Kết quả 1 - 15 trong 125

Review khu vực

Thuê Chung Cư Giá Rẻ Phường 7, Quận 3 Nhiều Tiện Nghi Với Những Bí Quyết Dưới Đây

Thay vì lựa chọn các phòng trọ giá rẻ thì nhiều người lại thích thuê căn hộ giá rẻ, chung cư giá rẻ hơn. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ tiện nghi này thì đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về căn hộ cho thuê trên Phường 7, Quận 3 dưới đây.

Tại sao nên thuê chung cư giá rẻ? Những lợi ích mà chung cư giá rẻ, căn hộ giá rẻ mang lại là gì?

Nếu bạn không còn là sinh viên, đã đi làm và có chút ổn định về kinh tế thì các căn hộ, chung cư cho thuê xứng đáng là nơi mà bạn nên lựa chọn để thay cho các loại hình phòng trọ giá rẻ. Lý do bởi:

  • Tiện nghi: Hầu hết 100% các loại hình căn hộ giá rẻ, chung cư cho thuê cao cấp hiện nay đều có full nội thất cơ bản, kèm theo các tiện nghi về mua bán, cơ sở vật chất,...
  • Thoải mái: Bạn sẽ hoàn toàn được tự do, tự quản lý khi thuê chung cư giá rẻ của mình mà không phải chịu sự nhắc nhở, soi mói của chủ nhà.
  • Nhiều diện tích, loại hình để lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn các căn chung cư giá rẻ hoặc các tin cho thuê chung cư giá rẻ, căn hộ cao cấp. Tùy vào từng nhu cầu mà bạn có thể linh động xem xét 2 loại hình kể trên.
  • An ninh tốt: Gần như 100% căn hộ cho thuê đều có khóa vân tay, camera an ninh và bảo vệ. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo vệ tài sản cũng như lợi ích cá nhân.
  • Giá thành phù hợp: Chỉ từ 3 triệu đồng là bạn đã thuê được một căn chung cư giá rẻ xinh xắn, tiện nghi. Các căn hộ cao cấp khác có mức giá từ 10 đến vài chục triệu đồng.

Lưu ý khi thuê chung cư giá rẻ trên Phường 7, Quận 3

  • Mức giá cho thuê chung cư giá rẻ phải bằng với các tiện ích mà bạn nhận được: Rất nhiều tin đăng cho thuê chung cư giá rẻ nhưng khi thỏa thuận lại đẩy giá lên cao, hoặc các tiện ích nhận được lại không xứng đáng. Để tránh gặp điều này, bạn nên làm hợp đồng với quản lý, thỏa thuận các vấn đề về điện, nước, giá phòng…
  • Bạn cần thăm dò, khảo sát xem khu chung cư giá rẻ, căn hộ cho thuê trước đó có gặp vấn đề gì bất trắc không. Ví dụ như: biểu tình về nước sạch, tăng giá bất hợp pháp, thường xuyên mất điện…
  • Để đảm bảo chất lượng nơi ở thì bạn nên tham khảo các tin cho thuê că hộ mới xây, tránh các căn phòng quá cũ kỹ và xập xệ.
  • Để thuận tiện cho sinh hoạt, bạn nên tìm căn hộ cho thuê ở những nơi đông dân cư, gần đường lớn, gần chợ hoặc siêu thị,...
  • Nếu bạn muốn thuê căn hộ giá rẻ thì nên tìm những căn hộ nhỏ, các khu tập thể. Ngược lại, nếu bạn muốn tìm các căn hộ cao cấp, sang trọng thì nên tham khảo penthouse, căn hộ dịch vụ trong trung tâm các thành phố lớn.

Đó là toàn bộ những thông tin và lưu ý về thuê chung cư trên Phường 7, Quận 3. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ sớm tìm thấy không gian sống ưng ý cho riêng mình.