Mua Bán Nhà Đất Huyện Mỹ Đức Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín 7/2024

1 - 9 trong 9

Mua Bán Nhà Đất Huyện Mỹ Đức Giá Rẻ, An Toàn, Vị Trí Siêu Đẹp

Huyện Mỹ Đức ngày nay phát triển mạnh về mảng du lịch và dịch vụ thương mại. Bên cạnh đó, nơi đây còn đang đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là một trong những lý do thúc đẩy thị trường mua bán đất nhà đất Huyện Mỹ Đức Hà Nội phát triển một cách chóng mặt và có nhiều giao dịch trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu những thông tin về thị trường mua bán nhà đất Huyện Mỹ Đức trong bài viết này:

Tổng quan về Huyện Mỹ Đức

Vị trí địa lý Huyện Mỹ Đức

(LOCATION) cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 52km, nằm ở phía Tây Nam, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông: giáp với huyện Ứng Hòa có ranh giới là sông Đáy.
 • Phía Tây: giáp với huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình.
 • Phía Nam: giáp với huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.
 • Phía Bắc: giáp với huyện Chương Mỹ.

Đây là huyện thuộc vùng bán sơn địa, nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Bộ. Nơi đây có hồ nước lớn là hồ Quan Sơn, nằm trên địa phận của xã Hợp Tiến. Ở vùng ven phía đông có sông Đáy chảy từ hướng Bắc xuống Nam sang tỉnh Hà Nam.

Với vị trí địa lý chiếm ưu thế thuận lợi, Huyện Mỹ Đức là nơi tiếp giáp với các tỉnh công nghiệp Miền Bắc, dễ dàng di chuyển đến các quận huyện ở trung tâm thành phố, giúp cho thị trường BĐS tại đây phát triển.

Diện tích và dân số Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức có diện tích đất tự nhiên là 226,913 km2 và có dân số 177.020 người (2021). Trong đó dân số theo đạo Thiên Chúa chiếm 15%.

Đơn vị hành chính Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức bao gồm 22 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã bao gồm thị trấn Đại Nghĩa và 21 xã: Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hương Sơn, Hùng Tiến, Lê Thanh, Phù Lưu Tế, Mỹ Thành, Phúc Lâm, Phùng Xá, Tuy Lai, Thượng Lâm, Vạn Kim, Xuy Xá, An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn.

Giao thông khu vực Huyện Mỹ Đức

 • Tại Huyện Mỹ Đức có các tuyến đường giao thông quan trọng như: tỉnh lộ 74, tỉnh lộ 76, tỉnh lộ 419, tỉnh Lộ 429, tỉnh lộ 978,…liên kết với các xã, thị trấn cũng như các huyện Kim Bảng, huyện Lương Sơn, huyện Lạc Thủy (Hòa Bình). Ngoài ra, còn có tuyến quốc lộ 21B nối từ Hà Đông cho đến thị trấn Đại Nghĩa sang tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
 • Giao thông đường thủy tại đây có dòng sông Đáy. Thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và con người tại đây.
 • Bên cạnh đó, có các tuyến xe buýt di chuyển quanh Huyện Mỹ Đức như 103A (Bến xe Mỹ Đình - Hương Sơn), 103B (Bến xe Mỹ Đình - Hồng Quang - Hương Sơn), 115 (Vân Đình - Xuân Mai), 125 (Bến xe Thường Tín - Tế Tiêu).
 • Có các tuyến đường sắt đi qua quận huyện trung tâm của Thủ đô Hà Nội kết hợp với những tuyến đường giao thông lớn tạo nên nền tảng giúp thị trường mua bán nhà đất ở Huyện Mỹ Đức trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cơ sở hạ tầng Huyện Mỹ Đức

Trong những năm gần đây, Huyện Mỹ Đức đã có những bước chuyển mình vượt bậc. Chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để kết nối với các khu du lịch của các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Hòa Bình, thông qua đó hình thành chuỗi du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, bảo tồn các giá trị văn hóa, sinh quyển đối với khu danh thắng chùa Hương nổi tiếng.

 • Bên cạnh đó, Huyện Mỹ Đức còn có Khu du lịch Hồ Quan Sơn, Hồ Tuy Lai, Phim trường Discovery Land,... thu hút nhiều khách du lịch.
 • Cùng với đó là hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp đáp ứng nhu cầu của học sinh tại đây. Có các trung tâm thương mại lớn như Go, TTTM Mỹ Đức, ĐMX,...được trải rộng trên khắp mọi tuyến đường ở Huyện Mỹ Đức.
 • Hệ thống y tế gồm bệnh viện đa khoa hay các bệnh viện tư nhân, trạm xá tại Huyện Mỹ Đức cũng đang được nâng cấp. Tiêu biểu có thể kế đến như: Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức, trung tâm ý tế huyện Mỹ Đức, Phòng khám đa khoa huyện Mỹ Đức,...

Rất nhiều tiềm năng, Huyện Mỹ Đức được đánh giá là địa phương có thể trở thành khu du lịch trọng điểm của thủ đô Hà Nội đem lại hiệu quả nhiều mặt về kinh tế của huyện. Từ đó thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng từ khắp mọi nơi đến với thị trường mua bán nhà đất nơi đây.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức đang tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ dừng lại ở cấp thành phố mà còn nâng lên cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và của thành phố Hà Nội.

Huyện Mỹ Đức lại là nơi tập trung nhiều địa điểm du lịch, khu sinh thái và khu bảo tồn thu hút được nhiều khách du lịch trong tương lai.

Huyện Mỹ Đức đang từng bước xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đã và đang giành được nhiều thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực.

Một số loại hình mua bán nhà đất tại Huyện Mỹ Đức

 • Bán nhà Mỹ Đức: Đây được đánh giá là nơi có nền kinh tế ngày càng khởi sắc, cơ sở hạ tầng tại đây ngày một hoàn thiện hơn. Phù hợp cho khách hàng có ý định sinh sống dài hạn. Vì vậy, thị trường mua bán nhà tại đây luôn có sức hút mạnh mẽ.
 • Bán căn hộ Mỹ Đức: Hiện nay nhiều​​ căn hộ tại Huyện Mỹ Đức đã cho thấy được sự vượt trội hơn so với các khu căn hộ cao cấp bên ngoài. Huyện Mỹ Đức đã thiết lập những tiêu chuẩn về căn hộ hiện đại, xây dựng nhiều dự án chung cư cao cấp. Chính vì vậy, việc lựa chọn mua căn hộ tại đây để ở hay đầu tư sinh lời là sự lựa chọn thích hợp ở thời điểm hiện tại.
 • Bán đất Mỹ Đức: Huyện Mỹ Đức có vị trí địa lý thuận lợi, gần các tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Đây sẽ là nguồn đầu tư thu về lợi nhuận lớn cho các ông chủ bất động sản. Cũng như đem đến cho những gia đình nhỏ một nơi an cư. Vì vậy, bất động sản tại Huyện Mỹ Đức ngày càng thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư.
 • Bán mặt bằng Mỹ Đức: Huyện Mỹ Đức có rất nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh. Những năm trở về đây, thị trường mua bán mặt bằng Huyện Mỹ Đức đang dần trở nên sôi nổi bởi nền kinh tế nơi đây có xu hướng chuyển dịch sang du lịch và dịch vụ thương mại. Nhu cầu mua bán kinh doanh của cư dân ngày càng tăng.

Cách chọn nhà đất Huyện Mỹ Đức hợp phong thủy

 • Mảnh đất dạng hình vuông và hình chữ nhật: Mảnh đất hình vuông và hình chữ nhật với những góc vuông vắn cũng là lựa chọn rất tích cực và dễ dàng tìm mua hơn. Trong khái niệm coi phong thủy nhà ở, hai mảnh đất này đại diện cho sự sinh trưởng, phát triển.
 • Mảnh đất hình tam giác: Xét về tính thẩm mỹ, đây chính là mảnh đất sở hữu hình dạng khá xấu. Mảnh đất hình tam giác sẽ khiến ngôi nhà không cân xứng, chỗ thừa chỗ thiếu, các năng lượng xấu không thoát ra được và bị tích tụ.
 • Nên chọn đất ở vị trí tụ khí: Theo quan điểm phong thủy học, đây là các vùng đất thấp ở phía trước và cao ở phía sau để khiến cho sự may mắn tràn vào liên tục từ trước vào trong nhà, không thoát ra ngoài được.
 • Chọn đất phù hợp với tuổi, mệnh của bạn cũng là một nhân tố quan trọng trong những cách coi phong thủy nhà ở.
 • Vị trí đất tốt: Khu vực đất ở không bị ô nhiễm về không khí cũng như ô nhiễm đất đai, nguồn nước.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện Mỹ Đức

Về pháp lý: Việc mua nhà đất là một vấn đề rất quan trọng, cho nên ta phải tìm hiểu kỹ giấy tờ pháp lý của tài sản, kiểm tra thực tế và trên giấy chứng nhận tài sản đó đứng tên một hay hai người, kiểm tra giấy tờ tùy thân xem còn hạn sử dụng hay không. Đây là các bước cơ bản để tránh lừa đảo và dính dáng đến pháp luật. Ngoài ra cần kiểm tra xem đất có tranh chấp, có giao dịch khác như đặt cọc, cầm cố, bảo lãnh, ủy quyền,…và tránh mua khi không có giấy tờ đầy đủ.

Về cơ sở hạ tầng: Bạn nên chọn mua những ngôi nhà không quá sâu trong hẻm, nên chọn những khu vực gần quán ăn, trung tâm thương mại. Nếu bạn muốn một không gian yên tĩnh không nên chọn những nơi quá gần đường sắt, khu vực khu công nghiệp.

Cẩn trọng khi chọn lựa nguồn thông tin: Nếu bạn không ở khu vực Huyện Mỹ Đức bạn có thể chọn lựa các nhà môi giới uy tín. Tuy nhiên không thể ỷ lại hoàn toàn vào nhà môi giới, bạn cần đến trực kiểm chứng lại thông tin mà họ cung cấp.

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Mỹ Đức

Khu vực

Giá mua bán nhà đất

Nhà đất Xã Hương Sơn, Mỹ Đức

Dao động từ 9 - 12 triệu/ m2

Nhà đất thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức

Dao động từ 15 - 18 triệu/ m2

Nhà đất mặt đường Đục Khê Hương Sơn, Mỹ Đức

Dao động từ 30 - 36 triệu/ m2

Nhà đất xã An Phú, Mỹ Đức

Dao động từ 20- 22 triệu/ m2

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ về nhà đất , Mogi đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích nhất về thị trường bất động sản. Truy cập Mogi mỗi ngày để tham khảo thông tin nhà đất Hà Nội, nhà đất Mỹ Đức An Lão mới nhất.