp ứng tốt nhu cầu đi lại và di chuyển của người dân với mục đích giao thương, sinh hoạt hằng ngày.
 • Hệ thống đường sắt: Quận Tân Bình sở hữu hệ thống đường sắt đô thị Số 2 kết nối quận với Quận 12, quận 10, Quận 1 và huyện Củ Chi. Tuyến đường sắt đô thị Số 3A kết nối Quận Tân Bình với các như Quận 5, Quận 6 , Quận 1 và huyện Bình Chánh. Tuyến đường sắt đô thị Số 3B kết nối Quận Tân Bình với Quận 1, Quận Bình Thạnh và thành phố Thủ Đức. Tuyến đường sắt đô thị Số 4B kết nối Quận Tân Bình với quận Gò Vấp. Tuyến đường sắt đô thị Số 6 kết nối Quận Tân Bình với Quận 6.
 • Hệ thống đường thủy: Quận Tân Bình có kênh Nhiêu Lộc là kênh thoát nước của quận. Ngoài ra từ Quận Tân Bình di chuyển đến các cảng lớn như Cảng Sài Gòn chỉ 8,5 km, Cảng Tân Thuận chỉ 12km, Cảng Nhà Bè chỉ 20km, Bến du thuyền hầm Thủ Thiêm chỉ 7,4km, Bến du thuyền khu du lịch Bến Xưa chỉ 9,8km,...
 • Hệ thống hàng không: Quận Tân Bình may mắn sở hữu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ngay trên địa bàn quận. Vì vậy việc di chuyển hoặc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường hàng không rất thuận lợi

Giao thông là một trong những nguyên nhân giúp cho thị trường cho thuê chung cư mini tân bình và nhu cầu thuê chung cư mini quận tân bình ngày một phát triển. Bên cạnh mặt vị trí địa lý thì đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của người thuê khi tìm chung cư ở Tân Bình.

Cơ sở hạ tầng Quận Tân Bình

 • Cơ sở hạ tầng giáo dục: Hiện Quận Tân Bình đang có đầy đủ tất cả các cấp giáo dục đào tạo. Trong đó có hơn 120 trường mầm non, 30 trường tiểu học, 12 trường THCS, 6 trường THPT và đặc biệt là hơn 12 trường ĐH-CĐ để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giáo dục bậc cao trên địa bàn quận. Vì thế rất nhiều sinh viên tụ tập về đây với nhu cầu thuê chung cư giá rẻ TPHCM Quận Tân Bình. Bên cạnh đó, các hộ gia đình có con nhỏ cũng mong muốn tìm kiếm căn hộ chung cư giá rẻ Quận Tân Bìnhđể thuận tiện cho việc học của con.
 • Cơ sở hạ tầng y tế: Quận Tân Bình hiện có nhiều cơ sở y tế để phục vụ cho việc khám chữa bệnh của người dân như là Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Quận Tân Bình, Bệnh viện 1A,... Quận Tân Bình có 15 trạm y tế phường trực thuộc và trải đều trên toàn địa bàn quận để phục vụ cho những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, quận còn có hơn 140 phòng khám tư nhân phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
 • Cơ sở hạ tầng dịch vụ: Quận Tân Bình còn có nhiều dịch vụ khác nhau để phục vụ người dân và du khách. Với nhiều nhà hàng, khách sạn và văn phòng cho thuê, Quận Tân Bình mang đến sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân và du khách khi sinh sống tại quận.
 • Cơ sở hạ tầng thương mại: Do người dân sinh sống tại địa bàn quận đều là những người có thu nhập cao nên Quận Tân Bình đã xây dựng nhiều trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân. Các trung tâm thương mại nổi tiếng như Lotte Mart, Parkson Plaza, siêu thị Big C, Vincom,... giúp người dân thuận tiện hơn trong các sinh hoạt hằng ngày.

Hoạt động kinh tế tại Quận Tân Bình

Trong năm 2022, chính quyền Quận Tân Bình đã đạt được nhiều thành tựu trong việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế quan trọng. Tốc độ tăng trưởng về giá trị sản xuất công nghiệp đạt 4,15%, cho thấy sự phát triển đáng kể trong ngành công nghiệp của quận. Đồng thời, tốc độ tăng trưởng về giá trị sản xuất trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ đạt 11,05%, cho thấy sự đa dạng và tăng trưởng mạnh mẽ của ngành này tại Quận Tân Bình. Tổng chi ngân sách của quận trong năm đạt 1.260,271 tỷ đồng, đóng góp quan trọng cho phát triển địa phương.

Một số loại hình cho thuê căn hộ Quận Tân Bình

Kinh tế quận Tân Bình

 • Cho thuê chung cư Tân Bình: loại hình cho thuê chung cư tại Quận Tân Bình đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân. Chung cư đáp ứng được nhu cầu về mức giá phù hợp, giúp đa số người dân dễ dàng tiếp cận. Nếu bạn muốn sinh sống tại trung tâm thành phố mà không có đủ tài chính để thuê một căn nhà mặt tiền hoặc nhà trong hẻm, việc lựa chọn cho thuê chung cư Quận Tân Bình giá rẻ là một sự lựa chọn hợp lý.
 • Cho thuê tập thể, cư xá Tân Bình: Bên cạnh loại hình thuê chung cư giá rẻ Quận Tân Bình thì Quận Tân Bình còn có loại hình căn hộ tập thể. Căn hộ tập thể thường có giá cả hợp lý và phù hợp với người có nguồn thu nhập hạn chế. Tuy nhiên, nó có thể hạn chế về không gian sống và không có nhiều tiện ích như khu chung cư. An ninh cũng không được đảm bảo một cách tốt như chung cư do việc chia sẻ không gian sống với nhiều hộ gia đình khác nhau.
 • Cho thuê Penthouse Tân Bình: Penthouse là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống tại một căn hộ cao cấp, với không gian rộng lớn, thiết kế sang trọng và các tiện ích đẳng cấp. Nếu bạn có khả năng tài chính và nhu cầu sống cao trong một căn hộ đẳng cấp, Penthouse sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
 • Cho thuê căn hộ dịch vụ Tân Bình: Việc sử dụng căn hộ dịch vụ mang lại nhiều lợi ích. Bạn có không gian riêng tư và thuận tiện như tại nhà, cùng với các tiện ích và dịch vụ như dọn phòng, bảo trì, an ninh 24/7. Mức giá cho thuê căn hộ dịch vụ thường tốt hơn so với chi phí lưu trú dài hạn tại khách sạn, do đó, đây là một lựa chọn hợp lý cho người có nhu cầu lưu trú kéo dài.
 • Cho thuê Officetel Tân Bình: Căn hộ officetel là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn thuê căn hộ để sử dụng cả làm văn phòng và sinh sống. Tuy nhiên, khi thuê loại căn hộ này, bạn cần chú ý đến các quy định cụ thể của khu chung cư. Quy định này có thể khác nhau tùy từng dự án.

Bên cạnh những loại hình trên thì sau đây là một số loại hình mà đang được nhiều người săn đón nhất: thuê căn hộ Tân Bình giá rẻ, thuê căn hộ mini Tân Bình, thuê căn hộ mini Quận Tân Bình giá rẻ, thuê chung cư 2 phòng ngủ Tân Bình, cho thuê căn hộ Studio Tân Bình.

Những lưu ý khi cho thuê căn hộ Quận Tân Bình

Lưu ý khi cho thuê căn hộ quận Tân Bình

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi đi thuê các căn hộ cho thuê quận Tân Bình:

 • Vị trí căn hộ: Trước khi bắt tay vào tìm kiếm căn hộ, bạn nên biết vị trí cụ thể từ đường, phường nhà chung cư Quận Tân Bình để việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng nhất có thể. Hãy chọn căn hộ gần công ty hoặc trường học để thuận tiện cho di chuyển và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, hãy xem xét hướng căn hộ để đảm bảo phù hợp với tuổi và phong thủy của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống.
 • Cơ sở hạ tầng: Kiểm tra hệ thống điện, nước và các tiện nghi khác trong chung cư. Nếu căn hộ đã được trang bị nội thất, hãy kiểm tra xem nội thất có hoạt động tốt không. Điều này giúp bạn tránh các vấn đề không mong muốn khi dọn vào sống lâu dài.
 • Giá thuê căn hộ: Xem xét giá thuê của căn hộ chung cư và tham khảo giá thuê của các căn hộ tương đương trong khu vực. Thương lượng giá thuê với chủ nhà để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất.
 • Hợp đồng thuê nhà: Đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, đặc biệt là các điều khoản về giá thuê, trách nhiệm của hai bên và tên người ký hợp đồng. Hãy đảm bảo rằng người bạn thuê là chủ sở hữu hợp pháp của căn hộ.

Lưu ý rằng việc kiểm tra và đọc kỹ hợp đồng thuê nhà là rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi và tránh các vấn đề phát sinh sau này.

Giá cho thuê căn hộ Quận Tân Bình

Giá chung cư Tân Bình cho thuê dao động trong khoảng 5 đến 18 triệu đồng. Tùy thuộc vào năng lực tài chính mà bạn có thể lựa chọn chung cư cho thuê Tân Bình với mức giá phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thuê chung cư Tân Bình giá rẻ hoặc thuê chung cư cao cấp theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Khu vực

Giá căn hộ cho thuê Quận Tân Bình

Phường 2

6 đến 18 triệu/ tháng

Phường 13

5 đến 15 triệu/ tháng

Phường 4

7 đến 15 triệu/ tháng

Phường 12

5 đến 18 triệu/ tháng

Trên đây là những thông tin mà bạn cần phải biết tìm căn hộ cho thuê quận Tân Bình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm thuê một căn chung cư mini cho thuê Quận Tân Bình ưng ý. Đừng quên thường xuyên truy cập Mogi.vn để có thể nắm bắt các thông tin liên quan đến cho thuê nhà đất Quận Tân Bình, cho thuê căn hộ TPHCMcho thuê căn hộ toàn quốc.