Bán Nhà Phường Tân Định Quận 1 Vị Trí Đẹp, Giá Tốt T11/2023

1 - 15 trong 5.552

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Phường Tân Định Quận 1 T11/2023 Chất Lượng

Nếu bạn muốn sở hữu nhà đất tại quận 1 TPHCM với mức giá tốt, Tân Định sẽ là một trong những lựa chọn rất đáng cân nhắc. Bởi so với giá BĐS chung của quận 1, giá nhà đất nơi đây hiện đang ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung. Bài viết tổng hợp thông tin bán nhà phường Tân Định quận 1 dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ vấn đề này.

Giá mua bán nhà phường Tân Định quận 1

Giống như Cầu Ông Lãnh, Nguyễn Cư Trinh, Tân Định cũng là phường có giá bán nhà đất khá hấp dẫn ở quận 1. Điều này giải thích vì sao những tin đăng bán nhà phường Tân Định trên Mogi.vn luôn được rất nhiều người quan tâm.

Cập nhật tới T11/2023, giá bán nhà phường Tân Định hiện dao động trong khoảng từ 133 - 428 triệu đồng/m2 và phổ biến ở mức dưới 400 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán nhà quận 1 là trên 400 triệu đồng/m2.

Những tuyến đường có nhà đất giá rẻ phải kể đến là Trần Khánh Dư, Thạch Thị Thanh, Nguyễn Văn Nguyễn với mức giá chỉ trên dưới 200 triệu đồng/m2. Nhà đất có giá bán cao nằm trên các tuyến đường Trần Nhật Duật, Trần Khắc Chân, Hai Bà Trưng, Hoàng Sa với giá trên 300 triệu đồng/m2.

Xét theo loại hình, giá bán nhà mặt tiền phường Tân Định quận 1, giá bán nhà phố và đất nền có giá bán cao hơn do tiềm năng tăng giá trị lớn hơn trong tương lai nên rất thích hợp nếu mua để đầu tư hay kinh doanh, buôn bán. Ngược lại, những căn nhà trong hẻm, nhà chung cư sẽ có giá bán thấp hơn nên thích hợp mua để ở lâu dài. Ngoài yếu tố trên, giá bán nhà phường Tân Định quận 1 còn bị chi phối bởi các yếu tố vị trí, diện tích, tiện nghi của ngôi nhà…

Kinh nghiệm mua nhà phường Tân Định quận 1

Để tiết kiệm tiền mua nhà, mua nhà với mức giá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, bạn cần chú ý:

  • Xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế khi mua nhà để chọn loại hình nhà, diện tích cho phù hợp.
  • Khi xem nhà, cần chú ý tới các yếu tố vị trí và tiện nghi sống, an ninh khu vực, giao thông xung quanh... để ngay cả khi muốn bán lại, bạn vẫn có thể bán được với giá cao.
  • Xác thực mọi thông tin liên quan tới giấy tờ pháp lý, quyền sử dụng đất, quy hoạch, tranh chấp…
  • Thương lượng giá bán với chủ nhà, đồng thời thỏa thuận kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, về quyền và nghĩa vụ của hai bên để tránh phát sinh những rắc rối về sau.

Hy vọng những thông tin tổng hợp về tình hình bán nhà phường Tân Định quận 1 T11/2023 trên đây sẽ giúp bạn có quyết định hợp lý. Để cập nhật thêm các tin bán nhà quận 1 mới nhất, bạn hãy truy cập vào Mogi.vn nhiều hơn nữa nhé.