Bán Nhà Quận Tây Hồ Tiện Nghi, Giá Rẻ, Đường Rộng, Vào Ở Ngay T8/2022

1 - 15 trong 2.921 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Quận Tây Hồ Giá Tốt 2022 Uy Tín, An Toàn

Nằm ở phía Bắc của Hà Nội, Quận Tây Hồ được đánh giá là khu vực đáng sống nhất với hạ tầng giao thông thông thoáng, bầu không khí trong lành. Sở hữu một căn nhà tại Quận Tây Hồ là niềm mơ ước của bất cứ người dân nào ở thủ đô. Chính vì vậy, những tin tức bán nhà Quận Tây Hồ luôn được rất nhiều người quan tâm.

Thị trường nhà đất Quận Tây Hồ năm 2022

Đất chật, người đông, quỹ đất tại Hà Nội ngày càng hạn hẹp trong khi dân số gia tăng không ngừng. Đó là lý do vì sao bất động sản tại thủ đô, nhất là tại những quận nội thành có vị trí đắc địa như Quận Tây Hồ chưa bao giờ hết hot và không ngừng gia tăng giá trị theo từng năm. Khảo sát trên Mogi.vn - website rao vặt bất động sản hàng đầu hiện nay, giá bán đất, bán nhà Quận Tây Hồ ở mức rất cao, trung bình là 167 triệu đồng/m2. Giá cụ thể theo từng phân khúc như sau:

  • Mặt tiền mặt phố: 254 triệu đồng/m2
  • Căn hộ: 40, 9 triệu đồng/m2
  • Hẻm ngõ: 112 triệu đồng/m2
  • Đất: 116 triệu đồng/m2

Tuy nhiên, con số trên đây chỉ mang tính tham khảo vì thực tế, giá bán nhà đất tại một số tuyến đường có thể chênh lệch ít nhiều. Chẳng hạn, để mua nhà Lạc Long Quân chi phí bạn cần bỏ ra chỉ là 155 triệu đồng/m2, mua nhà An Dương giá là 79,6 triệu đồng/m2, giá bán nhà đường Nước Phần Lan chỉ là 53,9 triệu đồng/m2. Trong khi đó, nhà đất ở những tuyến đường ven hồ Tây như Trích Sài, Nguyễn Đình Thi, Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Quảng Khánh, Quảng An, Từ Hoa… lên tới gần 600 triệu đồng/m2.

Lưu ý khi mua bán nhà Quận Tây Hồ

Nhà đất Quận Tây Hồ có giá trị không hề nhỏ. Do đó, để các giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, người mua cần chú ý:

  • Xác định rõ nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của bản thân: Bạn có bao nhiêu tiền? Dự định mua nhà để ở hay để kinh doanh? Diện tích nhà mong muốn?
  • Khảo sát giá bán nhà Quận Tây Hồ tại khu vực bạn chọn trên Mogi.vn để nắm được giá của thị trường.
  • Khi tìm được nhà đất ưng ý, hãy đến xem và chú ý tới các yếu tố như hướng nhà đất, tình trạng cũ - mới, an ninh khu vực, đường đi vào…
  • Ký hợp đồng mua bán với chủ sở hữu nhà đất được pháp luật công nhận sau khi 2 bên đã thỏa thuận về giá bán. Trong hợp đồng cần ghi rõ các điều khoản về giá, tiền cọc, thời hạn thanh toán, phí sang tên chuyển nhượng và các chi phí khác (nếu có).

Hy vọng với những tin tức tổng hợp trên, bạn sẽ sớm tìm được người bán nhà Quận Tây Hồ phù hợp và có giao dịch thành công. Đừng quên truy cập Mogi.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mua nhà phường Xuân La Tây Hồ, mua bán nhà phường Bưởi quận Tây Hồ, mua bán nhà phường Nhật Tân, bán nhà mua nhà trả góp tại An Dương… mới nhất nhé.

Tham khảo một số khu vực mua bán nhà Hà Nội giá rẻ tại Mogi:

Mua nhà giá rẻ phường Xuân Đỉnh

Mua bán nhà trả góp phường Cổ Nhuế

Mua bán nhà trả góp phường Phú Diễn

Mua bán nhà Hà Đông