Thuê chung cư Quận 10 giá tốt, tiện nghi T04/2021

1 - 15 trong 1.739 kết quả

Kinh Nghiệm Tìm Thuê Chung Cư Quận 10 Chất Lượng T04/2021 Dành Cho Bạn

Là một trong những thị trường bất động sản sôi động của thành phố Hồ Chí Minh. Loại hình thuê chung cư Quận 10 cũng đang khá phát triển, được nhiều khách hàng quan tâm. Nội dung Mogi.vn cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm cho mình căn hộ cho thuê Quận 10 phù hợp.

Một số thông tin về thị trường cho thuê chung cư Quận 10

 • Quận 10 sở hữu một vị trí khá thuận lợi, khi là quận trung tâm, giáp ranh với nhiều khu vực trọng điểm của TPHCM như Tân Bình, Quận 3, Quận 11, Quận 5... Do đó, nhiều người lựa chọn các chung cư cho thuê Quận 10 vì khả năng kết nối giao thông tốt, dễ dàng.
 • Quận 10 còn là nơi sở hữu nhiều tuyến được lớn, trọng điểm của các thành phố như đường 3/2, đường Cách Mạng Tháng 8, Sư Vạn Hạnh, Lý Thái Tổ... Đây là những tuyến đường kết nối xuyên suốt qua nhiều quận khác nhau.

 • Sở hữu số lượng dự án căn hộ lớn nên bạn có thể khá dễ dàng tìm thuê căn hộ Quận 10 phù hợp với nhiều mức giá, diện tích khác nhau. Có thể kể đến một số dự án nổi bật trên địa bàn quận như: cho thuê căn hộ Hà Đô Centrosa, cho thuê căn hộ Xi Grand Court quận 10, thuê chung cư Rivera Park quận 10

 • Khu vực quận 10 còn sở hữu đầy đủ các tiện ích chất lượng, đáp ưng tốt nhu cầu cư dân bên cạnh các tiện ích nội khu của căn hộ như trung tâm thương mại, bệnh viện, hệ thống trường học các cấp. Chẳng hạn như Vạn Hạnh Mall là trung tâm thương mại quy mô hàng đầu thành phố.

Giá thuê chung cư Quận 10 hiện tại như thế nào?

Cùng Mogi.vn điểm qua giá thuê căn hộ Quận 10 tại một số dự án:

 • Căn hộ Xi Grand Court Quận 10 hiện đang cho thuê từ 15-17 triệu đồng/tháng/căn 2 phòng ngủ.
 • Căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10 hiện đang cho thuê từ 18-23 triệu đồng/tháng/căn 2 phòng ngủ.
 • Căn hộ Rivera Park Quận 10 hiện đang cho thuê từ 14-18 triệu đồng/tháng/căn 2 phòng ngủ.
 • Ngoài ra, với các khách hàng có tài chính thấp, cũng có thể lựa chọn thuê căn hộ mini Quận 10. Bạn hoàn toàn có thể tìm thuê chung cư quận 10 giá 5 triệu ở các khu vực như chung cư Tô Hiến Thành, dọc đường Lý Thường Kiệt, Cách Mạng Tháng 8.

Trên Mogi.vn hiện đang có rất nhiều tin đăng cho thuê chung cư Quận 10, thuê chung cư mini Quận 10 với mức giá tốt, đầy đủ thông tin, hình ảnh cho bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm cần biết khi thuê chung cư Quận 10

 • Xác định nhu cầu bản thân và gia đình để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng tim được căn hộ phù hợp hơn.
 • Khảo sát, so sánh giá và chất lượng căn hộ. Mỗi một dự án đều có khá nhiều căn hộ đang cho thuê. Bạn nên cân nhắc, lựa chọn ra một số căn hộ phù hợp.
 • Đến tận nơi đển kiểm chứng chất lượng căn hộ. Nhất là với các căn hộ cũ.
 • Lập một hợp cho thuê căn hộ chung cư với các điều khoản hợp lý.

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn khi tìm thuê chung cư Quận 10. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Mogi.vn để xem thêm nhiều tin đăng cho thuê căn hộ TPHCM chất lượng, giá tốt.

Mogi.vn