Kết quả 1 - 8 trong 8

Review khu vực

Cho thuê ShopHouse Quận Tân Bình đang là xu hướng của các nhà đầu tư

Shophouse là một mô hình kết hợp nhà ở và kinh doanh. Hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Loại hình này được thiết kế thông minh giúp người dùng tối ưu được mục đích sử dụng để có thể vừa ở vừa kinh doanh. Vì tính tiện dụng này mà nó đã trở thành xu hướng và có tầm ảnh hưởng tốt đến các nhà đầu tư kinh doanh.

Phân loại ShopHouse phổ biến:

Hiện tại Shophouse được phân làm 2 loại:

  • Shophouse tầng 1, 2 nằm ở khối đế của khu dân cư.
  • ShopHouse thuộc dãy nhà phố của khu đô thị.

Thông thường thuê shophouse có giá từ 25$ đến 35$/m2/tháng tùy vào vị trí shophouse có sầm uất hay không, nếu nằm trong khu vực đông dân cư dễ kinh doanh thì việc thuê shophouse rất cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu thuê shophouse thì đừng bỏ qua thông tin sau nhé!

Các lưu ý khi thuê shophouse:

  • Trước hết bạn cần tham khảo những mặt hàng bị cấm kinh doanh tại khu vực cần thuê shophouse. Tránh hao tốn tiền bạc và công sức khi kinh doanh mặt hàng không được phép.
  • Bạn nên đến vào nhiều khung giờ khác nhau trong ngày để xem lượt khách hàng có tiềm năng không? Vị trí đó có thuận lợi để kinh doanh trong khu vực không? Nắng, gió tại nơi cho thuê shophouse có làm ảnh hưởng đến mặt hàng bạn định kinh doanh không?
  • Bạn tham khảo giá thuê trong khu vực tương đương xem thế nào để tránh thuê nhầm mức giá cao, mất tiền không đáng.
  • Pháp lý phải rõ ràng, chính chủ để tránh trường hợp lừa đảo. Nếu là người đại diện phải có giấy ủy quyền của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Ban quản lý hỗ trợ cho cư dân ở shophouse như thế nào? Có thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn không?
  • Chi phí tiện ích trong khu vực cụ thể như thế nào, tiện ích cá nhân ở và kinh doanh có hỗ trợ thêm gì so với cư dân bình thường không?
  • Chi phí và thời gian thuê như thế nào, bạn cần cân nhắc thời gian thuê sao cho phù hợp với loại hình sản phẩm mà bạn kinh doanh, nếu kết thúc hợp đồng sớm hơn thời hạn thì có ảnh hưởng gì không? Cách xử trí như thế nào?
  • Hợp đồng cho thuê shophouse phải rõ ràng, càng chi tiết càng tốt, ghi rõ chỉ số điện nước trước thuê. Quyền lợi và nghĩa vụ đôi bên bao gồm những gì, được chứng thực bởi cơ quan pháp lý. Nếu cần thiết có thể nhờ luật sư tư vấn cụ thể sao cho có lợi cho bạn nhất.

Hy vọng là với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình shophouse và khu vực thuê phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn. Hãy truy cập mogi.vn thường xuyên để cập nhật giá cho thuê shophouse mới nhất nhé!