Kết quả 1 - 15 trong 23
 • 1
 • 2

Review khu vực

Cho thuê đất trống Quận Tân Phú đa dạng theo nhu cầu của khách hàng

Hiện tại có nhiều khu vực đất trống Quận Tân Phú, diện tích rộng rãi thích hợp làm kho, xưởng, bãi xe dành cho các doanh nghiệp. Các khu vực phổ biến thường nằm ở rìa của TPHCM là Nhà Bè, Quận 7, Quận 2, Bình Chánh, Thủ Đức, Quận 12, Hóc Môn, Tân Bình, Gò Vấp. Phổ biến nhất là cho thuê đất quận 2 vì quận này có nhiều đất trống nhất ở TPHCM. Khu vực này lại gần các cảng lớn, thuận tiện giao thông hơn các Quận khác trong khu vực.

Thuê đất trống Quận Tân Phú là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp ngày nay lựa chọn cách thuê đất trống thay vì thuê hẳn căn nhà hay thuê đất có sẵn nhà để phục vụ cho nhu cầu của công ty. Vì đất cho thuê trống thì doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng theo chủ ý của riêng mình. Họ có thể tự chủ mà không phải theo khuôn khổ của người cho thuê trước để lại. Hơn hết là giá thành thuê rẻ hơn nhiều so với thuê đất có nhà sẵn.

Phân loại đất trống cho thuê tại Quận Tân Phú theo nhu cầu của doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: thường thuê đất chưa được xây dựng để hoạt động kinh doanh theo ý thích. Hoặc có thể là các doanh nghiệp không đủ quy mô để thuê đất trong khu công nghiệp. Diện tích thường vài trăm đến 1.000 m2.
 • Doanh nghiệp lớn: thường có nhu cầu đầu tư, hoặc chia sẻ kho, xưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
 • Cá nhân: thuê đất làm bãi xe, gara, kho, xưởng. Diện tích dưới 1.000 m2

Cho thuê đất Quận Tân Phú bạn cần lưu ý gì?

 • Nhu cầu cần thuê đất: một số chủ cho thuê mặt bằng đất trống quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần xác định nhu cầu trước để không mất nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
 • Bạn cần tìm hiểu rõ mặt bằng đất trống cho thuê thuộc loại đất nào, có bị lún hay không? Có phù hợp với nhu cầu thuê của bạn không?
 • Tìm hiểu an ninh khu vực cho thuê đất mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu thuê của bạn không. Nếu an ninh không tốt dễ gây tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực.
 • Đất cho thuê có chính chủ hay không? Nếu là người đại diện thì phải có giấy ủy quyền được cơ quan chức năng chứng thực rõ ràng. Hoặc đất có đang thuộc diện tranh chấp không?
 • Xác định thời gian thuê phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu thời gian dài thì cần có quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Bạn ghi rõ để tránh tình trạng chủ mặt bằng đất trống cho thuê tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp của bạn.
 • Hợp đồng ký kết cần phải rõ ràng chi tiết, càng chi tiết càng có lợi cho bạn. Nếu hủy hợp đồng trước hạn thì chế độ như thế nào? Cần thiết bạn có thể tham khảo ý kiến luật sư để đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thực hiện ký kết hợp đồng cho thuê đất trống Quận Tân Phú. Chúc bạn thành công khi thuê đất tại mogi.vn!