Mua Bán Nhà Mặt Tiền Phường 13, Quận Tân Bình Giá Rẻ T11/2023

1 - 15 trong 7.813

Thị Trường Mua Bán Nhà Phường 13, Quận Tân Bình T11/2023

Phường 13, Quận Tân Bình được đánh giá là một trong những phường có kinh tế và bất động sản phát triển nhất tại quận Tân Bình. Đặc biệt là phân khúc mua bán nhà Phường 13 quận Tân Bình. Vậy tại sao phường này lại phát triển đến vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Mogi để được giải đáp chi tiết nhé!

Tổng quan về Phường 13, Quận Tân Bình

Vị trí địa lý

Phường 13 là một phường nằm ở trung tâm quận Tân Bình và có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía Đông Phường 13, Quận Tân Bình giáp Phường 12
 • Phía Tây Phường 13, Quận Tân Bình giáp quận Tân Phú
 • Phía Nam Phường 13, Quận Tân Bình giáp Phường 14
 • Phía Bắc Phường 13, Quận Tân Bình giáp Phường 15.

Vị trí địa lý phường 13 Tân Bình

Phường 13 sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cho hệ thống giao thông và kinh tế địa phương. Có nhiều tuyến đường huyết mạch giúp kết đến các quận huyện lớn khác của thành phố một cách dễ dàng. Góp phần trở thành một địa điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản. Giúp cho các loại hình bất động sản trong khu vực tăng cao. Đặc biệt là loại hình mua bán nhà Phường 13 quận Tân Bình.

Một số dự án bán nhà Phường 13, Quận Tân Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm cụ thể có thể kể đến như bán nhà đường Văn Chung Phường 13 Quận Tân Bình, bán nhà đường Cộng Hòa Phường 13, Quận Tân Bình.

Diện tích, dân số Phường 13, Quận Tân Bình quận Tân Bình

Phường 13, Quận Tân Bình có diện tích 1,31 km², dân số tính đến năm 2021 đạt khoảng 48.681 người và mật độ dân số là 37.161 người/km².

Giao thông khu vực Phường 13, Quận Tân Bình quận Tân Bình

Một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn Phường 13, Quận Tân Bình giúp cho việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, cụ thể như:

 • Đường Số 4: Đường Số 4 là một tuyến đường chính nối liền Phường 13 với các khu vực lân cận như Phường 10 và Phường 11. Đây là tuyến đường quan trọng và thuận tiện cho việc di chuyển trong khu vực.
 • Đường Lữ Gia: Đường Lữ Gia là một tuyến đường quan trọng chạy qua Phường 13 và kết nối với nhiều tuyến đường khác như đường Phạm Văn Hai và đại lộ Trần Văn Giàu. Đây là tuyến đường sầm uất và có nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng.
 • Đường Trường Chinh: Đường Trường Chinh là một tuyến đường quan trọng nối liền từ Quận Tân Phú vào Quận Tân Bình. Đường này đi qua Phường 13 và là một tuyến đường chính, kết nối được với nhiều khu vực khác trên địa bàn thành phố.
 • Đường Bạch Đằng: Đường Bạch Đằng cũng là một tuyến đường trọng điểm, tạo ra một trục giao thông quan trọng chạy qua Phường 13 và nối liền với các khu vực lân cận như Phường 14 và Quận 10.
 • Đường Trường Sơn: Nối liền với nhiều khu vực lân cận như Phường 15 và Quận 11. Đây là tuyến đường quan trọng và thường xuyên có lưu lượng giao thông cao.
 • Đường Lê Trọng Tấn: Đường Lê Trọng Tấn là một tuyến đường khá dài chạy qua Phường 13 quận Tân Bình và kết nối với các khu vực khác như Quận Tân Phú và Quận 12. Đây là một tuyến đường sầm uất với nhiều cửa hàng, dịch vụ và công ty tọa lạc ven đường.
 • Đường Trường Thọ: Đường Trường Thọ là tuyến đường chạy ngang qua Phường 13, tạo nên một trục giao thông quan trọng liên kết với Phường 2, Quận Tân Bình và Quận 6.

Giao thông khu vực phường 13 quận Tân Bình

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống cơ sở hạ tầng của Phường 13, Quận Tân Bình có thể kể đến như:

 • Hệ thống giáo dục: Trên địa bàn có một số trường học tiêu biểu như Trường Mầm non Nguyễn Gia Trí, Trường Mầm non Phường 13, Trường Tiểu học Trần Bình Trọng, Trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật, Trường THPT Trương Công Định, Trường Trung học phổ thông Phan Huy Ích,… Tất cả các trường học trên địa bàn quận đều được trang bị cơ sở học tập hiện đại, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề giáo. Đảm bảo cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cho các em học sinh.
 • Hệ thống y tế: Trên địa bàn phường nói riêng và quận Tân Bình nói chung có rất nhiều bệnh viện cũng như các phòng khám tư nhân lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất những nhu cầu về thăm khám và chăm sóc sức khỏe bệnh nhận một cách tốt nhất.
 • Các tiện ích khác: Phường 13, Quận Tân Bình có đầy đủ các tiện ích thiết yếu cho người dân như chợ truyền thống, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, các quán ăn, khu vui chơi, spa, phòng tập gym,… Người dân có thể dễ dàng đến mua sắm những nhu yếu phẩm hằng ngày hay tận hưởng các dịch vụ giải trí mà không cần phải di chuyển quá xa như trước kia.

Nhìn chung, hệ thống cơ sở hạ tầng của Phường 13, Quận Tân Bình được chính quyền địa phương quan tâm, đầu tư và nâng cấp nhiều. Nhằm đảm bảo cung cấp những nhu cầu thiết yếu hằng ngày cho người dân. Điều này đã giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Tạo điều kiện thuận lợi giúp cho việc phát triển nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản tại đây.

Hoạt động kinh tế tại Phường 13, Quận Tân Bình

Năm 2022, tình hình kinh tế Phường 13 nói riêng và quận Tân Bình nói chung có nhiều chuyển biến tích cực sau đại dịch Covid, cụ thể:

 • Trong năm 2022, tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ đã đạt 92.590 tỷ đồng, tăng 23,16% so với cùng kỳ năm 2021.
 • Giá trị sản xuất công nghiệp (theo giá so sánh 2010) trong năm ước đạt 16.210,4 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2021.
 • Thu ngân sách đã đạt 5.918,082 tỷ đồng, vượt qua kế hoạch và đạt 141,2%; cung cấp việc làm mới cho 6.503/5.500 lao động, đạt 118,24% chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.
 • Trên địa bàn, có tổng cộng 24.848 doanh nghiệp đang hoạt động; 2.850 hộ kinh doanh đã đăng ký hoạt động mới và tổng số hộ kinh doanh trên quận là 12.077.

Vì sao nên chọn mua nhà tại Phường 13, Quận Tân Bình

Có nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn mua nhà đất tại Phường 13, Quận Tân Bình. Cụ thể:

 • Vị trí thuận tiện: Phường 13 nằm ở trung tâm Quận Tân Bình, gần các tuyến đường chính như Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Lữ Gia và Bạch Đằng. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.
 • Cơ sở hạ tầng phát triển: Khu vực này đã được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Điều này đảm bảo tiện ích và sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.
 • Tiện ích xung quanh: Phường 13 có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, công viên và các cửa hàng dịch vụ. Bạn sẽ không phải đi xa để có được các tiện ích cần thiết.
 • Khu dân cư an ninh: Khu vực này có an ninh tốt và yên tĩnh. Điều này mang lại sự an toàn cho gia đình bạn.
 • Tiềm năng tăng giá trị: Phường 13 thuộc Quận Tân Bình, một khu vực đang phát triển nhanh chóng. Việc mua nhà tại đây có thể là một đầu tư hợp lý và tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

Lý do nên mua bán nhà phường 13 quận Tân Bình

Những lưu ý khi mua nhà Phường 13, Quận Tân Bình

 • Vị trí: Xem xét vị trí của ngôi nhà, với các yếu tố như tiện ích, giao thông, an ninh và khu vực xung quanh. Điều này giúp bạn thuận tiện cho việc di chuyển, học tập, làm việc cho bản thân và gia đình bạn.
 • Kiểm tra tình trạng của ngôi nhà: Trước khi mua, nên kiểm tra công trình, hệ thống điện, nước, thoát nước và cấu trúc của ngôi nhà để đảm bảo không có vấn đề nghiêm trọng.
 • Pháp lý: Kiểm tra rõ ràng tình trạng pháp lý của ngôi nhà, bao gồm quyền sở hữu, giấy tờ liên quan và các quy định pháp luật liên quan đến mua bán nhà. Tránh mua bán những ngôi nhà không có giấy tờ rõ ràng, để đảm bảo hạn chế những tranh chấp không đáng có trong tương lai.
 • So sánh: Nên khảo sát và so sánh giá trị của các ngôi nhà khác nhau để đảm bảo mua nhà với giá hợp lý.
 • Giá trị và tiềm năng tăng giá: Xem xét giá trị căn nhà trong tương lai và tiềm năng tăng giá. Có thể tham khảo thị trường bất động sản và sự phát triển khu vực để đánh giá tiềm năng tăng trưởng giá trị của căn nhà.
 • Hợp đồng mua bán: Bạn nên đọc kỹ những điều khoản, điều kiện được nêu rõ trên hợp đồng như giá, tiền đặt cọc, thời gian giao nhà, các khoản chi phí khác (nếu có), điều khoản bồi thường… Và khi đi đến ký kết hợp đồng bạn nên có bên thứ ba làm chứng, đó có thể là người thân hoặc luật sư. Nhằm đảm bảo tránh những tranh chấp khi về sau.

Giá mua bán nhà tại Phường 13, Quận Tân Bình

Khu vực

Giá mua bán

Cộng Hòa

81 - 210 triệu/m2

Hoàng Hoa Thám

23 - 137 triệu/m2

Đồng Xoài

122 - 142 triệu/m2

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm mua bán nhà Phường 13 quận Tân Bình. Và cũng đừng quên kiểm tra Mogi hàng ngày để cập nhật thông tin về mua bán nhà ở TP.HCM, mua bán nhà Tân Bìnhmua bán nhà trên toàn quốc. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được căn nhà ưng ý nhất cho mình.