Kết quả 1 - 15 trong 868

Thuê nhà Đà Nẵng được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Thuê nhà Đà Nẵng là một xu hướng mới được giới đầu tư quan tâm. Cũng bởi Đà Nẵng là nơi đáng sống nhất nên cho thuê nhà Đà Nẵng trở nên HOT cũng là điều dễ hiểu. Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu thuê của khách hàng, chủ đầu tư xây dựng nhiều loại hình nhà cho thuê tại Đà Nẵng.

Các loại hình nhà cho thuê Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng hiện có rất nhiều loại hình nhà cho thuê. Tại đây bạn có thể thuê nhà nguyên căn hoặc có thể thuê phòng trọ, nhà trọ. Hoặc bạn có thể thuê nhà cấp 4 Đà Nẵng giá rẻ hơn những khu nhà cao cấp, rộng rải, thoải mái mà tiết kiệm được chi phí.

Đối tượng có thể thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng

Đà Nẵng có hơn 40 địa điểm du lịch, gồm 23 trường cao đẳng, đại học và 6 khu công nghiệp lớn trong khu vực. Nên đối tượng tìm nhà nguyên căn Đà Nẵng rất đa dạng. Từ sinh viên, học sinh của các trường học đến những công nhân làm việc trong các khu công nghiệp. Hoặc có thể là những du khách muốn khám phá Đà Nẵng.

Lưu ý khi thuê nhà nguyên căn giá rẻ Đà Nẵng

Thị trường cho thuê nhà đà nẵng 2019 diễn ra rất phức tạp bạn cần cẩn trọng trước những thông tin giá rẻ quá mức! Khi thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng hãy chú ý những thông tin sau:

- Chính chủ: bạn cần xác nhận người cho thuê có phải chính chủ không? Nếu không phải chính chủ thì có giao kèo, hợp đồng hay giấy ủy quyền của chủ nhà hợp pháp không?

- An ninh: bạn cần xác định nơi bạn muốn thuê có an ninh, an toàn không? Có yên tĩnh không? Cần hỏi thêm hàng xóm để biết chính xác tình trạng trong khu vực bạn muốn thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng giá rẻ.

- Tình trạng nhà trước thuê: bạn cần xác định rõ tình trạng nội thất, mức điện, nước trước thuê như thế nào. Những gì được phép sử dụng, những gì không?

- Đặt cọc hay đóng phí thuê phải có hợp đồng rõ ràng, được chứng nhận của bên thứ 3 một cách hợp pháp. Hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng cần thể hiện rõ quyền lợi các bên, càng chi tiết càng có lợi cho bạn!

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi thuê nhà Đà Nẵng. Để thuê được giá rẻ bạn cần phải nắm rõ giá thuê trong khu vực. Hãy tham khảo mogi.vn thường xuyên để biết được giá thuê cụ thể bạn nhé! Chúc bạn thành công!