Mua Nhà Huyện Mỹ Đức Đa Dạng Diện Tích, Tiện Nghi, Đường Mặt Tiền T4/2024

1 - 2 trong 2

Thông Tin Mua Bán Nhà Huyện Mỹ Đức An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Hiện tại, thị trường bất động sản Hà Nội đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Đặc biệt trong đó có mua nhà Mỹ Đức đang được giới đầu tư săn đón. Do giá nhà tại các quận trung tâm Hà Nội ngày càng đắt đỏ, nên người dân có xu hướng di chuyển về ngoại ô thành phố như là Huyện Mỹ Đức. Sau đây Mogi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin mua bán nhà Mỹ Đức để giúp bạn dễ dàng tìm mua căn nhà ưng ý nhé.

Tổng quan về Huyện Mỹ Đức

Vị trí địa lý Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức có vị trí địa lý nằm ở phía Tây Nam của TP. Hà Nội, huyện cách trung tâm thành phố khoảng 52 km đường bộ, có vị trí địa lý giáp ranh với:

 • Phía Đông Huyện Mỹ Đức giáp với huyện Ứng Hòa với ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 • Phía Tây Huyện Mỹ Đức giáp với huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam Huyện Mỹ Đức giáp với huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
 • Phía Bắc Huyện Mỹ Đức giáp với huyện Chương Mỹ.

Huyện Mỹ Đức là một huyện nằm trong vùng bán sơn địa, huyện ở phía Nam của đồng bằng Bắc Bộ. Ngoài ra ở phía Đông của huyện còn có sông Đáy chảy từ Bắc xuống Nam sang tỉnh Hà Nam.

Diện tích và dân số Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức có diện tích toàn huyện là 226,913 km² và tổng dân số toàn huyện là 177.020 người (thống kế năm 2012).

Đơn vị hành chính Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đại Nghĩa và 21 xã: An Mỹ, Thượng Lâm, An Tiến, Bột Xuyên, Đốc Tín, An Phú, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Lê Thanh, Hương Sơn, Mỹ Thành, Đại Hưng, Vạn Kim, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Tuy Lai, Xuy Xá.

Giao thông khu vực Huyện Mỹ Đức

Do rất quan tâm về giao thông nên Huyện Mỹ Đức có hệ thống giao thông trên địa bàn khá đa dạng và đang ngày càng được hoàn thiện, phát triển để đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương của người dân, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế của huyện cũng như thủ đô Hà Nội.

 • Hệ thống đường bộ: Huyện Mỹ Đức có tuyến đường trọng điểm QL 21B chạy qua, kết nối Hà Đông qua thị trấn Đại Nghĩa, đến tỉnh Hà Nam. Ngoài ra còn có tuyến QL 21C và các đường TL 74, TL 76, TL 419, TL 429, TL 424, TL 978 để kết nối các xã, thị trấn trong huyện với các huyện lân cận như là huyện Ứng Hòa, huyện Lạc Thủy và huyện Kim Bảng. Hiện tại huyện đã và đang thực hiện nâng cấp cũng như phát triển hệ thống giao thông đường bộ đối với các hạng mục giao thông đối ngoại, đường tỉnh, huyện lộ, đường liên xã, các tuyến đường khu vực phát triển đô thị, giao thông công cộng, bến xe...
 • Hệ thống giao thông đường thủy: Huyện Mỹ Đức có sông Đáy chảy qua và nhiều sông suối nhỏ chằng chịt trên địa bàn huyện. Theo quy hoạch giao thông đường thủy của huyện thì huyện sẽ tập trung cải tạo luồng lạch trên các tuyến đường sông để đảm bảo lưu thông đường thủy cũng như đáp ứng cho các hoạt động du lịch. Trong tương lai huyện sẽ nâng cấp cảng Tế Tiêu để đạt tiêu chuẩn cảng chuyên dùng cấp IV và đồng thời phát triển hệ thống các bến thuyền du lịch để phục vụ cho các hoạt động du lịch.

Cơ sở hạ tầng Huyện Mỹ Đức

Bên cạnh phát triển hệ thống giao thông thì Huyện Mỹ Đức còn tập trung để phát triển cơ sở hạ tầng cho giáo dục và y tế.

 • Hạ tầng cho giáo dục thì trên địa bàn Huyện Mỹ Đức có 83 cơ sở giáo dục công lập. Huyện có đầy đủ các cấp đào tạo, gồm có 26 trường mầm non, 29 trường tiểu học, 23 trường THCS, 4 trường THPT và 1 trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên. Trong đó có hơn 40 trường mầm non, tiểu học, THCS đạt tiêu chuẩn quốc gia. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được Huyện Mỹ Đức đầu tư, nâng cấp hàng năm để luôn đáp ứng nhu cầu dạy và học cho giáo viên, học sinh.
 • Hạ tầng cho y tế thì Huyện Mỹ Đức có nhiều bệnh viện cũng như trung tâm y tế lớn để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện. Cụ thể huyện có những bệnh viện lớn như là bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức, trung tâm Y tế huyện Mỹ Đức, phòng khám đa khoa Hương Sơn cùng với 22 trạm y tế trải đều tại các xã, thị trấn. Ngoài ra còn có các phòng khám tư nhân, nhà thuốc để thuận tiện cho người dân.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Mỹ Đức

Bên cạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng vật cho cho người dân thì Huyện Mỹ Đức cũng rất quan tâm về các hoạt động kinh tế trong huyện. Cụ thể trong những năm vừa qua huyện đã gặt hái được một số thành công trong các lĩnh vực:

 • Đầu tiên phải kể đến lĩnh vực về dịch vụ, thương mại và du lịch đã có rất nhiều khởi sắc mới. Đây là lĩnh vực có nhiều sự thay đổi vượt bậc hơn so với những lĩnh vực khác cũng như trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Giá trị thu nhập của ngành liên tục tăng theo từng năm và đặc biệt tăng đột biến từ năm 2018 đến nay.
 • Trong lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản của huyện đạt giá trị sản xuất rất tốt. Trong đó, ngành nông nghiệp có thu nhập tốt nhất đạt hơn 2.168,1 tỷ đồng, lâm nghiệp đạt 2,5 tỷ đồng, nuôi trồng thủy sản đạt 248,2 tỷ đồng. Năng suất sản xuất lúa ngày càng tăng, trung bình 64,6 tạ/ha trong năm 2018. Giá trị thu nhập trên một ha canh tác lúa đạt trung bình 140 triệu đồng, tăng 72 triệu đồng so với năm 2017.
 • Trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công thì huyện cũng đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của ngành công nghiệp, tiểu thủ công đạt 74% chỉ tiêu đã đề ra.

Một số loại hình mua bán nhà Huyện Mỹ Đức

Sau đây Mogi sẽ đưa ra một số loại hình mua nhà Mỹ Đức tiêu biểu mà bạn quan tâm:

 • Mua bán nhà mặt tiền, phố Mỹ Đức: nhà mặt tiền, phố là loại hình được nhiều nhà đầu tư cũng như người dân quan tâm nhất. Với ưu điểm có vị trí đắc địa nằm ở mặt tiền đường có thể dùng để kinh doanh hàng quán hoặc kết hợp để ở. Loại hình này có giá cao nhất trong tất cả các loại hình mua nhà Mỹ Đức.
 • Mua bán nhà biệt thự, liền kề Mỹ Đức: loại hình nhà biệt thự dành cho những những ai có thu nhập và tài chính mạnh cũng như là nhu cầu về điều kiện sống cao. Nhà biệt thự thường có đầy đủ tiện ích như là diện tích lớn, hồ bơi, sân vườn, chỗ đậu ôtô. Tuy nhiên nhà biệt thự có giá tương đối cao, không phù hợp cho số đông người dân.
 • Mua bán nhà đường nội bộ Mỹ Đức: nhà trong đường nội bộ thường an ninh cũng như là có bảo vệ trực 24/24. Nếu bạn muốn sống trong một nội khu có bảo vệ và ưu tiên sự an toàn cho gia đình bạn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn nhà đường nội bộ. Hiện tại nhà đường nội bộ Mỹ Đức đang có mức giá tương đối tốt để bạn mua và sở hữu.
 • Mua bán nhà hẻm, ngõ Mỹ Đức: nhà hẻm, ngõ có đa dạng sự lựa chọn cho bạn nhất. Bởi vì đây là loại hình được nhiều người quan tâm nhất cũng như là có mức giá tốt nhất trong tất cả các loại hình. Hiện tại nhà hẻm nhỏ có nhiều vị trí cũng như diện tích là hiện trạng nhà khác nhau. Tốt nhất bạn nên lựa chọn căn nhà theo nhu cầu của bạn cũng như tài chính mà bạn có.

Hiện nay đang có một số loại hình đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón như là bán nhà Mỹ Đức An Lão, bán nhà Phùng Xá Mỹ Đức, bán nhà An Phú Mỹ Đức.

Những lưu ý khi mua bán nhà Huyện Mỹ Đức

 • Xác định rõ nhu cầu mua nhà: trước khi đưa ra quyết định mua nhà thì bạn cần phải xác định nhu cầu mua nhà của mình. Bạn muốn mua nhà ở khu vực nào của Huyện Mỹ Đức, diện tích nhà là bao nhiêu, có bao nhiêu tầng và đã được xây dựng sẵn đúng với ý bạn hay chưa. Ngoài ra bạn cũng cần phải xác định được là bạn có tài chính bao nhiêu tiền để mua nhà, tránh trường hợp khi mua xong thì bạn bị kiệt quệ về tài chính.
 • Kiểm tra giấy tờ nhà: bạn nên kiểm tra thật kỹ giấy tờ nhà của bạn khi mua. Hãy đảm bảo chính xác rằng căn nhà của bạn không bị dính vào khu quy hoạch cũng như là những thông tin trong sổ đỏ chính xác với thực tế hiện trạng căn nhà.
 • Khảo sát giá nhà: trước khi mua nhà bạn nên đi tham khảo giá của các căn nhà xung quanh khu vực bạn muốn mua. Để đảm bảo rằng giá bạn mua là giá thực tế và sát nhất với giá thị trường hiện tại. Nếu bạn không có đủ chuyên môn, kiến thức để kiểm tra giá nhà thì bạn có thể nhờ dịch vụ thẩm định giá nhà của các công ty bất động sản để giúp bạn.
 • Kiểm tra nhà: bạn nên đi kiểm tra thực tế căn nhà mà bạn định mua thật kỹ. Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra nhà vào mùa mưa để xem có bị ngập hay không. Thêm vào đó bạn nên kiểm tra mức độ hoàn thiện thi công nhà như thế nào để tránh mua phải những căn nhà kém chất lượng nhé.

Giá mua bán nhà Huyện Mỹ Đức

Dưới đây là bảng giá mua nhà Mỹ Đức mà Mogi đã tổng hợp được tại thời điểm hiện tại. Các bạn tham khảo giá mua nhà ở một số khu vực sau:

Khu vực

Giá mua nhà Mỹ Đức

Xã An Phú

10 đến 30 triệu/ m2

Xã Đại Hưng

10 đến 25 triệu/ m2

Xã Đồng Tâm

15 đến 40 triệu/ m2

Xã An Mỹ

15 đến 60 triệu/ m2


Trên đây Mogi đã chia sẻ cho bạn toàn bộ thông tin hữu ích nhất về mua nhà Mỹ Đức. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiếm được một căn nhà đúng ý bạn. Đừng quên thường truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán nhà đất huyện Mỹ Đức, bán nhà Hà Nội, mua bán nhà toàn quốc.