Kết quả 1 - 15 trong 1.242

Review khu vực

Phòng Trọ Quận 3 Và Kinh Nghiệm Tìm Phòng Trọ Tốt, Giá Rẻ

Tìm phòng trọ Quận 3 là một trong những tin đăng trên Mogi.vn được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ Quận 3 thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm tìm nhà trọ giá rẻ Quận 3 chất lượng tốt dưới đây nhé!

Kinh nghiệm tìm phòng trọ Quận 3 tốt, giá rẻ

- Thuê phòng trọ Quận 3 trong hẻm hoặc ngõ ngách sẽ có giá rẻ hơn

Để tìm được phòng trọ giá rẻ Quận 3 chất lượng tốt thì bạn nên tìm phòng cho thuê Quận 3 ở trong các hẻm thì thường có giá rẻ hơn. Ngoài ra, nếu bạn là người lao động đi làm và có phương tiện đi lại. Bạn nên tìm phòng trọ Quận 3 ở xa các trường đại học, xa các trục đường trung tâm hoặc xa các điểm xe bus. Đây là những khu vực thường có phòng trọ Quận 3 giá rẻ để thuê.

- Ở ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê phòng trọ Quận 3 của mình

Một trong những cách giúp bạn tìm được phòng trọ Quận 3 tốt giá rẻ chính là ở ghép. Điều này đặc biệt hữu ích với các bạn sinh viên muốn tiết kiệm chi phí thuê phòng trọ Quận 3 của mình. Bạn vẫn có thể tìm được các phòng trọ gần đại học mở tphcm, nhà trọ gần đại học kiến trúc tp hcm,...với chi phí nhỏ hơn. Thông thường các phòng trọ cho thuê Quận 3 Hồ Chí Minh thường cho phép ở ghép từ 2-4 người.

- Tìm phòng trọ Quận 3 dạng homestay

Hiện nay, hình thức cho thuê phòng trọ Quận 3 dạng homestay trở nên phổ biến. Bạn cũng có thể tìm phòng trọ cho thuê Quận 3 dạng này để ở. Giá trọn gói cho một người thuê phòng trọ Quận 3 dạng này thường dao động trong khoảng từ 1,2 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/người.

- Một số con phố có nhiều phòng trọ Quận 3 cho thuê để bạn tham khảo

Nếu đang có nhu cầu tìm thuê phòng trọ Quận 3 thì bạn đừng bỏ qua các con phố có nhiều phòng trọ cho thuê và vô cùng thuận tiện đi lại như: nhà trọ phường 6 Quận 3, phòng trọ cách mạng tháng 8, cho thuê phòng trọ đường cao thắng Quận 3, phòng trọ đường võ thị sáu hoặc các địa chỉ cho thuê phòng trọ Quận 3 nguyễn thiện thuật,....

Để biết thêm các thông tin cho thuê phòng trọ Quận 3 đẹp, rẻ, chất lượng tốt bạn hãy thường xuyên truy cập Mogi.vn để cập nhật tin đăng hàng giờ.

Trên đây là một số kinh nghiệm tìm và thuê phòng trọ Quận 3 giá rẻ, chất lượng tốt để bạn tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được phòng trọ ưng ý nhất.