Cho Thuê Phòng Trọ Quận Bắc Từ Liêm Tiện Nghi, Giá Rẻ, Ở Ngay T5/2022

1 - 15 trong 46 kết quả

Tips Thuê Phòng Trọ Quận Bắc Từ Liêm T5/2022 Giá Tốt, Chất Lượng

Chỉ mất khoảng 20 phút để đi đến trung tâm, tiếp giáp nhiều quận huyện, các trường đại học, cao đẳng, Quận Bắc Từ Liêm là địa điểm được nhiều sinh viên, người lao động lựa chọn thuê phòng trọ. Nếu bạn đang tìm phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm giá rẻ và chất lượng, những thông tin trong bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giá cho thuê phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm

Là quận nội thành Hà Nội song không ở vị trí trung tâm nên nhìn chung, chi phí sinh hoạt tại Quận Bắc Từ Liêm so với nhiều quận nội thành khác như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân… rẻ hơn nhiều.

Về giá, khi thuê phòng trọ Hà Nội tại Quận Bắc Từ Liêm, bạn sẽ phải trả chi phí thuê trung bình khoảng 2 - 3 triệu đồng/tháng, phòng có giường, tủ quần áo, điều hòa cơ bản. Tuy nhiên, với sinh viên, người lao động thu nhập thấp, phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm giá rẻ nhất chỉ từ 1 triệu đồng. Loại phòng này thường có diện tích nhỏ dưới 15m2, phòng trống và không có nhiều tiện ích. Với những người có điều kiện kinh tế khá hơn có thể thuê phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm tiện nghi, hiện đại, full nội thất, giá khoảng 4 - 5 triệu đồng/tháng, tùy diện tích và vị trí cụ thể.

Nhìn chung, người thuê phòng trọ tại Quận Bắc Từ Liêm có khá nhiều lựa chọn về loại phòng, mức độ tiện nghi, địa điểm thuê, tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu. Trên Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín, các tin đăng cho thuê phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm cũng được cập nhật thường xuyên, giúp người thuê dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc nhà trọ chất lượng.

Lưu ý giúp bạn thuê nhà trọ Quận Bắc Từ Liêm giá tốt, an toàn

Để tìm phòng trọ Bắc Từ Liêm giá rẻ, chất lượng ở những khu vực an ninh tốt, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

  • Xác định nhu cầu và khả năng tài chính khi thuê nhà trọ, phòng trọ: diện tích bao nhiêu, có đồ đạc hay phòng trống…
  • Truy cập website Mogi.vn để tìm tin đăng cho thuê nhanh bằng cách sử dụng bộ lọc theo giá hoặc tìm phòng theo tuyến đường, phường. Chẳng hạn, nếu bạn là sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội, bạn nên tìm phòng trọ Minh Khai Bắc Từ Liêm Hà Nội, tìm phòng trọ Phúc Diễn Bắc Từ Liêmsẽ tiện lợi cho việc di chuyển hơn.
  • Từ tin đăng ưng ý, bạn nên liên hệ để xem phòng trực tiếp. Khi đi xem phòng nên chú ý: tình trạng an ninh nơi trọ: có trộm cướp không, có tệ nạn gì không; giao thông; các tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, hiệu thuốc… và các tiện ích nơi ở: nơi để xe, thang máy, bảo vệ hay nội quy nhà trọ, giờ giấc ra vào…
  • Thỏa thuận tiền thuê nhà, tiền cọc, điện nước, phí dọn vệ sinh, mạng internet… và hợp thức hóa thành điều khoản trong hợp đồng. Lưu ý chỉ thuê phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm chính chủ để hạn chế rắc rối.

Hy vọng thông tin phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm trên sẽ giúp bạn tìm được nơi ở ưng ý. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để xem thêm các tin cho thuê phòng trọ Thanh Xuân, thuê phòng trọ Cầu Giấy...

Tham khảo thêm một số khu vực cho thuê phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi: