Kết quả 1 - 15 trong 199

Review khu vực

Phòng trọ Quận 7 giá 1,5 triệu Trần Xuân Soạn, tìm không khó, giá rẻ, chất lượng

Nhu cầu cho thuê phòng trọ Quận 7 Trần Xuân Soạn đang tăng cao, do gần các trường đại học, di chuyển dễ dàng sang q5, q8, q1, giá rẻ, đã thúc đẩy nhu cầu tìm phòng trọ, nhà trọ. Do lượng nhà cho thuê hạn chế, không phải ai cũng tìm được nơi ở phù hợp với mình.

Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ tìm được nơi ở ổn định, thuận tiện cho cuộc sống hơn.

Kinh nghiệm tìm nhà trọ Quận 7 Trần Xuân Soạn

Giá thuê: Nên cân nhắc giá cả thuê phòng trọ Trần Xuân Soạn, lựa chọn loại phòng phù hợp, như: phòng sử dụng quạt máy thay vì được trang bị máy lạnh.…

Diện tích: nếu bạn ở 1 mình thì diện tích < 20m2 là đã quá đủ với bạn, nên lựa chọn diện tích phù hợp. Tránh thuê những phòng quá lớn vì sẽ làm tiền thuê tăng lên và thừa diện tích sử dụng.

Vị trí: Bạn nên lựa chọn những dãy phòng trọ trong hẻm sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ. Nhưng phải đảm bảo rằng khu vực đó an ninh và không ngập lụt khi đến mùa mưa bạn nhé!

Cần lưu ý gì khi tìm phòng trọ giá rẻ Trần Xuân Soạn Quận 7

Cẩn trọng với việc tìm phòng trên mạng

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm nhanh chóng nhà cho thuê và phòng trọ. Tuy nhiên hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo, “đội mác” sinh viên tìm người ở ghép hay môi giới rồi ép đóng cọc trước.

Giá đặt cọc phòng phù hợp

Khi đặt cọc nhất định bạn phải làm giấy biên nhận và thống nhất thời gian chuyển. Hãy cân nhắc và xem xét kỹ mức đặt cọc có phù hợp không, nhiều chủ nhà đặt cọc tới 2 – 3 tháng, rồi tới khi hết hợp đồng lấy cớ để trừ bớt tiền cọc.

Tìm hiểu kỹ hợp đồng thuê nhà

Bạn cần thương lượng với chủ nhà các điều khoản trong hợp đồng về thời gian thuê, quyền lợi và trách nhiệm, phải minh bạch về giá điện nước, dịch vụ khác. Hợp đồng thuê nên được công chứng và lập thành 2 bản mỗi bên giữ 1 bản.

Kiểm tra phòng trước khi chuyển đến

Nên kiểm tra chỉ số điện và số nước, các thiết bị trong phòng như bóng đèn, quạt, đường ống nước,…và có bị hư hại gì không, nếu có nên yêu cầu chủ nhà sửa chữa nhanh chóng.

Cách tìm phòng trọ Quận giá 1.5 triệu Trần Xuân Soạn

Giá này bạn sẽ tìm kiểu nhà nguyên căn nằm trong hẻm được chủ phân chia ra thành nhiều phòng nhỏ, phòng cho 1 người ở chừng 10m2, hơi chật hẹp một chút, toilet chung….

Nếu bạn tìm phòng trọ giá rẻ 1.5 triệu không được thì có thể tìm giải pháp cho mình đó là tìm phòng trọ rộng rãi rồi ở ghép, hoặc ở ký túc xá nhà trường.

Săn các tin cho thuê 1,5 triệu thường xuyên trên web bằng cách thường xuyên truy cập mogi.vn, khi thấy tin 1,5 triệu liên hệ ngay để thuê được với giá rẻ.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm và cách khi tìm Phòng trọ Quận 7 giá 1,5 triệu Trần Xuân Soạn để bạn đọc có nhu cầu tham khảo. Chúc các bạn tìm thuê được nhà thật ưng ý.