Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Quận Phú Nhuận Giá Tốt, An Ninh, Vị Trí Đẹp T10/2023

1 - 15 trong 6.194

Thông Tin Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Quận Phú Nhuận An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Quận Phú Nhuận là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh vì vậy luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là loại hình cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Phú Nhuận. Bài viết này Mogi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về cho thuê nhà mặt tiền tại Quận Phú Nhuận để bạn tham khảo nhé.

thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận phú nhuận

Tổng quan về Quận Phú Nhuận

Vị trí địa lý Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong những quận trung tâm và trọng điểm trực thuộc TP.Hồ Chí Minh và có vị trí địa lý tương đới thuận lợi:

vị trí địa lý quận phú nhuận

 • Quận Phú Nhuận ở phía Đông giáp ranh với quận Bình Thạnh
 • Quận Phú Nhuận ở phía Tây giáp ranh với quận Tân Bình
 • Quận Phú Nhuận ở phía Nam giáp ranh với Quận 1 và Quận 3
 • Quận Phú Nhuận ở phía Bắc giáp ranh với quận Gò Vấp.

Diện tích và dân số Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có tổng diện tích toàn quận là 4,86 km², dân số của quận khoảng 163.961 người và mật độ dân số đạt 33.737 người/km² thống kê trong năm 2019.

Đơn vị hành chính Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có tổng cộng 13 phường trực thuộc, bao gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 13, 15, 17. Trong đó, phường 11 có trụ sở của Ủy ban nhân dân quận và các cơ quan hành chính khác của quận.

Giao thông khu vực Quận Phú Nhuận

Hệ thống giao thông của Quận Phú Nhuận tương đối phát triển vì là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có một số hệ thống giao thông như là:

 • Hệ thống đường nội đô: Quận Phú Nhuận có tổng cộng trên 60 con đường có lộ giới rộng từ 20m đến 30m. Ngoài ra còn có một số tuyến đường lớn, trọng tâm có lộ giới hơn 30m như là đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Kiệm, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Phan Đình Phùng.
 • Hệ thống các nút giao trọng điểm: tuyến Đinh Tiên Hoàng – Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng kết nối quận với trung tâm thành phố Quận 1, tuyến Phan Đình Phùng – Nguyễn Kiệm kết nối quận với quận Gò Vấp, tuyến Phan Đình Phùng – Hoàng Văn Thụ kết nối quận với quận Tân Bình.
 • Hệ thống đường sắt đô thị: Hiện tại Quận Phú Nhuận đang phát triển các tuyến đường sắt đô thị như là Tuyến Số 4 kết nối Quận Phú Nhuận với các quận như Gò Vấp, Quận 1, Quận 12, Quận 7. Tuyến Số 5 kết nối Quận Phú Nhuận với quận Tân Bình, Quận 10, Quận 11, Quận 1, quận Bình Thạnh và huyện Bình Chánh.
 • Hệ thống đường thủy: Quận Phú Nhuận có kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè dài 8,7km kết nối quận với Quận 3, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh.
 • Hệ thống đường cao tốc: Quận Phú Nhuận cách hệ thống đường cao tốc tại TPHCM rất gần, cụ thể là cách Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 15km, cách cao tốc Bến Lức – Long Thành 20km, cách cao tốc Tân Vạn 20km, cách cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành 25km, cách cao tốc TP.HCM – Trung Lương 41km, cách cao tốc TP.HCM – Mộc Bài 67km
 • Hệ thống giao thông hàng không: Quận Phú Nhuận cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 3,2km và Sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai chỉ 55km.

Cơ sở hạ tầng Quận Phú Nhuận

Bên cạnh phát triển hệ thống giao thông thì Quận Phú Nhuận còn tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho người dân sinh sống trên địa bàn:

 • Quận Phú Nhuận có rất nhiều bệnh viện lớn, tiêu biểu là bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận, bệnh viện Phú Nhuận, bệnh viện An Sinh,...Ngoài ra Quận Phú Nhuận còn có các trạm y tế phường trải đều hết trên các địa bàn quận. Hầu hết các bệnh viện, trạm y tế đều được trang bị các máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có nhiều bác sĩ giỏi nên đáp ứng rất tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
 • Quận Phú Nhuận có các trường học nổi tiếng với cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn đồng bộ các. Một số trường tiêu biểu như là đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (cơ sở H), đại học Y Dược TPHCM (khoa y học cổ truyền), THPT Quận Phú Nhuận, THCS Ngô Tất Tố,...

Với những yếu tố trên đã khiến cho thị trường thuê nhà nguyên căn mặt tiền tại Quận Phú Nhuận được rất nhiều người quan tâm cũng như săn đón.

Hoạt động kinh tế tại Quận Phú Nhuận

Hoạt động kinh tế tại Quận Phú Nhuận hiện nay đang tập trung phát triển theo xu hướng nghiên về dịch vụ, thương mại và công nghiệp cũng như tiểu thủ công nghiệp. Ngoài ra Quận Phú Nhuận còn phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ cấp cao như tài chính, tín dụng, cho thuê nhà ở cao cấp, văn phòng cho thuê, dịch vụ du lịch,... đang phát triển mạnh. Về công nghiệp thì Quận Phú Nhuận tập trung chú trọng phát triển các ngành kỹ thuật cao. Hiện tại chính quyền Quận Phú Nhuận đã đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào quận nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Một số lý do nên thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận Phú Nhuận

lý do nên thuê nguyên căn mặt tiền quận phú nhuận

Quận Phú Nhuận hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Đặc biệt là loại hình cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền đường. Sau đây là một số lý do mà bạn nên thuê nhà nguyên căn mặt tiền tại Quận Phú Nhuận:

 • Quận Phú Nhuận là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh vì vậy với lợi thế về vị trí địa lý thì bạn thuê nhà nguyên căn mặt tiền ở đây sẽ rất tiện lợi cho việc sinh hoạt cũng như di chuyển đến các khu vực quận, huyện lân cận.
 • Khi bạn thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận Phú Nhuận thì với vị trí trung tâm đó sẽ rất phù hợp để bạn mở cửa hàng kinh doanh hoặc công ty để kinh doanh dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm tới bạn hơn và sử dụng dịch vụ của bạn.
 • Bên cạnh đó thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận Phú Nhuận thì cũng sẽ có nhiều tiện ích, dịch vụ xung quanh hơn cho bạn so với các quận, huyện lân cận. Nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để vận chuyển hàng hóa, kinh doanh dịch vụ cũng thuận tiện đi lại.
 • Hiện tại Quận Phú Nhuận đang có một số loại hình được nhiều người quan tâm như là cho thuê nhà nguyên căn Phú Nhuận, thuê nhà nguyên căn Quận Phú Nhuận giá 7tr, thuê nhà nguyên căn Quận Phú Nhuận giá 5 triệu. Bạn có thể tham khảo một số tin đăng tại trang Mogi.vn để nắm được rõ hơn nhé.

Những lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận Phú Nhuận

lưu ý khi cho thuê nguyên căn mặt tiền quận phú nhuận

Sau đây Mogi xin đưa ra cho bạn một số lưu ý khi thuê nhà nguyên căn mặt tiền tại Quận Phú Nhuận:

 • Đầu tiên bạn cần xác định rõ là bạn muốn thuê nhà với mức giá khoảng bao nhiêu tiền và cũng như thuê nhà ở vị trí nào của Quận Phú Nhuận vì mỗi vị trí sẽ có giá dao động khác nhau. Ngoài ra bạn cũng cần xác định xem là bạn muốn thuê nhà có bao nhiêu phòng ngủ, dành cho bao nhiêu người ở và có nội thất hay không. Vì điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá thuê nhà.
 • Bạn nên lựa chọn thuê nhà ở những vị trí đẹp và đặc biệt không bị ngập nước khi trời mưa lớn. Bạn nên chọn những vị trí nhà mặt tiền có đường rộng, dễ dàng đi lại và kết nối với khu vực xung quanh. Hướng nhà cũng cực kỳ quan trọng nếu bạn thuê nhà để làm ăn kinh doanh.
 • Bạn cần kiểm tra thật kỹ toàn bộ nhà về các hệ thống như trần, tường, sàn xem có chất lượng và đảm bảo hay không. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra xem các hệ thống như điện, nước có còn hoạt động tốt và đảm bảo trong lúc bạn sinh sống không. Bạn nên kiểm tra kỹ các đồ nội thất nếu bạn thuê nhà có trang bị nội thất sẵn. Tránh sau này sẽ xảy ra những việc không đáng có.
 • Khi đi thuê nhà nguyên căn mặt tiền Quận Phú Nhuận thì bạn cũng nên thỏa thuận trước với chủ nhà về các điều khoản cũng như tiền cọc, giá nhà hàng tháng và các điều khoản ràng buộc của hai bên khi xảy ra hỏng hóc ai sẽ chịu trách nhiệm. Sau khi đã thỏa thuận được hết các điều khoản thì lúc này bạn và chủ nhà có thể tiến hành ký hợp đồng thuê nhà.

Giá cho thuê nhà mặt tiền Quận Phú Nhuận

Dưới đây Mogi xin cung cấp cho bạn bảng giá thuê nhà mặt tiền tại Quận Phú Nhuận để bạn tham khảo, tùy vào từng khu vực và diện tích nhà mà giá sẽ dao động khác nhau:

Khu vực

Giá thuê nhà mặt tiền Quận Phú Nhuận

Phường 2

35 đến 200 triệu/ tháng

Phường 10

20 đến 280 triệu/ tháng

Phường 11

40 đến 200 triệu/ tháng

Phường 7

26 đến 230 triệu/ tháng

Mong rằng với những thông tin trên về thị trường cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Phú Nhuận sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn chọn thuê được căn nhà phù hợp với giá tốt. Đừng quên truy cập Mogi.vn mỗi ngày để biết những thông tin mới nhất về cho thuê nhà Quận Phú Nhuận, cho thuê nhà mặt tiền, phố TPHCMcho thuê nhà mặt tiền, phố trên toàn quốc nhé!