Kết quả 1 - 15 trong 627

Review khu vực

Phòng trọ Quận Phú Nhuận Hợp Đồng Cho Thuê Lâu Dài

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhu cầu tìm thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận nhưng chưa có thông tin? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được căn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Phòng trọ Quận Phú Nhuận cho thuê lâu dài

Nếu bạn có ý định tìm phòng trọ Quận Phú Nhuận để ở lâu dài thì nên lựa chọn các tiêu chí sau:

  • Phòng gần vị trí công tác, học tập: Từ cơ quan của mình bạn khoanh vùng trong bán kính 1-3km và lựa chọn các điểm cho thuê nhà trọ Quận Phú Nhuận giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Phòng trọ tại Phường 1, Phường 11, Phường 9, Phường 13...có rất nhiều phòng trong nhà nguyên căn hiện đại, cao cấp giá thuê chỉ từ dưới 4 triệu đồng/tháng/phòng. Các phòng trong dự án căn hộ hay phòng trong nhà nguyên căn, chung cư ở Phường 10, Phường 2, Phường 7,...đầy đủ nội thất cao cấp, hiện đại có giá thuê từ trên 4.5 triệu đồng/phòng/tháng. Bạn nên tìm phòng trọ quận Quận Phú Nhuận có vị trí tiện cho việc di chuyển của mình.
  • Phòng sạch sẽ, hiện đại, cao ráo, không ngập lụt, an ninh tốt. Nếu lựa chọn phòng trọ giá rẻ Quận Phú Nhuận giá dưới 2 triệu đồng/tháng bạn nên chọn các khu trọ, khu ký túc an ninh tốt, khu vực không bị ngập lụt khi mưa lũ để ở lâu dài, tiết kiệm chi phí. Một số điểm cho thuê phòng giá rẻ như ký túc xá tập chung cao cấp đường Phùng Văn Cung, ký túc xá SweetHome đường Lê Văn Sỹ, ký túc xá sinh viên đường Nguyễn Kiệm, phòng trọ tư nhân đường Hồ Văn Huê, đường Cao Thắng phường 17,...có giá thuê dưới 2 triệu đồng/người/tháng.

Lưu ý khi thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận

  • Thuê phòng Quận Phú Nhuận có tầm giá phù hợp với mức thu nhập, công việc, khả năng tài chính của mình để thuê lâu dài, ổn định chỗ ở. Nếu bạn là sinh viên có thể thuê trong các khu ký túc tập trung cho sinh viên giá rẻ, an ninh tốt, phòng đẹp, sạch sẽ, môi trường lành mạnh. Hoặc những người thu nhập cao, người nước ngoài có thể lựa chọn các căn hộ, phòng trong dự án là nơi dân trí cao, văn minh, tiện nghi, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sinh hoạt công việc của mình.
  • Ký hợp đồng thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận để giải quyết những mâu thuẫn trong quá trình thuê và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của mình.
  • Tìm hiểu về tình hình an ninh, ngập lụt, điện nước, tiện ích xung quanh khu vực dự định thuê trước khi ký hợp đồng thuê lâu dài.

Thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận không phải việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu biết cách phân loại, lựa chọn phòng theo từng tiêu chí, nhu cầu sử dụng của bản thân sẽ giúp bạn chọn được phòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thuê hàng tháng.