Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Quận Phú Nhuận Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp T7/2024

1 - 15 trong 6.524

Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Quận Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ, Vị Trí Trung Tâm

Một trong các loại hình được quan tâm nhiều nhất hiện nay có thể kể đến là căn hộ dịch vụ. Các căn hộ đa dạng về vị trí, kích thước và thiết kế, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kèm theo loại hình này là các dịch vụ tiện ích khác như dọn dẹp, phục vụ, giặt ủi… Hiện nay nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ Phú Nhuận nói riêng và TP HCM nói chung rất cao. Nắm bắt được thị trường cầu biến động lớn và tiềm năng nên loại hình cho thuê này được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây của Mogi sẽ cung cấp đến bạn đọc đầy đủ thông tin mới nhất về những căn hộ dịch vụ Quận Phú Nhuận.

Cho thuê căn hộ dịch vụ Phú Nhuận

Tổng quan về Quận Phú Nhuận

Vị trí địa lý Quận Phú Nhuận

Vị trí địa lý Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có địa phận thuộc phía tây bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Có vị trí tiếp giáp như:

 • Phía Đông Bắc Quận Phú Nhuận giáp với Quận 1 và Quận 3.
 • Phía Tây Bắc Quận Phú Nhuận giáp với Quận Tân Bình.
 • Phía Nam Quận Phú Nhuận giáp với Quận 3 và Quận Bình Thạnh.
 • Phía Tây Nam Quận Phú Nhuận giáp với Quận Gò Vấp.

Với vị trí đẹp, thuận lợi giúp Quận Phú Nhuận trở thành cửa ngõ giao thương phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Điều kiện tốt giúp cho người dân dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế và thị trường bất động sản Quận Phú Nhuận phát triển. Đặc biệt là phân khúc thuê căn hộ dịch vụ Phú Nhuận.

Diện tích và dân số Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có diện tích tự nhiên khoảng 4,88 km². Tính đến năm 2021, dân số của Quận Phú Nhuận là khoảng 182,477 người và mật độ dân số toàn khu khoảng 33.393 người/km2.

Đơn vị hành chính Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có 22 đơn vị hành chính cấp quận và có 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17.

Giao thông khu vực Quận Phú Nhuận

Giao thông khu vực quận Phú Nhuận

Giao thông khu vực Quận Phú Nhuận phát triển mạnh với hệ thống giao thông hoàn thiện và đồng bộ. Quận Phú Nhuận sở hữu nhiều tuyến đường trọng điểm, huyết mạch đang được đầu tư mở rộng, nâng cấp như sau:

 • Hệ thống đường bộ: trên địa bàn Quận Phú Nhuận có trên dưới 60 con đường nội đô thị có đường lộ giới từ 20m đến trên 30m. Các tuyến đường nội đô thị lớn có gồm: Hoàng Văn Thụ, Phan Xích Long, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng, Nguyễn Kiệm…
 • Một số nút giao thông trọng điểm của địa bàn Quận Phú Nhuận bao gồm Phan Đình Phùng - Nguyễn Kiệm (giúp kết nối quận với quận Gò Vấp), , Đinh Tiên Hoàng - Phan Đăng Lưu - Bạch Đằng (kết nối quận với quận 1), Phan Đình Phùng - Hoàng Văn Thụ (kết nối với quận Tân Bình).
 • Hệ thống bến bãi: trên địa bàn Quận Phú Nhuận có trên 20 bến bãi đỗ xe được bố trí trãi dài khắp 13 phường, trong đó gồm các bãi đậu xe taxi tại công ty Khải Hoàn Môn, bãi đậu xe ô tô tại công viên Quận Phú Nhuận, bãi đậu xe tại phường 17…
 • Hệ thống giao thông đường sắt gồm tuyến đường sắt đô thị số 4 (kết nối Quận Phú Nhuận với quận Gò Vấp, quận 7, quận 12 và quận 1), quận Bình Thạnh và Bình Chánh), tuyến đường sắt đô thị số 5 (kết nối với quận Tân Bình, quận 1, quận 10, quận 11, tuyến đường sắt quốc gia đoạn Bình Triệu - Hòa Hưng (kết nối với quận 3).
 • Hệ thống giao thông đường thủy: trên địa bàn quận có kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè giúp kết nối Quận Phú Nhuận với các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình và quận 3. Bên cạnh đó cũng có một số cụm cảng trong ngoài quận gồm cảng Sài Gòn, cảng Tân Thuận, cảng Tân Cảng Hữu Phú, cảng Nhà Bè, cảng sông Thạch Phước… Giúp việc xuất nhập khẩu hàng hóa đi các khu vực lân cận trở nên dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hệ thống đường cao tốc: Quận Phú Nhuận cách cao tốc Bến Lức - Long Thành 20km, cách tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây khoảng 15km, cách cao tốc TPHCM - Chơn Thành khoảng 25km, cách cao tốc Tân Vạn khoảng 20km …

Cơ sở hạ tầng Quận Phú Nhuận

Chính quyền Quận Phú Nhuận ngoài việc tập trung phát triển hệ thống giao thông thì cũng rất quan tâm, nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng, cụ thể:

 • Hệ thống y tế: Quận Phú Nhuận là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nên có nhiều bệnh viện chất lượng đảm bảo nhu cầu về sức khỏe cho người dân khu vực. Một số bệnh viện trong Quận Phú Nhuận bao gồm Bệnh viện Đa khoa Quận Phú Nhuận, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - Chi nhánh Phú Nhuận, Bệnh viện Thuận Kiều, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM - Chi nhánh Phú Nhuận, Bệnh viện Đa khoa và Nha khoa Thế Giới, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Eye Hospital,...
 • Hệ thống giáo dục: trên địa bàn Quận Phú Nhuận có đầy đủ các cấp bậc học, bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Một số trường tiêu biểu của Quận Phú Nhuận là: Trường mầm non Ngôi Sao Xanh, Trường mẫu giáo Sao Mai, Trường tiểu học Phú Nhuận, Trường THPT Trần Khánh Dư, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi . Ngoài ra, còn rất nhiều trường học khác trên địa bàn Quận Phú Nhuận. Các trường đều quan tâm đến chất lượng đào tạo và với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình chỉ dẫn học sinh.
 • Ngoài ra trên địa bàn khu vực Quận Phú Nhuận có đầy đủ các tiện ích, trong đó bao gồm các chợ như chợ Trần Huy Liệu, chợ Tân Định, chợ Hòa Đông… và các siêu thị lớn như Co.opmart Nguyễn Kiệm, VinMart Phan Xích Long... Về khu vui chơi thì có Trung tâm thể thao Phú Nhuận, Khu thể thao Gia Định, sân vận động Quân khu 7, Khu vui chơi trẻ em Dreamland…

Hoạt động kinh tế tại Quận Phú Nhuận

Nhiều năm qua Quận Phú Nhuận là một trong những quận được xếp vào top có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất tại TPHCM. Vì vậy chất lượng cuộc sống của người dân ngày một được nâng cao. Cụ thể tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân Quận Phú Nhuận giai đoạn 2016-2020 là 12,3%, trong đó có ngành Dịch vụ - Thương mại tăng khoảng 13%, chiếm 70,6%. Quận cũng chủ trương phục hồi nền kinh tế quận sau đại dịch Covid-19. Cơ bản đời sống người dân đã dần ổn định. Và quận tiếp tục tập trung triển khai nhiều dự án mới trong năm 2023.

Vì sao lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ Quận Phú Nhuận?

Vì sao nên thuê căn hộ dịch vụ Phú Nhuận

Có nhiều lý do mà người dân thường lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ ở Quận Phú Nhuận như:

 • Vị trí: Quận Phú Nhuận là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, điều này giúp cho việc đi lại và tiếp cận các dịch vụ, cơ sở hạ tầng, giải trí rất dễ dàng và cực kỳ tiện lợi.
 • Đầy đủ tiện nghi: các căn hộ dịch vụ Quận Phú Nhuận thường được trang bị đầy đủ tiện nghi và nội thất cao cấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người thuê.
 • Vấn đề an ninh khu vực: các căn hộ luôn có đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/7. Ngoài ra, còn được trang bị hệ thống an ninh hiện đại như khóa vân tay, camera giám sát, còi báo động khi có sự cố…
 • Giá cả hợp lý: Thuê căn hộ dịch vụ ở Quận Phú Nhuận là một giải pháp tiết kiệm cho những người đang tìm kiếm một nơi ở tạm thời ở trung tâm thành phố. Với mức giá cả hợp lý, bạn đã có thể thuê căn hộ với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đi kèm như bảo vệ 24/7, dọn phòng, phục vụ…

Những lưu ý khi lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ Quận Phú Nhuận

Lưu ý khi thuê căn hộ dịch vụ Phú Nhuận

 • Nếu bạn đang lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ tại Quận Phú Nhuận thì cần lưu ý và tìm hiểu kỹ về giá cả ở khu vực bạn tính thuê. Quận Phú Nhuận vì là trung tâm và sẽ có nhiều lựa chọn về nhà ở, từ căn hộ tới nhà phố. Tuy nhiên, giá cả thuê ở Quận Phú Nhuận thường cao hơn so với các khu vực khác. Điều này bạn cần xem xét trước khi quyết định thuê. Để tránh bị các môi giới nhà đất đẩy giá quá cao.
 • Trước khi quyết định thuê hãy đến căn hộ và kiểm tra các trang bị nội thất đầy đủ hay không như giường, tủ, bàn ghế, sofa, tủ lạnh và máy giặt… Tình trạng của nội thất có bị hư hỏng hay không, nếu có hư hỏng gì phải báo ngay cho chủ nhà để có phương án sửa chữa trước khi bạn dọn vào.
 • Khi lựa chọn thuê một loại hình bất động sản nào thì cũng cần phải lưu ý đến điều khoản hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, người cho thuê nên đưa ra các điều khoản cụ thể về giá thuê, thời hạn thuê, các chi phí phát sinh... Ngoài ra, cần quan tâm đến việc bảo trì và sửa chữa nội thất căn hộ, văn phòng hoặc khu vực kinh doanh trong thời gian thuê. Tất cả thông tin nên được ghi rõ để tránh tranh chấp về sau.

Giá cho thuê căn hộ Quận Phú Nhuận

Tùy vào diện tích, khu vực mà giá cho thuê căn hộ dịch vụ tại Quận Phú Nhuận là khác nhau, bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

Khu vực

Giá cho thuê

Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Tại Phùng Văn Cung, Quận Phú Nhuận

Dao động 6 - 11 triệu/tháng

Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Tại Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận

Dao động 7 - 13 triệu/tháng

Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Tại Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận

Dao động 7 - 13 triệu/tháng

Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Tại Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

Dao động 6 - 12 triệu/tháng

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về căn hộ dịch vụ Phú Nhuận sẽ hữu ích. Và bạn sẽ nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật nhanh nhất những thông tin về cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận, cho thuê căn hộ dịch vụ Hồ Chí Minh và cho thuê căn hộ dịch vụ toàn quốc với mức giá rẻ và chất lượng nhất.