Giá Nhà Đất Quận Tây Hồ Uy Tín, Cập Nhật T4/2024

Giá nhà đất quận Tây Hồ theo từng loại hình, cập nhật chi tiết từng khu vực, từng tên đường, phường, mức giá đảm bảo chính xác, sát nhất giá thành thị trường.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Giá Nhà Đất Quận Tây Hồ Mới Nhất, Mua Nhà Đất Tây Hồ Giá Tốt, Hiệu Quả

Quận Tây Hồ- khu vực lưu giữ giá trị nghìn năm lịch sử của thủ đô Hà Nội. Nơi đây cũng là điểm đến hàng đầu của du khách cũng như giới trẻ. Vì thế sinh sống, tìm kiếm tin đăng, tìm hiểu giá nhà đất quận Tây Hồ là điều bạn nên quan tâm. Sau đây là 1 số chia sẻ hữu ích, hy vọng giúp bạn tìm mua được nhà đất giá tốt nhất!

Nhận định giá nhà đất quận Tây Hồ Hà Nội

Có thể nói rằng, Tây Hồ là 1 trong những quận trung tâm và tiềm năng nhất của thủ đô Hà Nội. Thế nên mức giá nhà đất tại đây cũng không phải rẻ. Tuy nhiên, việc cập nhật giá nhà đất thường xuyên sẽ giúp cho bạn biết được thời điểm tốt nhất để mua nhà đất.

Nhà mặt tiền vẫn là loại hình có giá bán cao nhất với mức giá xấp xỉ 250 triệu/m2

Loại hình căn hộ, nhà hẻm ngõ và giá đất quận Tây Hồ Hà Nội đều đang có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Nhìn vào biểu đồ, bạn có thể thấy rõ điều này.

Tiềm năng phát triển và sự khác biệt của quận Tây Hồ

Về vị trí, quận Tây Hồ tiếp giáp với quận Ba Đình- trung tâm chính trị văn hoá của thủ đô. Nơi đây cũng được bao bọc bởi sông Hồng và đặc biệt là 500ha mặt nước Hồ Tây.

Hiện nay, quận Tây Hồ đang dần phát triển để trở thành trung tâm văn hoá, vui chơi lớn nhất Hà Nội. Bên cạnh đó, quận Tây Hồ còn có hạ tầng giao thông cực thuận lợi như: tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường Võ Chí Công kết nối với khu vực Bắc Từ Liêm, tuyến Metro số 2… Tất cả đều giúp cho giao thông thuận tiện, lưu thông dễ dàng làm cho giá nhà đất quận Tây Hồ ngày càng đắc giá hơn.

Chưa hết, với việc xuất hiện nhiều KĐT lớn cũng giúp cho quận Tây Hồ lọt vào mắt xanh của nhiều người. Trong đó có các căn hộ đẹp thuộc các KĐT lớn như: Ngoại Giao Đoàn, KĐT thành phố giao lưu, KĐT Ciputra…

Với những tiềm năng trên, bất động sản quận Tây Hồ luôn luôn trở nên nóng sốt. Mua nhà đất nơi đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Gợi ý mua bán nhà đất quận Tây Hồ tốt nhất cho bạn

Nếu bạn muốn mua nhà đất quận Tây Hồ giá tốt, bạn có thể tham khảo căn hộ, đất thuộc các con đường như: An Dương Vương, Thượng Thuỵ, Võ Chí Công, Âu Cơ… Các con đường này có mức giá nhà đất chỉ từ 40-90 triệu đồng/m2.

Ngược lại, nếu muốn phát triển mạnh mẽ về dịch vụ du lịch, ăn uống, nhà hàng… tại đây thì bạn có thể tham khảo nhà đất gần sát khu vực Hồ Tây. Ví dụ như: đường Thuỵ Khuê, đường Tây Hồ, phố Từ Hoa… Tất cả đều có mức giá nhà đất trên 200 triệu đồng/m2.

Nếu bạn không lấy hồ Tây làm điểm thu hút khách hàng thì có thể quan tâm đến những con đường sầm uất khác như: đường Yên Hoa, phố Vũ Miện, đường Trích Sài… Đây đều là những khu vực rất nổi tiếng với nghệ thuật, ẩm thực, dễ dàng thu hút khách du lịch và giới trẻ.

Đừng quên tham khảo giá nhà đất mỗi ngày để cập nhật giá bán rẻ nhất. Mua nhà đất quận Tây Hồ Hà Nội

ở thời điểm xuống giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

>>> Có thể bạn quan tâm đến các thông tin bán nhà đất quận Tây Hồ dưới đây: 

Hy vọng những chia sẻ về giá nhà đất quận Tây Hồ trên đã giúp bạn đọc có được thông tin hữu ích nhất để mua bất động sản Tây Hồ. Chúc bạn sớm tìm được tin đăng ưng ý!