Cho Thuê Mặt Bằng Cần Thơ Giá Rẻ Mới Nhất T9/2022

1 - 2 trong 2 kết quả

Những điều cần biết khi cho thuê mặt bằng Cần Thơ

Là hình thức kinh doanh đơn giản, cho thuê mặt bằng là một hình thức kinh doanh an toàn và được nhiều người lựa chọn. Bạn nhiều điều băn khoăn khi cho thuê mặt bằng Cần Thơ? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Lợi ích của việc thuê mặt bằng Cần Thơ

Cần Thơ ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên nơi đây vẫn lưu giữ những nét sinh hoạt đặc sắc của miền Tây sông nước.

Cần Thơ là nơi tập trung nhiều công sở, trường học, công ty, công xưởng,…bởi vậy dòng người đổ về Cần Thơ làm kinh tế mỗi năm một tăng số lượng.

Chính vì lẽ đó, nhu cầu cho thuê mặt bằng Cần Thơ có nhiều điểm tương đồng với các thành phố trẻ tiềm năng khác như cho thuê mặt bằng đà nẵng hay cho thuê mặt bằng kinh doanh hà nội.

Lợi ích của việc thuêcho thuê mặt bằng quận 7 đó chính là sự rộng rãi, diện tích lớn, công năng sử dụng đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích mà các hộ kinh doanh có sự lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

Ví dụ: Bạn có 40m2 để cho thuê mặt bằng quận thủ đức hoặc mặt bằng cho thuê quận ninh kiều bạn có thể cho khách thuê với giá 20 triệu/mặt bằng/30 mét vuông, tuy nhiên bạn phải cân nhắc là cho thuê mặt bằng làm sao để thu nhiều lợi nhuận nhất mà vẫn an toàn cho chủ sở hữu mặt bằng.

Chủ cho thuê mặt bằng cần lưu ý điều gì?

Trước hết, chủ cho thuê mặt bằng Cần Thơ cần ý thức được mặt bằng cho thuê nhỏ hay lớn, nằm ở khu vực nào, đối tượng nào có thể thuê. Mục đích sử dụng là mở các cửa hàng ăn uống, buôn bán, shop quần áo thuê.

Ví dụ: Bạn cho thuê mặt bằng quận 1 hoặc cho thuê mặt bằng nha trang bạn phải xác định được đúng đối tượng bạn muốn cho thuê, điều ấy khiến rút ngắn thời gian tìm kiếm đối tượng thuê cũng như bạn sẽ yên tâm hơn khi biết rõ đối tượng và mục đích thuê mặt bằng của mình, mình cho thuê là ai, sử dụng mặt bằng của mình cho mục đích gì.

Trước khi tiến hành cho thuê mặt bằng cho thuê quận bình thạnh hay cho thuê mặt bằng Cần Thơ, chủ nhà nên sửa sang một số hạng mục đồng thời để ý đến vấn đề an toàn khí đốt, cháy nổ và những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Căn cứ dựa trên diện tích nhà ở, thiết bị, vị trí địa lý, mục đích sử dụng là nhà ở hay là trụ sở kinh doanh rồi mới đưa ra mức giá cho thuê hợp lý.

Chủ nhà nên dựa vào các yếu tố chính như:

– Vị trí: Quan tâm đến điện, đường, trường, trạm, giao thông còn với căn hộ chung cư thì ngoài 2 tiêu chí trên còn cần quan tâm đến số tầng và các tiện ích đi kèm.

– Diện tích, tình trạng tài sản trên mặt bằng

– Khả năng có thể kinh doanh hay làm văn phòng đại diện hay không?

Thái độ tích cực với người thuê mặt bằng cũng là một trong những điều cần lưu ý.

Sau khi đã chốt khách cho thuê mặt bằng, bạn nên quan tâm và giữ thái độ thân thiện với khách. Điều này giúp bạn có thể theo dõi tình trạng sử dụng mặt bằng của mình và kịp thời can thiệp nếu có điều bất thường mà không làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng nên định kỳ hỏi thăm về tình trạng mặt bằng để có thể có những động thái sửa chữa nếu có lỗi phát sinh, nếu trong phạm vi hỏng hóc cho phép và nghĩa vụ sửa chữa của bạn.

Sau khi đôi bên thỏa thuận, chủ mặt bằng cần đến UBND quận, huyện để làm công chứng xác thực hợp đồng cho thuê, thực hiện đúng các quy định của pháp luật đối với người thuê và người cho thuê bất động sản.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn cách cho thuê mặt bằng Cần Thơ. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để hiểu tìm kiếm thông tin hiệu quả và chất lượng nhất.