Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Ở Ghép Việt Nam uy tín

1 - 15 trong 926

Trang thông tin rao vặt, cho thuê phòng trọ ở ghép uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Nhu cầu tìm thuê nhà trọ ở ghép tại Việt Nam là luôn có, đặc biệt là với những sinh viên tỉnh lẻ hoặc những công nhân xí nghiệp hay những người có thu nhập trung bình vì hình thức ở ghép sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và cũng sẽ vui hơn khi ở một mình. Đối với những người này thì nhu cầu tìm thuê phòng trọ giá rẻ nhưng vẫn an ninh và có chất lượng sống tương đối là vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có thể tìm được một nơi ở ưng ý nhất?

  1. Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ tại những tờ báo, trang web uy tín để tiết kiệm thời gian.
  2. Có thể thuê phòng trọ trong hẻm để có giá rẻ, tuy nhiên hãy lựa những con hẻm an ninh không có tệ nạn, không quá chật hẹp và không bị ngập vào mùa mưa.
  3. Xem xét kỹ phòng trọ trước khi quyết định thuê, đặc biệt là đồng hồ điện nước và hệ thống ống nước, tolet.
  4. Thương lượng với chủ nhà về tiền thuê hàng tháng cũng như những mức phí khác như tiền điện nước, internet, đổ rác,...
  5. Đặt ký giấy xác nhận có chữ ký cả hai bên sau khi đặt cọc.

Để tìm được nơi cho thuê phòng trọ ưng ý nhất, có thể truy cập Mogi.vn với hàng trăm tin tức cho thuê phòng trọ ở ghép giá rẻ tại Việt Nam để tìm được nơi ở phù hợp nhất.

Các thị trường tìm phòng trọ ở ghép có thể bạn quan tâm: