Mua Bán Đất Thổ Cư Huyện Củ Chi Giá Rẻ Thủ Tục Nhanh Chóng T11/2023

1 - 15 trong 2.231

Mua Bán Đất Thổ Cư Huyện Củ Chi An Toàn, Thủ Tục Nhanh Chóng T11/2023 Cùng Mogi

Tình hình đất Huyện Củ Chi hiện nay đang được nhiều chuyên gia quan tâm. Đặc biệt là mua bán đất thổ cư Củ Chi. Vậy tại sao thị trường mua bán đất Huyện Củ Chi lại được nhiều người để ý đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Mogi nhé!

Đất thổ cư Củ Chi

Tổng quan về Huyện Củ Chi

Vị trí địa lý Huyện Củ Chi

Vị trí Củ Chi

Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh và cách trung tâm khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông Huyện Củ Chi tạo thành một đoạn ranh giới giữa TP HCM với tỉnh Bình Dương. Huyện Củ Chi có vị trí địa lý:

 • Phía đông Huyện Củ Chi giáp các thành phố Thủ Dầu Một và Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn
 • Phía tây Huyện Củ Chi giáp thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Phía nam Huyện Củ Chi giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và huyện Hóc Môn
 • Phía bắc Huyện Củ Chi giáp huyện Dầu Tiếng và thị xã Bến Cát

Huyện Củ Chi sở hữu vị trí thuận lợi giúp cho việc di chuyển của người dân và vận chuyển hàng hóa đến khu vực lân cận dễ dàng hơn. Tạo điều kiện phát triển thị trường bất động sản tại Huyện Củ Chi. Đặc biệt là thị trường mua bán đất thổ cư Củ Chi.

Diện tích và dân số Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có tổng diện tích tự nhiên là 434,77 km², tổng dân số toàn huyện là 462.047 người với mật độ dân số trong huyện là 1.063 người/km² (2019).

Đơn vị hành chính Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó có thị trấn Huyện Củ Chi và 20 xã bao gồm: An Phú, Nhuận Đức, An Nhơn Tây, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Tân An Hội, Phước Thạnh, Phước Hiệp, Phước Vĩnh An, Hòa Phú, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Phú Trung, Bình Mỹ, Tân Thông Hội, Trung An, Thái Mỹ, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Giao thông khu vực Huyện Củ Chi

Chính quyền Huyện Củ Chi tiến hành triển khai nhiều dự án quy hoạch hệ thống giao thông trên địa bàn huyện, cụ thể như sau:

 • Cải tạo và mở rộng nhiều tuyến đường đúng lộ giới quy định kết hợp xây mới một số tuyến đường giúp đồng bộ hệ thống giao thông trên địa bàn huyện.
 • Tiếp tục cải tạo các nút giao thông tại các vị trí giao cắt trục đường đối ngoại như đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài, đường Quốc lộ 22, tuyến đường Vành đai 3, 4,... với các tuyến đường khác để tránh gián đoạn lượng xe qua lại và đảm bảo giao thông trên địa bàn huyện được thông suốt.
 • Quy hoạch tuyến metro số 2 (từ Thủ Thiêm - Bến Thành - Tham Lương) đến KĐT Tây Bắc đi qua địa bàn Huyện Củ Chi dọc theo hành lang Quốc lộ 22.
 • Quy hoạch tuyến đường sắt liên đô thị HCM - Mộc Bài và ga Tân Chánh Hiệp đi theo hành lang đường cao tốc TP HCM - Mộc Bài
 • Về hệ thống giao thông công cộng: Huyện Củ Chi chủ yếu sử dụng 2 loại hình là xe buýt và đường sắt đô thị - liên đô thị.
 • Ngoài ra, Huyện Củ Chi sở hữu hệ thống kênh, rạch đa dạng. Nổi bật nhất chính là sông Sài Gòn đoạn qua địa bàn Huyện Củ Chi dài 80km. Một số kênh, rạch lớn như: Thầy Cai, Kênh Đông, Kênh Rạch Tra, Bến Mương,…

Cơ sở hạ tầng Huyện Củ Chi

Ngoài chú trọng đầu tư hệ thống giao thông thì chính quyền Huyện Củ Chi cũng rất quan tâm đến cơ sở hạ tầng, giúp người dân cải thiện đời sống. Cụ thể như sau:

 • Về hệ thống y tế: Huyện Củ Chi có diện tích tương đối lớn và dân số đông. Hệ thống y tế huyện được bao phủ, mỗi xã có một trạm y tế để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn. Hiện trên địa bàn Huyện Củ Chi có 21 trạm y tế xã, thị trấn. Ngoài ra còn có các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Huyện Củ Chi, Bệnh viện đa khoa khu vực Huyện Củ Chi, Bệnh viện Xuyên Á, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.
 • Về hệ thống giáo dục: Huyện Củ Chi tập trung đầu tư cơ sở vật chất trường lớp hiện đại. Đồng thời đôn đốc các phòng bạn bám sát quy hoạch và tăng cường chỉ đạo hoàn thành các công trình, dự án. Hiện nay huyện có 7/7 trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất. Và tiếp tục thực hiện hoàn thiện 5 trường trung học thuộc dự án nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Cụ thể Huyện Củ Chi đã đầu tư nâng cấp đạt chuẩn trường THPT Huyện Củ Chi và mở rộng nâng cấp các trường khác trên địa bàn huyện như Trường THPT Trung Phú, Trường THPT Phú Hòa, Trường THPT An Nhơn Tây, Trường THPT Tân Thông Hội.
 • Trên địa bàn Huyện Củ Chi có các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đền tưởng niệm Bến Dược, Địa Đạo Củ Chi… thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.
 • Ngoài ra trên địa bàn Huyện Củ Chi có đầy đủ các tiện ích khác như trung tâm thương mại, siêu thị, chợ truyền thống, khu vui chơi,... nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu thiết yếu và vui chơi giải trí của người dân trên địa bàn huyện.

Từ những thông tin trên đã có thể giải thích được lý do tại sao lượng người dân đổ về đây sinh sống và làm việc ngày càng đông. Thúc đẩy thị trường bất động sản ở Huyện Củ Chi phát triển. Đặc biệt là mua bán đất thổ cư Huyện Củ Chi. Một số dự án đất thổ cư được nhiều chuyên gia quan tâm có thể kể đến như mua đất Huyện Củ Chi giá 150 triệu, mua đất Huyện Củ Chi giá 2 tỷ…

Hoạt động kinh tế tại Huyện Củ Chi

Nền kinh tế Huyện Củ Chi tiếp tục phát triển ổn định. Giá trị sản xuất toàn huyện tăng 19,43% so cùng kỳ năm 2021 và vượt kế hoạch đề ra; kinh ngạch xuất nhập khẩu huyện tăng 17,27% so với cùng kỳ và tổng thu ngân sách nhà nước đưa ra vượt dự toán giao và tăng 50,61% so cùng kỳ năm 2021.

Một số lý do nên mua đất thổ cư Huyện Củ Chi

Lý do nên mua đất thổ cư Củ Chi

 • Huyện Củ Chi là một trong những huyện lớn và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Vì vậy thị trường bất động sản tại Huyện Củ Chi luôn được đánh giá cao với mức lợi nhuận tăng chóng mặt theo từng năm. Vậy nên lựa chọn Huyện Củ Chi để đầu tư là một quyết định cực kỳ chính xác.
 • Huyện Củ Chi được biết đến là một trong những huyện trọng điểm nên hầu hết các dịch vụ về y tế, giáo dục hoặc giải trí, sinh hoạt khác đều rất phát triển nên bạn có thể yên tâm để mua đất thổ cư để xây nhà và sinh sống lâu dài tại Huyện Củ Chi
 • Huyện Củ Chi còn có hệ thống giao thông thuận lợi để cho bạn dễ dàng di chuyển cũng như đi lại trong sinh hoạt hằng ngày.
 • Huyện Củ Chi còn có cơ sở hạ tầng tốt về khu dân cư, bệnh viện, trường học. Khi bạn mua đất thổ cư ở Huyện Củ Chi trong tương lai sẽ tăng giá rất tốt cũng như có thể lựa chọn sống lâu dài vì hạ tầng đã được tập trung đầu tư bài bản.
 • Huyện Củ Chi có những miếng đất vùng ven có giá tương đối tốt hơn so với những quận trung tâm. Bạn có thể lựa chọn mua những đất thổ cư ở đó, tuy nhiên hãy nhanh tay lên vì quỹ đất tại Huyện Củ Chi ngày càng ít lại và giá lại ngày càng tăng.

Những lưu ý khi mua bán đất thổ cư Huyện Củ Chi

Lưu ý khi mua đất thổ cư Củ Chi

Sau đây sẽ là một số lưu ý bạn cần phải biết khi mua bán đất thổ cư Huyện Củ Chi:

 • Kiểm tra thử giá mua đất thổ cư Huyện Củ Chi coi có đúng với giá thị trường hiện tại không, có bị hớ giá hay không. Bạn có thể tham khảo giá đất ở gần khu vực bạn định mua hoặc bạn có thể tham khảo giá ở một số tin mua đất giá rẻ Huyện Củ Chi, đất Huyện Củ Chi giá rẻ dưới 200 triệu tại Mogi.vn nhé.
 • Kiểm tra tính pháp lý là bước không thể thiếu khi có ý định mua mảnh đất nào đó. Những giấy tờ liên quan như sổ đỏ có đúng chính chủ không hoặc mảnh đất đó có dính vào thế chấp ngân hàng hay không thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ. Để tránh bị lừa và dính vào rắc rồi về mặt pháp lý không đáng có.
 • Kiểm tra thực tế của miếng đất tại Huyện Củ Chi trước khi đưa ra quyết định mua thay vì chỉ nhìn trên sổ đỏ, sổ hồng. Điều này giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về miếng đất như là vị trí, diện tích và tiềm năng sinh lợi trong tương lai,...
 • Kiểm tra xem miếng đất bạn chọn ở khu vực đó có ở vị trí tốt chưa. Miếng đất tốt là miếng đất nên nằm gần với trường học, bệnh viện hoặc chợ sẽ có cơ hội sinh lời cao hơn miếng đất xấu.

Giá mua bán đất thổ cư Huyện Củ Chi

Giá đất thổ cư Huyện Củ Chi có sự chênh lệch tùy vào diện tích, vị trí có gần trung tâm hay không. Bảng dưới đây là tổng hợp mức giá tại một số khu vực ở Huyện Củ Chi để bạn có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của bản thân. Cụ thể:

Khu vực

Giá mua bán đất thổ cư Huyện Củ Chi

Đường Ba Sa

Dao động khoảng 5 - 7 triệu/m2

Đường Tỉnh Lộ 8

Dao động khoảng 15 - 17 triệu/m2

Đường Nhuận Đức

Dao động khoảng 8 - 10 triệu/m2

Nguyễn Thị Se

Dao động khoảng 22 - 23 triệu/m2

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về thị trường mua bán đất thổ cư Củ Chi. Hy vọng dựa với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mảnh đất ưng ý nhất. Đừng quên thường xuyên truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán đất thổ cư TPHCM, mua bán đất Củ Chi, mua bán đất thổ cư toàn quốc.