Nhà Đất Quảng Nam T7/2022 Giá Mới Nhất, Mua Bán Uy Tín

1 - 15 trong 786 kết quả

Cách Mua Nhà Đất Quảng Nam Giá Rẻ, An Toàn T7/2022

Nằm ở duyên hải miền Trung, Quảng Nam sở hữu lợi thế lớn về vị trí và hạ tầng giao thông cùng những bãi biển đẹp, văn hóa đặc sắc. Điều này mở ra cơ hội phát triển BĐS du lịch rất lớn cho địa phương này. Nếu bạn quan tâm tới nhà đất Quảng Nam, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây nhé.

Tình hình giá nhà đất Quảng Nam mới nhất

Giá mua bán nhà đất Quảng Nam nói riêng và giá BĐS nói chung luôn phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố hạ tầng, kinh tế - xã hội. Tại Quảng Nam, hạ tầng giao thông đã được đầu tư xây dựng hiện đại, hoàn thiện từ đường bộ, đường không đến đường thủy. Bên cạnh đó, Quảng Nam cũng là tỉnh duy nhất có đường biên giới quốc tế, bờ biển dài tới 125km, nhiều khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, giá bán đất Quảng Nam nhìn chung không rẻ. Trên Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín, giá bán đang dao động từ 550 triệu đồng đến 9 tỷ đồng/lô cho các loại hình từ đất thổ cư, đất dự án đến nhà biệt thự, liền kề, nhà mặt tiền mặt phố kinh doanh, shophouse.

Giá bán nhà Quảng Nam ngoài yếu tố diện tích, loại hình, phân khúc còn có sự chênh lệch giữa các khu vực. Cụ thể như sau:

  • Nhà đất Tam Kỳ Quảng Nam giá từ hơn 400 triệu đồng đến 4,4 tỷ đồng
  • Giá bán nhà đất Điện Bàn Quảng Nam từ 400 triệu đồng đến hơn 7 tỷ đồng
  • Nhà đất Núi Thành Quảng Nam giá từ 900 triệu đồng đến 9 tỷ đồng

Để xem thêm giá mua bán nhà đất tỉnh Quảng Nam ở các khu vực khác như giá bán nhà đất Điện Ngọc Quảng Nam, giá bán nhà đất Quế Sơn, Đại Lộc… bạn hãy truy cập Mogi.vn.

Cách mua nhà đất Quảng Nam giá tốt

Với hàng nghìn sản phẩm được đăng bán, bất động sản Quảng Nam không khó để chọn lựa. Tuy nhiên, để mua nhà đất Quảng Nam giá tốt và an toàn, bạn cần lưu ý:

  • Tìm kiếm tin đăng rao bán trên kênh uy tín như Mogi.vn. Với các tính năng lọc giá, tìm loại hình nhà đất theo khu vực, vị trí, Mogi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà đất phù hợp với tiêu chí.
  • Nên tìm mua nhà đất của những người đang cần tiền gấp vì tâm lý của họ lúc đó là muốn bán nhà đất nhanh nên thường bán giá rẻ.
  • Ưu tiên nhà đất có vị trí đẹp, nằm ở khu vực hạ tầng tốt nhưng không cần nhà quá mới, đẹp hay khang trang bởi hạ tầng, tiện ích mới là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới giá trị tương lai của ngôi nhà.
  • Luôn luôn trả giá, dù cho nhà đất đó đã có giá thấp hơn so với mặt bằng chung.
  • Không nên mua nhà đất trong thời kỳ quá sốt nếu bạn muốn mua với giá rẻ.
  • Kiểm tra kỹ pháp lý, giấy tờ trước khi ký hợp đồng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm tìm được nhà đất Quảng Nam ưng ý và có giao dịch thành công.