Bệnh Viện Y Dược Sài Gòn, Phường Phước Long B
Bệnh Viện Y Dược Sài Gòn, Phường Phước Long B

Review Phường Phước Long B

Sơ lược về Phường Phước Long B

Phường Phước Long B có diện tích 3,92 km2 thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản tại đây bao gồm: Đất nền, căn hộ, mặt bằng, nhà mặt tiền, trong hẻm. Diện tích nhỏ nhất 14,7m2 lớn nhất 20 000m2. Về thị trường cho thuê có các loại: Nhà trọ, nhà nguyên căn, chung cư có diện tích nhỏ nhất 10m2 và lớn nhất 3800m2.

Các tuyến đường chính: Phía Đông tiếp giáp: Phường Phú Hữu và Tăng Nhơn Phú B - Quận 9 với ranh giới lần lượt là kênh Một Tấn và đường số 8. Phía Tây tiếp giáp: Phường Phước Long A, Phú Bình, An Phú với ranh giới là đường Đỗ Xuân Hợp. Phía Nam tiếp giáp: Bình Trương Đông và bị đường Liên Phường Phân Cách. Phía Bắc tiếp giáp: Thủ Đức và cách nhau bởi đường Xa Lộ Hà Nội.

Hiện tại phường đang có rất nhiều trường như Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Hồ Chí Minh, PT TH Phước Long, Tiểu học Nguyễn Văn Bá, cao đẳng công thương thành phố Hồ Chí Minh, THCS Phước Long 2, tiểu học Võ Văn Hát. Tại đây có nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi như Circle, B’s Mart, MiniStop, và tập trung nhiều nhất tại Cao đẳng sư phạm trung ương Hồ Chí Minh. Ngoài ra vì có nhiều khu dân cư, vì thế nên chợ ở đây đa số là chợ dân sinh tự phát trong các hẻm. Phường được chia làm 2 khu rõ rệt, chạy dọc theo đường Đỗ Xuân Hợp từ Xa Lộ Hà Nội đến kênh Rạch chiếc dân cư đông đúc và nhộn nhịp, thì phần từ kênh Rạch Chiếc trở đi lại còn khá hoang sơ, vắng vẻ, chủ yếu là đất trống.

Phường Phước Long B

Thống kê

  • 12 Cửa hàng tiện lợi
  • 2 Phòng khám
  • 2 Siêu thị
  • 27 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 9 Trung học & Phổ Thông
  • 6 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất