Giá Đất Dĩ An Mới Nhất T5/2023, Giá Nhà Đất Chi Tiết Theo Đường, Phường

Giá đất Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, bảng giá đất Dĩ An cập nhật nhanh chóng chi tiết: giá đất phường Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, An Bình mới nhất T5/2023.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Giá Đất Dĩ An 2023, Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất Dĩ An

Kể từ khi được lên thành phố vào tháng 2/2020, thị trường nhà đất Dĩ An ngày càng khởi sắc và trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Vì vậy mà giá đất Dĩ An biến động không ngừng và có xu hướng tăng nhờ những lợi thế tuyệt vời từ vị trí, hạ tầng...

Tiềm năng thị trường BĐS Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

Tiếp giáp TP.HCM và Đồng Nai, Dĩ An được đánh giá rất cao về vị trí. Nơi đây có nhiều công trình kết nối tới các địa phương như:

  • Xa lộ Hà Nội
  • Cầu Đồng Nai
  • Bến xe Miền Đông mới…

Trong tương không xa, khi các dự án mở rộng ĐT743, xây dựng cầu vượt tại ngã tư 550, cầu vượt vòng xoay An Phú, tuyến metro số 1 nối dài từ Suối Tiên đến Dĩ An… hoàn thiện và đưa vào sử dụng, thị trường bất động sản Việt Nam được các chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo bứt phá ngoạn mục.

Giá đất Dĩ An 2023

Theo loại hình, nhà đất Dĩ An gồm có nhà mặt tiền/mặt phố, nhà hẻm ngõ, căn hộđất

. Với cách chia này, giá đất Dĩ An hiện nay đang có xu hướng tăng. Cụ thể:

  • Đất nền có mức tăng mạnh nhất là 11,8%, đạt 23,3 triệu đồng/m2.
  • Nhà mặt tiền, nhà mặt phố tăng nhẹ 0,8%, đạt giá bán 60,5 triệu đồng/m2.
  • Giá căn hộ là 29,9 triệu đồng/m2, giá đất là 33,8 triệu đồng/m2, tăng lần lượt là 2,7% và 4,3%.

Theo tuyến đường, khu vực đang tăng giá là các phường Đông Hòa, phường An Bình, phường Bình An. Các tuyến đường có giá nhà đất ở mức cao thuộc về Đường số 5, đường Đông Tác, đường Trần Hưng Đạo, đường Đông An với mức giá trên 40 triệu đồng/m2. Đất Dĩ An giá rẻ thuộc về các khu vực đường Lý Thường Kiệt, đường Lê Hồng Phong, đường Liên Huyện với giá khoảng trên dưới 20 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Giá bán trên được tổng hợp tại thời điểm viết và có thể thay đổi tùy theo thời điểm cụ thể.

Mua bán nhà đất Dĩ An cần lưu ý điều gì?

Từ tổng hợp giá đất trên, nhà đầu tư ít nhiều đã nắm bắt được thị trường bất động sản Dĩ An và đưa ra phương hướng đầu tư phù hợp. Tuy nhiên, để an toàn hơn, bạn vẫn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chọn bất động sản dựa theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của bản thân.
  • Khảo sát giá đất Dĩ An mỗi ngày trên Mogi.vn hoặc các kênh chuyên về bất động sản.
  • Kiểm tra kỹ pháp lý, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước khi tiến hành mua bán.
  • Ký hợp đồng mua bán rõ ràng, hợp pháp, chi tiết các điều khoản để bảo vệ quyền lợi của bản thân khi có tranh chấp xảy ra.

Hy vọng với những thông tin từ bảng giá đất Dĩ An trên đây, bạn sẽ có được những phương án đầu tư, kinh doanh hiệu quả hơn. Đừng quên truy cập Mogi.vn để theo dõi giá đất Đông Hòa Dĩ An, giá đất Chiêu Liêu, giá đất Tân Đông Hiệp hay giá nhà đất TPHCM … mới nhất nhé.