Bán Nhà Phường 14 Quận 10 Giá Tốt, Tìm Mua Nhà Tin Cậy T11/2023

1 - 15 trong 2.880

Bán Nhà Phường 14 Quận 10 Tốt Nhất, Tìm Mua Nhà Phù Hợp T11/2023

Cập nhật mới các tin đăng bán nhà phường 14 quận 10 sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được nhà đẹp, giá tốt. Và sau đây là những thông tin nổi bật nhất về bất động sản khu vực này. Cùng xem ngay nhé!

Đặc điểm nổi bật của phường 14 quận 10

So với các phường khác trong quận thì phường 14 là 1 phường rất đáng để quan tâm. Tại đây, hàng loạt các dự án, công trình, tiện ích sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt nhất. Chẳng hạn như: Trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường cao đẳng nghề số 7, đại học Bách Khoa, Bệnh viện Bưu Điện, các trường tiểu học, THPT, cùng hàng loạt các cửa hàng tiện lợi, shop thời trang và nhà hàng lớn. Tất cả đều minh chứng rõ ràng cho 1 khu vực vừa tiện nghi, vừa phát triển.

Ngoài ra, tại phường 14, bạn dễ dàng nhận ra các tuyến đường lớn được coi là “mảnh đất làm ăn” của người dân nơi đây. Ví dụ như: Tô Hiến Thành, Lý Thường Kiệt, 3/2, đường Bắc Hải… Đây là các con đường lớn, có sự xuất hiện của nhiều công trình tiện ích quan trọng. Vì thế lượng người qua lại đông đúc, giao thông tấp nập, kinh doanh nhộn nhịp.

>>> Với những lợi thế trên, bất động sản phường 14 đang ngày càng tăng giá và được nhiều người quan tâm. Ngay cơ hội này, hãy mua nhà ngay trước khi mức giá còn tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Bất động sản phường 14 quận 10 có gì đáng chú ý?

Các thông tin bán nhà quận 10 quả thực không có điểm nào để chê. Nhà bán tại đây không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mà giá cả còn rất phù hợp. Cụ thể:

Những ngôi nhà được rao bán hầu hết là nhà tầng theo phong cách thiết kế hiện đại. Màu sắc nhà tươi sáng, nhiều hướng nhà phù hợp với từng cung mệnh khác nhau. Ngoài ra, phòng ốc, bố trí nhà cũng rất khoa học. Một số ngôi nhà còn có tầng 1, tầng 2 được trang trí rất vintage. Bạn có thể tận dụng để kinh doanh, mở quán, giảng dạy…

Về mức giá, nhà bán tại phường 14 có mức giá trung bình chỉ từ 140 triệu đồng/m2- rẻ hơn so với các phường khác trong quận. Với ưu thế về giá như thế này, không có lý do gì mà bạn lại bỏ lỡ các tin đăng bán nhà phường 14 quận 10.

Để có thể tìm được các tin đăng tốt nhất, bạn nên tham khảo thêm tin đăng bán nhà quận 10 bán nhà TPHCM. Đây là các tin đăng với quy mô rộng hơn, vì thế số lượng nhà rao bán cũng lớn hơn. Khi đó bạn sẽ có cơ hội tìm được nhà đẹp, giá rẻ, phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, Mogi.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin bao quát nhất về bán nhà phường 14 quận 10. Nhìn chung, đây là khu vực sở hữu nhiều ưu thế về mọi mặt. Vì vậy mua nhà nơi đây sẽ là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất của bạn.