Phòng Trọ Gò Vấp, Nhà Trọ Quận Gò Vấp Đẹp, Sạch Sẽ, Thoải Mái T1/2023

1 - 15 trong 2.982

Phòng Trọ Gò Vấp An Ninh Tốt, Tiện Đi Lại, Giá Cả Hợp Lý

Nằm ở nội thành TPHCM, Gò Vấp là nơi quận có dân số lớn thứ 2 tại TP HCM. Vì thế, nhu cầu thuê phòng trọ Gò Vấp là rất cao. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong tìm được nhà trọ ở Gò Vấp, Mogi.vn đã tổng hợp những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

Phòng trọ Gò Vấp giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá thuê phòng trọ ở Gò Vấp rất đa dạng. Tùy thuộc vào tuyến đường, diện tích phòng, những tiện ích như đồ đạc, máy lạnh… mà giá thuê sẽ khác nhau ở từng khu vực.

Phòng trọ Phường 3 Gò Vấp có giá cho thuê thấp nhất từ 600 nghìn đồng/tháng. Giá thuê cao nhất thuộc về phòng trọ Nguyễn Kiệm với 7.5 triệu đồng/tháng.

Phòng trọ Nguyễn Văn Lượng có giá cho thuê thấp nhất từ 630 nghìn đồng/tháng, ở ghép, diện tích 16m2. Giá thuê cao nhất là 5 triệu đồng/tháng, nhà nguyên căn, rộng 160m2, thích hợp ở đông người như  hộ gia đình, nhóm bạn.

Tại các phòng trọ Nguyễn Oanh Gò Vấp, giá thuê thấp nhất từ 850 nghìn đồng/tháng, phòng diện tích 20m2. Nếu tài chính tốt, bạn có thể tìm nơi cho thuê phòng City Land Gò Vấp đường Nguyễn Oanh với mức giá từ 5 -6.5 triệu đồng/tháng, rộng 35 - 40m2, đầy đủ nội thất.

Lưu ý: Giá thuê phòng trọ Gò Vấp trên đây được tổng hợp tại thời điểm viết nên có thể chênh lệch so với giá thực tế. Để cập nhật giá chính xác từng ngày, bạn hãy truy cập Mogi.vn thường xuyên nhé.

Một số tips tìm phòng trọ Gò Vấp chất lượng

  • Lựa chọn loại phòng trọ, nhà trọ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Nếu ở 1 mình, bạn nên chọn phòng có diện tích vừa phải để tiết kiệm. Nếu ở đông người, bạn có thể cân nhắc việc thuê nhà nguyên căn, thuê chung cư vừa thoải mái, vừa tiện nghi mà giá cũng không quá cao.
  • Xem xét kỹ các yếu tố an ninh khu vực, điện nước, giao thông đi lại… trước khi thuê. Nên lựa chọn phòng có vị trí gần chợ, trường học/cơ quan của bạn để tiện sinh hoạt, học tập, làm việc.
  • Thương lượng giá thuê phòng trọ Gò Vấp phù hợp. Sau khi đã thống nhất về giá, hãy làm hợp đồng đầy đủ. Trong đó các điều khoản về tiền cọc, giá thuê, thời hạn thanh toán, quyền và nghĩa vụ của các bên phải được đề cập chi tiết.

Hy vọng với những thông tin Mogi.vn mang tới, bán sẽ sớm tìm được phòng trọ Gò Vấp ưng ý.

Tham khảo thêm một số địa điểm cho thuê nhà trọ giá rẻ khác trên Mogi: